Tìm hiểu về FIFA 21 sắp ra mắt, đã có sẵn để order trước trên Microsoft Store

EA Sports đã tiết lộ rằng FIFA 21 dự kiến sẽ có mặt trong cửa hàng vào ngày 9/10 và người hâm mộ có thể đặt trước FIFA 21 cho Xbox One thông qua Microsoft Store ngay bây giờ.

Huyền thoại bóng đá nữ Mỹ Briana Scurry đã nói rằng "Các nhà vô địch luôn luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn. Họ không ngủ quên trên hào quang trong quá khứ". Đó rõ ràng là điều mà đội ngũ phát triển tại EA Sports muốn gợi lên với việc nâng cấp lối chơi cho tựa game bóng đá FIFA 21. Là phần đầu tiên trong sê-ri xuất hiện trên Xbox Series X thế hệ tiếp theo, sống trong quá khứ đơn giản không phải là một lựa chọn. Điều này đi cùng với một đặc tính mà tự nhiên bao gồm phản hồi của cộng đồng trong những năm qua để định hình tương lai của trò chơi theo cách có ảnh hưởng nhất, tích cực nhất và có thể xác định thể loại của riêng mình.

tim hieu ve fifa 21 sap ra mat da co san de order truoc tren microsoft store

Thông tin mới nhất về FIFA 21

 

Xem thêm: Cách ăn mừng bàn thắng trong FiFa Online 4

 

Tìm hiểu về FIFA 21 và trước trên Microsoft Store

Tất cả những điều này tương đương với một loạt nâng cấp chuyển động của cầu thủ, được xây dựng dựa trên bộ 3 trụ cột thiết kế quan trọng: sự sáng tạo, sự linh hoạt và sự phản ứng nhanh. Sự phát triển của các thành phần cơ bản nhất của bóng đá cũng mở rộng sang nhiều yếu tố khác của FIFA 21. Nâng cấp thú vị nhất là điều gì đó mà cộng đồng sẽ rất hài lòng khi tìm thấy trong game. Directed Passes, Directed Runs và Player Lock là một tập hợp lớn các thay đổi mà đã không thể thực hiện được cho đến bây giờ.

Mặc dù cầu thủ có thể chạy về phía trước trong các phần trước đó để mở ra cơ hội ghi bàn nhưng không phải lúc nào cầu thủ cũng đến được nơi mình muốn đến khi đối mặt với đối thủ có nhiều kinh nghiệm hơn. Để cải thiện mọi thứ, bạn giờ có thể khai thác các khoảng trống mở vì Directed Runs cho phép bạn chạy xung quanh 360 độ một cách tự do. Điều này giúp bạn chọn chính xác không gian mà bạn muốn cầu thủ di chuyển tới trước khi thực hiện đường chuyền hoàn hảo.

thong tin ve fifa 21 va cach dat truoc tren microsoft store

Ngược lại, bạn có thể giao phó trái bóng cho AI và sử dụng Player Lock để khiến cho tiền đạo tự chạy. Trong cả hai trường hợp, cầu thủ hiện được trang bị một kho thủ thuật sáng tạo hoàn toàn mới để thử nghiệm ngay cả những trung vệ mạnh mẽ nhất. Để sử dụng Player Lock, bạn chỉ cần ấn vào cả 2 analog stick sau khi chuyền bóng, trong khi Directed Run cần một cú chạm nhẹ vào R1 theo hướng bạn muốn cầu thủ di chuyển tới.

tim hieu ve fifa 21 sap ra mat va cach order truoc tren microsoft store

Khi lựa chọn một đối thủ huyền thoại (Legendary), bạn sẽ có tùy chọn bật một tính năng hoàn toàn mới được gọi là chế độ Competitor. Điều này biến các mặt số của AI thành 11, thể hiện một lối chơi chịu ảnh hưởng bởi các vận động viên eSports FIFA hàng đầu. Các động tác kỹ năng phù hợp sẽ giúp bạn dự đoán, đặc biệt khi kết hợp với các điều chỉnh rê bóng nhanh nhẹn. Nhưng nếu bạn vượt qua thử thách, chế độ Competitor có thể trở thành nơi luyện tập yêu thích của bạn trước khi cạnh tranh với các đối thủ thực sự đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Xem thêm: Top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 4

Càng đi sâu vào FIFA thế hệ tiếp theo, bạn càng thấy rõ hơn rằng 3 trụ cột thiết kế đã giúp biến mọi quyết định thành thực tế khi sản phẩm cuối cùng được phát hành. Không chỉ người chơi thuộc hàng top cảm thấy được trao quyền nhiều hơn để thống trị sân cỏ, mà những người mới bước vào thế giới FIFA cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển và tăng hạng. FIFA 21 là phiên bản thân thiện nhất, với các tính năng cộng đồng cốt lõi được triển khai để hỗ trợ nó ngay khi ra mắt.

Bạn hiện có thể order trước FIFA 21 cho Xbox One để nhận một bộ vật phẩm độc đáo, giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp trong FUT trên Microsoft Store.

=> Link tải FIFA 21 Xbox Oone

=> Link tải FIFA 21 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-ve-fifa-21-sap-ra-mat-da-co-san-de-order-truoc-tren-microsoft-store-59990n.aspx
Hiện nay, người chơi có thể tải FIFA 23 về điện thoại iPhone (sau khi thay đổi vùng) và cho Android qua file APK.

Xem thêm: Cách tải và cài FIFA 23 trên PC, Android và iOS

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài FIFA 23 trên PC, Android và iOS nhanh nhất
Cách chơi FIFA 20 Mobile trên Bluestacks
FIFA 14 đã có phiên bản dành cho PC và máy tính bảng sử dụng Windows 8
Top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 4
Top 5 tính năng mới trong Madden NFL 21
Từ khoá liên quan:

Thong tin ve fifa 21

, FIFA 21 sắp ra mắt, FIFA 21 đã có sẵn để order trước trên Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • FIFA 21

    Game bóng đá hấp dẫn cho PC

    FIFA 21 là phần tiếp theo của loạt game bóng đá nổi tiếng FIFA được xây dựng để chào đón mùa giải 2021-2022 với rất nhiều đổi mới đáng chú ý. Người chơi FIFA 21 sẽ được trải nghiệm khía cạnh chuyển nhượng thực tế hơn, tích hợp nhiều cầu thủ trẻ hơn và bổ sung thêm một trình điều khiển sân vận động.
  • FIFA 16 Game bóng đá FIFA hấp dẫn
  • FIFA Online 3 Game bóng đá trực tuyến trên Garena
  • FIFA 18 Phiên bản FIFA đỉnh cao chất lượng
  • FIFA 17 Game bóng đá FIFA trên PC
  • FIFA Soccer Game bóng đá FIFA hấp dẫn

Tin Mới