Tổng đài nhà xe Mai Linh Express, số điện thoại, lịch trình

Bạn đang tìm tổng đài nhà xe Mai Linh Express, số điện thoại, lịch trình di chuyển của xe khách Mai Linh (tuyến Sài Gòn - Hà Nội, Sài Gòn - Vĩnh Long, Sài Gòn - Bạc Liêu,...), để đặt vé xe, gửi đồ? Đừng lo lắng, bài viết cung cấp số điện thoại nhà xe Mai Linh, địa chỉ văn phòng đại diện tại các thành phố và thời gian, lịch trình di chuyển chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Nhà xe Mai Linh (Mai Linh Express) là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Mai Linh, có dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, được nhiều hành khách lựa chọn để di chuyển, gửi đạc, hàng hóa. Hoạt động trên 12 tuyến đường nố­i liền 10 tỉnh thành trên toàn quốc với màu xanh nổi bật của thương hiệu Mai Linh, nắm được tổng đài nhà xe Mai Linh sẽ giúp bạn đọc dễ dàng liên hệ đặt vé, sắp xếp thời gian ra điểm bắt xe, gửi đồ đi Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Bình Định, Cà Mau, Kiên Giang,...

tong dai nha xe mai linh so dien thoai lich trinh di chuyen

Số điện thoại xe khách Mai Linh , thời gian, lịch trình di chuyển chi tiết

Tổng đài nhà xe Mai Linh, số điện thoại các tuyến

1. Số điện thoại tổng đài Mai Linh Express

- Số tổng đài xe khách Mai Linh: (028) 39 39 39 39
- Số điện thoại xe Mai Linh, đường dây nóng hỗ trợ khách hàng:

+ Tại TP Hồ Chí Minh: (028) 39 39 39 39
+ Tại  Cần Thơ: 1900 1989 hoặc 0868 217 217
+ Phòng bán vé tại Sài Gòn (TPHCM): Phòng vé 30 Bến Xe Miền Tây (028) 37 523 888, phòng vé 75 Bến Xe Miền Đông (028) 35 112 888.

2. Số điện thoại nhà xe Mai Linh, giá vé, lịch trình di chuyển giữa các tuyến

Lưu ý: Giá vé xe khách Mai Linh được tham khảo tại website mailinhexpress.vn ở thời điểm viết bài. Giá vé vào dịp cao điểm (tết, nghỉ lễ), mật độ người di chuyển cao, các bạn cần chủ động gọi tổng đài Mai Linh Express (028 39 39 39 39) để check vé và đặt chỗ sớm.

2.1. Tuyến Hà Nội  <-> Sài Gòn

Khoảng cách giữa Hà Nội và Sài Gòn là khoảng 1.723km (nếu qua QL1A), và bạn sẽ mất khoảng hơn 30 giờ để di chuyển bằng xe khách (Khoảng 2 ngày 1 đêm, chưa tính thời gian nghỉ ngơi, ăn uống). 

- Giá vé xe Mai Linh Express di chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại: 775.000 VNĐ/ lượt
- Số điện thoại đặt xe giường nằm Mai Linh ở Hà Nội: (024) 36 336 699, (024) 22 333 777, địa chỉ Quầy số 62 (tầng 2), bến xe nước ngầm

2.2. Tuyến Sài Gòn  <-> Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Hiện tại, với tuyến Sài Gòn - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk, xe khách Mai Linh đang khai thác trung bình 3 tuyến xe 1 ngày, loại xe di chuyển là xe giường nằm 40 chỗ và tổng thời gian di chuyển khoảng 7 giờ 20p.

- Giá vé nhà xe Mai Linh chuyến Sài Gòn <-> Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: 230.000 VNĐ/vé
- Số điện thoại bán vé xe Mai Linh Express tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: (0262) 3 819 777, địa chỉ 186 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, TP Buôn Mê Thuột

2.3. Tuyến Liên Chiểu - Đà Nẵng  <-> Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Với khoảng cách 516Km, nhà xe Mai Linh đang khai thác tuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk với trung bình khoảng 2 ngày 1 tuyến, tổng thời gian di chuyển trên xe khoảng 10 tiếng 30 phút. Để đặt vé xe xe di chuyển giữa 2 địa điểm này, bạn đọc vui lòng liên hệ:

- Giá vé nhà xe Mai Linh chuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk : 280.000 VNĐ/vé
- SĐT xe Mai Linh Express tại Đà Nẵng: (0236) 3 792 929, địa chỉ quầy số 6, bến xe trung tâm Đà Nẵng

2.4. Tuyến Sài Gòn  <-> Cần Thơ

Với khoảng cách 170km, nếu lựa chọn di chuyển bằng xe khách Mai Linh, bạn sẽ mất khoảng gần 4h di chuyển. Cụ thể như sau:

- Giá vé nhà xe Mai Linh tuyến TPHCM - Cái Răng, Cần Thơ là 100.000 VNĐ/ Vé
Lưu ý: Giá vé trên cũng được áp dụng cho khách hàng di chuyển từ Sài Gòn đi Ninh Kiều, Cần Thơ. Để nắm bắt chi tiết lịch trình, các bạn vui lòng liên hệ số tổng đài xe Mai Linh (028 39 39 39 39) để được hỗ trợ.

2.5. Các tuyến xe Mai Linh đi Miền Tây

Với các tuyến xe Mai Linh đi Miền Tây từ Sài Gòn, hiện tại xe Mai Linh đang khai thác 3 tuyến chính là Sài Gòn <-> Vĩnh Long,  Sài Gòn <-> Bạc Liêu, Sài Gòn <-> Cà Mau với số điện thoại tổng đài liên hệ chi tiết như sau:

- Số điện thoại xe Mai Linh Express tại Vĩnh Long (0270) 3 878 878, địa chỉ bến xe Vĩnh Long
- Tổng đài đặt xe Mai Linh ở Bạc Liêu (0291) 6 250 555- SĐT xe Mai Linh Express tại Cà Mau:
(0290) 3 888 888, địa chỉ bến xe Cà Mau

3. Những điều cần lưu ý khi liên hệ tổng đài nhà xe Mai Linh

- Do triển khai nhiều tuyến chạy khác nhau nên trước khi đặt vé di chuyển, bạn có thể liên hệ tổng đài xe Mai Linh để tìm hiểu thông tin về giá vé, thời gian xuất bến, tuyến đường di chuyển để chủ động mua vé, ra điểm bắt xe, gửi đồ.
- Để đặt vé bạn có thể liên hệ tổng đài đặt vé xe Mai Linh hoặc đặt online tại website: www.mailinhexpress.vn hoặc đến trực tiếp các phòng bán vé của nhà xe Mai Linh tại các tỉnh ( liệt kê ở trên)
- Nếu mua vé online, sau khi thanh toán thành công, để chắc chắn đi hãy gọi điện cho nhà xe để xác nhận quá trình đặt vé và thanh toán.
- Mỗi ngày, nhà xe Mai Linh có rất nhiều xe hoạt động trên các tuyến. Vì thế, nếu muốn bắt xe ngang đường để tiện di chuyển, gửi đồ, bạn cần liên hệ số tổng đài xe Mai Linh để liên hệ với lái xe, phụ xe di chuyển trong ngày để liên lạc và chủ động sắp xếp thời gian ra chỗ hẹn bắt xe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-dai-nha-xe-mai-linh-so-dien-thoai-lich-trinh-di-chuyen-61984n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết số điện thoại xe Mai Linh, tổng đài nhà xe Mai Linh Express, hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn lựa chọn những chuyến xe di chuyển an toàn, thuận tiện nhất cho mình.

Tương tự như nhà xe Mai Linh, nhà xe Hải Vân Express cũng khai thác nhiều chuyến xe tại các tỉnh phía Bắc từ Hà Nội xuống Sơn La, Hà Giang, Điện Biên,... Để nắm được chi tiết thời gian, giá vé, lịch trình di chuyển giữa các tuyến, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết Tổng đài nhà xe Hải Vân Express mà chúng tôi chia sẻ trước đó..
Xem thêm: Tổng đài nhà xe Hải Vân Express

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng đài Taxi Open99, số điện thoại, giá cước
Taxi Hải Dương, số điện thoại, tổng đài đặt xe
Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước
Tổng đài Taxi SaPa, danh bạ, số điện thoại chi tiết
Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe
Từ khoá liên quan:

tong dai nha xe Mai Linh

, so dien thoai nha xe mai linh, so tong dai xe mai linh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Taxi Mai Linh

  Gọi đặt xe taxi nhanh chóng tiện lợi

  Taxi Mai Linh là ứng dụng đặt xe taxi được phát triển bởi Mai Linh Group - một trong những hãng taxi lớn mạnh và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiện ích Taxi Mai Linh, khách hàng có thể nhanh chóng gọi xe taxi của hãng thôn ...

Tin Mới

 • Số điện thoại xe Hòa Hiệp chuyến Vũng Tàu - Cần Thơ - Cà Mau

  Lưu lại số điện thoại xe Hòa Hiệp chuyến Vũng Tàu - Cần Thơ - Cà Mau là rất cần thiết với những người thường xuyên di chuyển giữa các điểm Vũng Tàu, Cần Thơ và Cà Mau. Gọi số điện thoại giúp bạn có thể đặt chỗ hoặc hỏi

 • Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không?

  Có rất nhiều lý do mà tài xế nhận được thông báo tài khoản tài xế BAEMIN bị khóa khiến nhiều tài xế cảm thấy lo lắng, tìm cách mở khóa tài khoản. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các nguyên nhân, cách mở khóa tài khoản tài xế app BAEMIN cũng như trả lời câu hỏi tài khoản tài xế BAEMIN bị khóa có đăng ký lại được không? của nhiều bạn đọc trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản GoJek chi tiết trong nội dung sau đây.

 • Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trên Zoom?

  Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trước hình thức tấn công này? Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, đặc biệt đối với những ai đang sử dụng Zoom để tổ chức cuộc họp trực tuyến hay mở lớp học online. Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn các câu trả lời chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá