Stt hay về phụ nữ, Câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ

Là phụ nữ, nếu đang cảm thấy mệt mỏi với rất nhiều gánh nặng trên vai, những STT hay về phụ nữ trong bài viết này sẽ nâng dậy tâm hồn, giúp bạn tìm được động lực, sự mạnh mẽ để tiếp tục con đường của mình.

Sinh ra là phụ nữ, mỗi người đều có một số phận riêng, không ai giống ai. Tuy nhiên, để sống một cuộc đời hạnh phúc, mỗi người phụ nữ cần tự biết cách chấp nhận hoàn cảnh, tìm lấy sự bình an trong tâm hồn, nỗ lực vươn lên mỗi ngày để tự do, độc lập và tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Dưới đây là một số câu nói, STT hay về phụ nữ hiện đại, tự tin, bản lĩnh để bạn đọc, chia sẻ lên MXH Facebook, zalo và truyền động lực sống tích cực, hạnh phúc cho bản thân mình.

STT hay ve phu nu

Những status hay về phụ nữ khí chất, phụ nữ đẹp, thông minh, giỏi giang, mạnh mẽ.


Mục lục bài viết:
I. Những STT hay về phụ nữ đẹp, hiện đại, bản lĩnh.
II. Status hay về phụ nữ tuổi 30, 35.
III. STT về phụ nữ tuổi 40.
IV. Status hay về phụ nữ đơn thân.
V. Status hay về đàn bà hư.

I. Những STT hay về phụ nữ đẹp, hiện đại, bản lĩnh

Một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ có thể thu hút sự chú ý của một căn phòng mà không cần nói một lời. Một số Status về phụ nữ khôn ngon, sâu sắc dưới đây là minh chứng cho điều đó.

1. Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông mê mẩn, nhưng một người phụ nữ giỏi giang sẽ khiến đàn ông nể phục.

2. Phụ nữ có 3 thứ tuyệt đối không được lựa chọn cẩu thả: Người đàn ông bạn yêu, mỹ phẩm thoa lên mặt và đồ lót mặc trong người.

3. Đàn bà giống như những đóa hồng. Nếu không tự nâng niu chính bản thân mình thì hà cớ gì phải tủi hờn vì 1 cánh hồng không được tặng... Hãy cứ tỏa sắc hương như những hoa đẹp dù có lúc tàn phai nhưng đã từng rực rỡ..

4. Không có hình ảnh nào hấp dẫn hơn hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp đang nấu bữa tối cho người mình yêu.

5. Ghen tị với một người phụ nữ đẹp sẽ không làm cho bạn trở nên xinh đẹp. Bạn cần tự hoàn thiện bản thân để trở nên xinh đẹp giống như họ.

5. Phụ nữ càng khí chất bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu

Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc

Nhưng người phụ nữ khí chất lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ ữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

6. Phụ nữ, chẳng phải hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở bản lĩnh.

Người khiến bản thân xinh đẹp, nỗ lực không ngừng để thành công trong sự nghiệp, người làm bất kỳ việc gì miễn sao mình thích, đấy chính là người phụ nữ kiêu hãnh, đầy kiêu hãnh!

Xem thêm: Stt về phụ nữ hiện đại

cap hay ve phu nu hien dai

Cap hay về phụ nữ hiện đại, khí chất, truyền cảm hứng mạnh mẽ

7. Phụ nữ không ai muốn mạnh mẽ, vì không có người đàn bà mạnh mẽ nào mà có cuộc sống dễ dàng. Nhưng nếu không kiên cường, họ sẽ khó giữ được hạnh phúc mình mong muốn. Nếu không can đảm, họ có thể bỏ lỡ những điều làm mình vui vẻ. Và nếu không mạnh mẽ, họ sẽ không bảo vệ được mình trước sóng gió bủa vây.

Vì thế, nếu sinh ra là phụ nữ, dù bạn không muốn, dù chẳng dễ dàng, nhưng nhất định hãy học cách mạnh mẽ. Chỉ có như thế, bạn mới sở hữu cơ hội để sống hạnh phúc và làm chủ cuộc đời mình.

8. Phụ nữ nhất định vài có vài bộ trang sức để thay đổi! Không phải để khoe khoang mà để nâng tầm sắc vóc và để yêu thương bản thân một cách trọn vẹn!

9. Là phụ nữ, hãy sống như loài hoa dại, học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, ngay cả khi người khác cho rằng bạn không thể.

10. Mỗi phụ nữ là một bông hoa, chúc cho tất cả các bông hoa luôn tự tin và toả sáng !

11. Phụ nữ, để có thể sống hạnh phúc, hãy xây dựng cho mình vài quy tắc.
Đồ của mình, mình giữ.
Đồ của người khác, không ăn!
Đàn ông tốt không cần quản.
Đàn ông tệ quản mất công.
Người tốt thì không phản bội, mà người phản bội thì là không tốt. Mà không tốt thì không cần tiếc!

12. Phụ nữ không cần quá XINH ĐẸP, nhưng nhất định phải làm chủ!

Làm chủ đồng nghĩa với bạn có cơ hội giúp những người xung quanh, tự quyết định cuộc sống của chính mình, thoát khỏi gông cùm "đặt đâu ngồi đấy". Bạn muốn gì, cần gì và phải làm gì bạn nhất định sẽ tự mình làm. Chẳng cần phải chờ đợi sự cho phép của bất cứ ai.

status hay ve phu nu

Status hay về phụ nữ đẹp, mạnh mẽ, hạnh phúc

13. Là phụ nữ, hãy sống như 1 bông hoang

Không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn !!!

14. Cuộc sống có 3 cái đừng:

- Đừng hiền quá để người ta bắt nạt
- Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn
- Đừng tin tưởng quá để người ta lừa dối

Cuộc đời ngắn lắm nên đừng lãng phí thời gian của mình với những người không có thời gian dành cho bạn, cô gái ạ!

15. Cô gái à, cả cuộc đời quá dài, không nên tạm bợ!

Hãy sống và yêu chính mình làm việc hết công xuất năng nổ nhiệt tình trong mọi công việc, chủ động trong chuyện tình cảm, trong một mối quan hệ nếu em không được tôn trọng hãy mạnh dạn đứng dậy và rời đi ngẩng cao đầu hiên ngang và sống một cuộc đời tươi mới!!

16. Thời gian và phụ nữ!!!

Thời gian có thể cướp đi rất nhiều thứ của chúng ta, nhưng chắc chắn rằng một điều: các trải nghiệm dù có tốt hay xấu đều khắc lên trên gương mặt chúng ta những nét sâu sắc và mặn mà, mà không gì có thể lấy lại được .

Vẻ ngoài của người phụ nữ chính là tấm gương của những cảm xúc họ đang trải qua từng ngày và thể hiện sự trưởng thành trong từng giai đoạn khác biệt.

Tâm hồn thay đổi bao nhiêu, hình ảnh người phụ nữ đó sẽ biến đổi bấy nhiêu.

17. Là phụ nữ phải biết sống cho bản thân mình 1 chút, bất kể là cuộc sống có điều kiện hay không cũng không nên có ý nghĩ có chồng rồi cần gì chau chuốt buông thả bản thân , vẻ đẹp bên ngoài không phải đẹp Vĩnh Cửu, nhưng nó lại cần thiết trong tình yêu , vì đàn ông họ yêu bằng mắt , không 1 người đàn ông nào thích người phụ nữ của mình xấu xí cả . Bạn không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành , chỉ cần bạn đẹp hơn bạn của ngày hôm qua là được .

Nếu bạn không biết yêu quý bản thân mình thì làm sao người đàn ông bên cạnh bạn yêu bạn được .

18. Không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, mặc đồ sa hoa hay trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, không bao giờ đánh mất nụ cười và sự lạc quan.

cap hay ve phu nu manh me

Cap hay về phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, dám thay đổi để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc đời mình

19. Thế nào là người phụ nữ đẹp
Gương mặt và ngoại hình hấp dẫn ... là cái đẹp sớm nở tối tàn.
Giữ gìn trang nghiêm, đó là thân đẹp.
Ăn ở hiền hòa, thủy chung, đó là nết đẹp.
Thấy người ta ngã mà nâng lên, đó là cử chỉ đẹp.
Thấy người ta đói cho ăn, rách cho mặc, nghèo túng mà giúp đỡ, đó là tấm lòng đẹp.
Phụng dưỡng cha mẹ già, chu cấp người cô quả cô độc, tôn quý các bậc hiền đó là tâm hồn đẹp.
Thấy người ta lâm nguy, sợ hãi mà nói lời an ủi giúp đỡ, đó là ngôn ngữ đẹp.
Không một tà niệm nảy sinh, đó là ý đẹp.
Thấy người ta u tối, không hiểu biết mà khai mở trí tuệ, cho học hành chữ nghĩa, đó là trí tuệ đẹp.
Tất cả những cái đẹp này cần phải được tuyên dương, chiêm ngưỡng.

20. Thanh xuân như một mái nhà
Không lo tu bổ hết bà thanh xuân

Có rất nhiều yếu tố quyết định vẻ đẹp của phụ nữ, từ trong nội tâm đến dáng vẻ bên ngoài. Không cần bạn phải sành điệu, cũng không cần bạn phải có gu thời trang cá tính, chỉ cần bạn chú ý đến vẻ bề ngoài của mình để lúc nào cũng chỉn chu, sạch sẽ, gọn gàng.

Đừng do dự chăm sóc bản thân mình, vì khi bạn đẹp, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn đến với mình.

21. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi bạn được thoải mái sống cuộc sống của mình, tự do bay nhảy với chân trời riêng, được thỏa thê làm tất cả những điều mình thực sự mong muốn.

22. Cô gái à, bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

STT hay ve phu nu hanh phuc

STT hay về phụ nữ hạnh phúc, tuyển tập những status về phụ nữ mạnh mẽ ý nghĩa nhất
 

II. Status hay về phụ nữ tuổi 30, 35

1. Bạn thân mến!
Chào bạn nếu bạn đang có mặt ở đây.
Tôi biết bạn đang trong hành trình đẹp của ngưỡng tuổi 30
Tôi biết bạn đang muốn một cuộc sống đủ đầy viên mãn và hạnh phúc hơn
Chính vì vậy nên chúng ta đang cùng nhau có mặt ở đây để cùng nhau tạo ra điều kiệt tác bạn nhé!!!
Hẹn gặp bạn vào mỗi buổi sáng ban mai, người phụ nữ tuyệt vời!

2. Người ta nói chẳng ai đem đèn mà giấu dưới gầm giường
Cũng chẳng ai lấy ngọc mà cất dưới lòng đất
Và bạn chính là viên ngọc đó, phụ nữ tuổi 30 ạ!

3. Vẻ đẹp phụ nữ tuổi 30, rất khó để so sánh với những thứ lấp lánh, phù phiếm... vì họ đã đủ để lắng trong tâm hồn, đẹp tinh tế, độc lập, lại kiêu hãnh... giống như những viên ngọc

4. Phụ nữ 30+ nếu như chưa chồng họ vẫn thản nhiên yêu đời và ngẩng cao đầu. Họ vẫn khao khát một tình yêu, vẫn mơ về một mái nhà bão dừng sau cánh cửa. Nhưng tuyệt nhiên không vội vàng.

5. Phụ nữ 30+ chẳng giống Phụ nữ 25. Phụ nữ 25 kiêu hãnh giới thiệu người yêu, chồng của mình khắp nơi, cho cả thế giới ghen tị. Phụ nữ 30+ giấu rất kỹ người đàn ông của đời mình, và cô ấy có thể sẽ thủ thỉ vào tai bạn: anh chỉ cần yêu em thôi, bọn yêu anh...để em lo!!!

Status hay ve phu nu tuoi 30

STT hay về phụ nữ tuổi 30 trẻ trung, trưởng thành
 

III. STT về phụ nữ tuổi 40

1. Tôi thích phụ nữ khi đã ở tuổi ngoài 30, thậm chí hơn thế, khi mà họ không còn cảm thấy muốn tranh đoạt và than vãn với cuộc đời và ngừng than vãn về bất cứ điều gì của người khác.

Đó là lúc họ đã trải qua hết những đau thương để trở nên bình thản và biết trân trọng những niềm vui đến với mình một cách trọn vẹn nhất. Biết nhìn nhận và yêu thương bản thân một cách thật sự cụ thể.

Cuộc đời này không cho ai quá nhiều lựa chọn, cũng không có lựa chọn hoàn toàn đúng, sai. Đơn giản chỉ là bạn đối diện với nó theo cách như thế nào mà thôi.

2. Phụ nữ bước vào 40+ đã xây dựng được cho mình 1 công việc bền vững, trách nhiệm gia đình tròn đầy, mối quan hệ vừa đủ, những vui buồn vừa đủ. Không chỉ vậy, họ còn biết sống thật cho bản thân, yêu thương chính mình, làm cho mình trở nên đẹp hơn, biết buông bỏ những điều day dứt, biết tận hưởng và yêu thương điều nhỏ nhặt, giản đơn quanh mình.

3. Phụ nữ 40+ yêu bằng tất cả trái tim mình, luôn hướng về gia đình, yêu chồng, thương con nhưng cũng không quên sưởi ấm ngọn lửa bên trong trái tim mình. Mỗi ngày qua đi với phụ nữ 40 + đều là những giây phút khát khao được sống trọn vẹn, làm điều mình thích, đi đến với mình muốn đến, hướng đến sự sẻ chia, đồng điệu sâu sắc.

4. Thời gian trôi nhanh quá! Thoáng chốc, ta giật mình vì những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt, ta bắt đầu thích sự tĩnh lặng và bình yên trong suy nghĩ ..!!!!!

Chào em cô gái tuổi 40, thanh xuân có còn trên đôi mắt kẻ si tình?

stt ve phu nu kinh doanh

STT về phụ nữ kinh doanh tuổi 40 hiện đại xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh
 

IV. Status hay về phụ nữ đơn thân

1. Là phụ nữ hãy học cách tàn nhẫn. Đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung nếu không thể trả thù thì đừng bao giờ tha thứ.

2. Là phụ nữ đừng nên sống phụ thuộc vào ai cũng đừng nên sống vì ai quá nhiều.

3. Trước khi yêu một người ta phải học cách yêu bản thân. Cách người đối xử với ta chính là phản chiếu cách ta đang đối xử với mình, người không trân quý chính mình thì không thể đòi hỏi người khác tôn trọng mình. Vì vậy, nếu gặp kẻ không xứng đáng với trái tim yêu thương của ta thì hãy lựa chọn ngẩng cao đầu ra đi

4. Phụ nữ làm mẹ đơn thân thì đã sao? Tại sao xã hội lại có cái nhìn không mấy thiện cảm với những người phụ nữ làm mẹ đơn thân và cả con của họ? Mọi người có đủ mạnh mẽ để sống được như họ không, cái họ cần là sự cảm thông chứ không phải là những lời chua xót. Xin hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người phụ nữ đơn thân để thấu hiểu.

5. Những cô gái đã qua một lần đổ vỡ thực sự rất đáng được yêu thương. Có thể trong quá khứ cô ấy đã vội vàng lựa chọn sai người để gửi gắm cuộc đời mình, cũng có thể cô ấy thiếu may mắn khi hạnh phúc không lựa chọn ở lại với cô ấy dài lâu hơn một chút...

Dù là thế nào đi chăng nữa, cô ấy cũng đã phải chịu những tổn thương mà không phải ai cũng có thể hiểu thấu và cảm thông cho được.

Vì vậy, nếu đã lựa chọn ở bên một cô gái đã từng qua một lần đổ vỡ, làm ơn hãy kiên định mà che chở cho cô ấy tới cùng. Cô ấy đã từng gục ngã một lần rồi, thì hãy làm một chỗ dựa thật vững chắc cho cô ấy an trú suốt phần đời còn lại. Hoặc nếu bạn là một người phụ nữ độc thân thích cuộc sống một mình và làm những điều mình thích bạn có thể tham khảo thêm các Stt nói về con gái độc thân tại đây để thể hiện cá tính của mình nhé.

Tải ngay: Stt con gái độc thân

nhung Status hay ve phu nu

Những Status hay về phụ nữ truyền cảm hứng, động lực thay đổi
 

V. Status hay về đàn bà hư

1. Thì ra, sự an toàn và bình yên mới là thứ phụ nữ tìm kiếm và trông chờ. Một người đàn ông, đủ trưởng thành để bao dung, đủ kiên định để nhẫn nại. Và đủ thấu hiểu để vỗ về khi bạn cần anh ta nhất
Cuối cùng, thứ phụ nữ mong muốn, vẫn chính là gặp được người có thể nhìn ngắm bản thân lúc xinh đẹp nhất, và chịu đựng được bản thân ngay cả khi đang tồi tệ nhất
Thì ra, cảm giác ngọt ngào và bình yên nhất chính là ngay cả khi bạn ngang ngược nhất, quậy phá nhất, và điên cuồng nhất, anh ấy vẫn dịu dàng và nói: "Được rồi, anh thương"
Phụ nữ, chỉ cần gặp được người đàn ông, trong ba thời điểm duy nhất mà anh ấy vẫn giữ được sự nhẫn nại, một là khi bạn say, hai là khi bạn sai, ba là khi tức giận
Chính là gặp được đúng người!

2. Gửi bạn, cô gái luôn cảm thấy quá nhiều gánh nặng trên vai...
Nếu không thể thay đổi được sa mạc, chi bằng biến mình thành một cây xương rồng.
Cuộc sống này vốn dĩ không phải thử thách xem ai gồng gánh được nhiều nhất, mà là xem ai cầm được những thứ phù hợp với mình nhất.
Khi lòng ta thông suốt, tự khắc sẽ giống như nước, vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ, chảy qua hết thảy những cao thấp trập trùng của năm tháng.

3. Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó, thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt.

nhung cau Status hay ve phu nu manh me

Những câu Status hay về phụ nữ mạnh mẽ, đàn bà từng trải

4. Lạnh thế này, không ai thích cô đơn, cũng chẳng ai thích một mình.
Chỉ là, chúng ta đều muốn chờ, chờ một người có thể yêu hết từ sự mạnh mẽ đến vẻ yếu đuối của bản thân.
Độc thân một chút cũng chẳng sao, còn hơn yêu phải một người khiến bản thân không dám bộc lộ chính mình, lo được lo mất.
Vậy nên, cứ chờ nhé cô gái, rồi người ấy sẽ đến và yêu cậu một cách chân thành nhất.

5. Chỉ cần cho đến cùng bạn không bỏ cuộc trước những thử thách của ngày hôm nay.
Và ngày mai cũng từng bước kiên cường mà tiến lên.
Cả bạn và tôi rồi sẽ có thể nở rộ những đóa hoa
Đóa hoa kiêu hãnh trong những tháng ngày cuộc đời tuyệt vời của riêng mình.
Cầu cho điều ước tôi đã ấp ủ hằng đêm trở thành hiện thực
Điều kì diệu hãy hiện ra
Như trái tim tôi đang thành khẩn lúc này.

Trên đây là những STT hay về nhất phụ nữ mà Taimienphi.vn tham khảo, tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn, những người phụ nữ đảm đang, thông minh tìm được động lực để giãi bày tâm trạng và nỗ lực thay đổi để sống cuộc đời mà mình mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-phu-nu-67288n.aspx
Cùng với những status hay về phụ nữ ở trên, Taimienphi.vn cũng tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ từ những diễn giả, nhà văn, nhà thơ, người nổi tiếng. Hãy đọc, tham khảo, tìm ra câu nói tâm đắc nhất làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình bạn nhé!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu nói hay về cuộc sống
STT cuộc sống bon chen
Những câu danh ngôn phụ nữ đẹp, hiện đại và mạnh mẽ hay nhất
Thông điệp, trích dẫn truyền cảm hứng
Status, thông điệp truyền cảm hứng cho những người cô đơn
Từ khoá liên quan:

stt hay ve phu nu

, Stt hay về phụ nữ tuổi 30, Stt hay về phụ nữ tuổi 35,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nghệ thuật sống

    Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống

    Nghệ thuật sống là một cẩm nang về cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay và nhiều ý nghĩa... cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với lời răn dạy của thế hệ đi trước bạn sẽ có thêm động l ...

Tin Mới