Súng Free Fire nào nặng nhất, nhẹ nhất ?

Trong Free Fire, có một chỉ số thường bị game thủ bỏ qua rất nhiều và không chú ý tới, di chuyển. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao kẻ thù của bạn lại có thể di chuyển nhanh đến như vậy mà mình lại chậm hơn ? Tất cả đều do trọng lượng của vũ khí hoặc súng bạn đang sử dụng, dưới đây là các loại súng Free Fire nặng và nhẹ nhất bạn cần biết.

Với những game Battle Royale như Free Fire, tốc độ di chuyển là một trong những chỉ số quan trọng nhất thường bị game thủ đánh giá thấp. Bằng cách di chuyển nhanh, bạn có thể sẽ đến mục tiêu hiện tại của mình trước kẻ thù, thoát khỏi khu vực nguy hiểm hoặc thậm chí đến một điểm cướp bóc. Đó là lý do tại sao mọi người coi kỹ năng của Kelly là hữu ích, mặc dù nó chỉ tăng 6%.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật Kelly trong Free Fire có gì đặc biệt ?

sung free fire nao nang nhat nhe nhat

Garena Free Fire - Sử dụng vũ khi càng nhẹ tốc độ di chuyển càng tăng cao

Xem thêm: Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Những khẩu súng nặng nhất trong Free Fire

1. Gatling Gun
Súng Gatling đứng đầu danh sách này với sự khác biệt quá lớn về trọng lượng, giảm tốc độ di chuyển của người chơi xuống chỉ còn 32. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể di chuyển với tốc độ bằng 1/3 tốc độ bình thường khi cầm khẩu súng này. Thực tế rõ ràng Gatling Gun là vũ khí nặng nhất, khẩu súng này thực sự không nên sử dụng hoặc mang theo. Thông thường, khảu súng này sẽ được gắn trên xe hoặc trên mặt đất để sử dụng.

sung free fire nao nang nhat nhe nhat 2

2. AUG
Thực sự khá bất ngờ khi súng mới AUG lại là vũ khí nặng thứ hai trong Free Fire, giảm một nửa tốc độ di chuyển của người chơi khi cầm hoặc trang bị. Nhìn chung, khẩu súng này này có lẽ là quá cân bằng nên tốc độ di chuyển và độ chính xác bị kéo xuống thấp như vậy.

sung free fire nao nang nhat nhe nhat 3

Những khẩu súng nhẹ nhất trong Free Fire

Như bạn có thể đoán, vũ khí cận chiến nhẹ nhất trong Free Fire với 88 chỉ số di chuyển. Bạn có thể chạy khá giống như Flash (nhân vật di chuyển tốc ánh sáng trong phim truyền hình của DC). Tuy nhiên, danh sách này là về súng ... và thật đáng ngạc nhiên, súng lục thực sự không phải là loại súng nhẹ nhất trong trò chơi.

UMP
Khẩu súng nhẹ nhất trong Free Fire thực sự không phải là súng lục, nó là SMG UMP. Với chỉ số di chuyển là 79, nó nhẹ hơn khẩu súng lục thông thường và sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn lên cao hơn nếu như trang bị thêm kỹ năng nhân vật Kelly. Ngoại trừ M500, tất cả những khẩu súng lục đều có tốc độ di chuyển tương đối băng nhau khoảng 75 đến 76.

sung free fire nao nang nhat nhe nhat 4

Trên đây là toàn bộ thông tin về súng nặng nhất và nhẹ nhất trong Free Fire người chơi cần phải biết nếu như muốn di chuyển nhanh hơn, tới vị trí chỉ định giành lợi thế trước đối thủ. Kỹ năng nhân vật Kelly Thức Tỉnh có thể phù hợp nhất, tham khảo cách mở khóa bên dưới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sung-free-fire-nao-nang-nhat-nhe-nhat-60654n.aspx

Tham Khảo: Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Súng PARAFAL Free Fire có thật sự mạnh ?
Những trò Hack và Cheat phổ biến nhất trong Garena Free Fire
Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn
Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

sung nang nhat trong free fire

, sung nhe nhat trong free fire, vu khi nang va nhe nhat trong free fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá