Thông điệp, trích dẫn truyền cảm hứng

Để làm chủ vận mệnh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, bạn cần phải có sự nỗ lực, kiên trì và một tinh thần bền bỉ, dám đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, sẽ có những lúc cuộc sống đi ngược lại với những gì bạn mong muốn. Lúc này, những thông điệp, trích dẫn hay câu nói truyền cảm hứng hay, ý nghĩa sẽ là chìa khóa mở mọi cánh cửa, tiếp thêm sức mạnh để bạn chinh phục mọi ước mơ trong cuộc đời mình.

Những thông điệp hay, trích dẫn truyền cảm hứng của các học giả và tác giả nổi tiếng trên thế giới có thể giúp chúng ta định hướng mục tiêu và nỗ lực hơn để thành công. Bạn có thể chia sẻ những thông điệp dưới đây cho bạn bè hoặc trên mạng xã hội cho những người cần nó nhất.

thong diep trich dan truyen cam hung

Tổng hợp những trích dẫn truyền cảm hứng hay về thành công, cuộc sống

 

Thông điệp, trích dẫn truyền cảm hứng hay, ý nghĩa

A. Những câu nói truyền cảm hứng hay

Hãy để những câu nói truyền cảm hứng hay dưới đây dẫn dắt bạn giúp bạn có đủ mạnh mẽ, đủ sự quyết tâm để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

1. Trên thế giới này, không gì là không thể. Mọi thứ đều có thể, chỉ cần bạn loại bỏ định nghĩa "không thể" khỏi từ điển của mình!
2. Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thành công là kỷ luật. Hãy làm những gì mà bạn biết rằng mình nên làm, ngay cả khi bạn chẳng mấy thích thú việc đó.
3. Bốn điều không bao giờ lấy lại được: Viên đá sau khi bị ném đi; ngôn từ sau khi nói ra khỏi miệng; sự kiện sau khi bị bỏ lỡ; và thời gian sau khi nó ra đi.
5. Khi mọi người làm tổn thương bạn nhiều lần, hãy nghĩ về họ như những tờ giấy nhám. Họ có thể cào cấu và làm bạn đau một chút, nhưng cuối cùng bạn sẽ sáng bóng, còn họ thì vô dụng.
6. Dám thừa nhận sai lầm không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà là thể hiện của sự trưởng thành.
7. Làm cho hàng triệu người ủng hộ mình chưa chắc đã là một thành tích tốt. Thành tích tốt là khiến một người luôn sát cánh bên bạn trong khi hàng triệu người chống lại bạn!
8. Cuộc sống quá ngắn, hãy sống vui vẻ. Tình yêu rất hiếm có, hãy yêu đi. Tức giận rất xấu, hãy quên nó đi. Sợ hãi thật khủng khiếp, hãy đối mặt với nó. Kỷ niệm thật ngọt ngào, hãy trân trọng nó!
9. Bạn không thể ép buộc một người thể hiện sự tôn trọng của họ dành cho bạn, nhưng bạn có thể từ chối bị coi thường.
10. Khi bạn nói rằng mọi chuyện rất khó khăn, điều đó thực sự có nghĩa là bạn không đủ sức chiến đấu với nó. Đừng than vãn nữa, hãy suy nghĩ tích cực!
11. Đôi khi, câu trả lời đúng duy nhất là sự im lặng, tự nó đã nói lên hàng ngàn từ.
12. Thật khó để chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng còn khó từ bỏ hơn khi bạn biết rõ về mọi thứ bạn muốn.

thong diep trich dan truyen cam hung 2

Những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ, phụ nữ và người kinh doanh

Rất nhiều người đã sử dụng những câu chuyện, câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống để có thêm sự can đảm, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Ý chí của con người là vô hạn, và bạn cũng có thể làm được nếu bạn dám thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.

B. Câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng

Đọc một câu trích dẫn hay, đúng thời điểm sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, dám vượt qua vùng an toàn của mình để tiến bộ và thành công hơn trong cuộc sống.

13. "Để thành công, mong muốn thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại". - Bill Cosby
14. "Khi ở xung quanh những người có cùng suy nghĩ như bạn, bạn có thể kiên định hơn với mục tiêu của chính mình". - Michael Henson
15. "Tôi biết ơn tất cả những người đã nói KHÔNG với tôi. Đó là vì họ đã tự mình làm điều đó". - Albert Einstein
16. "Mục tiêu cuối cùng phải là tiến về phía trước và khuyến khích người khác làm điều tương tự. Hãy cố gắng sống một cuộc đời ngay thẳng, tha thứ cho lỗi lầm của người khác, và cũng tha thứ cho chính mình". - Chris Johnston
17. Thời gian trôi thật nhanh để ghi lại những khoảnh khắc khó quên và lưu lại những điều đặc biệt. Vì vậy, hãy luôn sống vui vẻ và đừng quên những người đã giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc đó!
18. "Thử thách là những gì làm cho cuộc sống thú vị và vượt qua chúng là những gì làm cho cuộc sống có ý nghĩa". - Joshua J. Marine
19. "Chúng ta không phải chờ đợi điều gì đó tốt đẹp xảy ra với mình, hãy nỗ lực và làm mọi điều tốt đẹp cho chính mình". - Joyce Meyer
20. "Đừng sợ phải đứng trước những gì bạn tin tưởng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đứng một mình". - Andy Biersack

thong diep trich dan truyen cam hung 3

Những câu nói, câu trích dẫn truyền cảm hứng về ngày mới

C. Những câu nói truyền cảm hứng về thành công cho giới ttrẻ

Là một người trẻ, bạn cần phải tôi luyện mình qua những trải nghiệm mới mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo những câu nói truyền cảm hứng về thành công cho giới trẻ và chia sẻ nó cho những người bạn của mình. Những kiến thức của bạn có thể sẽ truyền cảm hứng và làm thay đổi rất nhiều người đấy.

21. "Có rất nhiều thứ bạn không thể thay đổi, nhưng có một thứ quan trọng mà bạn có thể thay đổi: Chính bạn". - Rick Warren
22. "Hãy chấp nhận và biết cách chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. Chính bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi muốn đến, không phải bất kỳ ai khác". - Les Brown
23. Khi cuộc sống trao cho bạn một cuộc chiến, hãy học cách yêu nó; Khi cuộc sống trao cho bạn tình yêu, hãy học cách chiến đấu vì nó. Với tất cả những gì bạn đã có, hoặc tất cả những gì bạn đã giành được, chiến thắng cuối cùng là đáng để chiến đấu!
24. Thật khó để chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng còn khó từ bỏ hơn khi bạn biết rõ về mọi thứ bạn muốn.
25. "Chúng ta học được điều gì đó về bản thân khi đứng dựa vào tường, và chúng ta chắc chắn sẽ bước tiếp mạnh mẽ hơn nữa". - Tina Sloan
26. Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ. Khuyết danh

thong diep trich dan truyen cam hung 4

Những câu nói truyền cảm hứng kinh doanh, thành công cho giới trẻ

Cuộc sống là hành trình mà mỗi cá thể sử dụng để khám phá chính mình và mọi người xung quanh. Mỗi giai đoạn sẽ có những thăng trầm khác nhau. Bất kể khi nào cảm thấy bế tắc, mệt mỏi, các bạn có thể tham khảo những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng để lấy lại tinh thần, có thêm động lực bước qua mọi gian khó phía trước.

Những lúc cô đơn, mệt mỏi nhưng chưa tìm được một nửa yêu thương để dựa vào, các bạn có thể tham khảo Status, thông điệp truyền cảm hứng cho người cô đơn để loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực, có thêm niềm tin để sớm tìm thấy một nửa yêu thương cho riêng mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thong-diep-trich-dan-truyen-cam-hung-55054n.aspx
Đứng trước những khó khăn, thách thức từ cuộc sống, mỗi người trong chúng ta cần được động viên, khích lệ tinh thần để nhanh chóng vượt qua. Nếu cũng đang tìm kiếm động lực ngầm cho mình, bạn có thể tham khảo những STT tạo động lực, truyền lửa trong cuộc sống trong bài viết này của chúng tôi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu nói hay về cuộc sống
Lời cảm ơn đồng nghiệp chân thành, sâu sắc nhất
Cap hay về cuộc sống, tình yêu, vui vẻ, an nhiên, ngắn và cực chất
Stt hay về phụ nữ, Câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ
Thông điệp tưởng nhớ người bố kính yêu đã mất
Từ khoá liên quan:

Thông điệp truyền cảm hứng

, Những câu trích dẫn truyền cảm hứng, những trích dẫn truyền cảm hứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nghệ thuật sống

  Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống

  Nghệ thuật sống là một cẩm nang về cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay và nhiều ý nghĩa... cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với lời răn dạy của thế hệ đi trước bạn sẽ có thêm động l ...

Tin Mới

 • Câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng, yên ả mà thường xuyên có những sóng gió để thử thách con người. Những lúc cảm thấy mất niềm tin, chán nản, muốn buông xuôi, tham khảo những câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại tự tin và có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình.

 • Câu nói chia tay đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất

  Sau một thời gian dài gắn bó ở nơi làm việc, bạn và đồng nghiệp của mình đã có với nhau nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Vào ngày làm việc cuối cùng, hãy tham khảo những STT hay kèm câu nói chia tay đồng nghiệp ấn tượng, hài hước của Taimienphi.vn để gửi gắm tình cảm, những lời chúc tốt đẹp đến bạn đồng nghiệp của mình bạn nhé.

 • 150 Status và Caption Snapchat hay và chất

  Snapchat là ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh thú vị mà bạn có thể sử dụng để giết thời gian và giải trí hàng ngày. Nếu muốn có những phút giây vui vẻ và thư giãn trên Snapchat, bạn luôn phải có những ý tưởng hay cho những bức ảnh của bạn. Đó cũng chính là lý do thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn 150 Status và Caption Snapchat hay và chất trong bài viết dưới đây.

 • Code Nhất Đại Thiên Tôn mới nhất và cách nhập

  Tổng hợp các mã code Nhất Đại Thiên Tôn của tựa game mobile đỉnh cao lấy cảm hừng từ bộ manga Mãng Hoang Kỳ nổi tiếng, đại chiến giữa giới Tâm Ma và