Sửa lỗi "Another installation process is running" khi cài .NET Framework 4

Another installation process is running là một lỗi xảy ra thường xuyên với các phần mềm không riêng gì Net Framework 4.5. Lỗi xảy ra do một phần hệ điều hành chậm chạp và một phần do người sử dụng gây ra. Sửa lỗi trên rất đơn giản và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cũng như sửa lỗi Another installation process is running khi gặp.

Bài viết liên quan


Như chúng ta đã biết .NET framework 4.0 là một thành phần không thể thiếu được trong máy tính, do đó việc cài đặt là điều cần thiết. Trong quá trình cài đặt dù là vô tình hay vì lỗi nào đó khiến xuất hiện lỗi, đôi lúc bạn băn khoăn không biết hướng giải quyết nó là ở đâu. Với chủ đề bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi trên khi cài Net Framework 4.0 nhé.

Ngoài lỗi trên, Taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn bạn đọc sửa rất nhiều lỗi liên quan đến .Net framework như cách sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 mà bạn đọc có thể tham khảo, cách sửa lỗi sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 khá đơn giản, và cách khắc phục lỗi “Another installation process is running” khi cài .NET Framework 4 cũng hề khó khăn.

Hướng dẫn sửa lỗi Another installation process is running khi cài .NET Framework 4

Tải phiên bản .Net FrameWork 2:  Net FrameWork 2
Tải phiên bản .Net FrameWork 3:  Net FrameWork 3
Tải phiên bản .Net FrameWork 4:  Net FrameWork 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5: Net FrameWork 4.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1:Net FrameWork 4.6.1

Bước 1: Lỗi này hay xảy ra khi có 1 tiến trình khác đang cài đặt cũng sử dụng thư viện .Net Framework . Vì thế bạn hãy kiểm tra trong Task manager xem bạn đang cài đặt những gì ngoài .NET Framework 4.

Click vào thanh Taskbar chọn Task Manager.

Bước 2: Trong Task Manager tìm kiếm xem bạn có cài đặt chương trình nào liên quan như Microsoft hay Skype. Đây là 2 chương trình phổ biến không được phép cài đồng thời 1 lúc.

Bước 3: Nếu có hãy Click chuột phải vào phần mềm đó chọn End Task để ưu tiên cài .Net Framework 4 hoặc bạn đợi phần mềm đó cài xong.

Bước 4: Sau đó bạn quay lại bấm vào Retry để tiếp tục chạy .Net Framework 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-another-installation-process-is-running-khi-cai-net-framework--5941n.aspx
Trên đây là cách sửa lỗi Another installation process is running khi cài đặt .NET framework 4 mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Ngoài ra nếu bạn gặp lỗi .Net Framework 4.5 khi cài AutoCAD có thể tham khảo cách sửa lỗi Net Framework 4.5 khi cài AutoCAD ngay trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

sửa lỗi .NET Framework

, lỗi khi cài .NET Framework 4, cài đặt .NET Framework 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatUpload

  Tiện ích Net Framework

  NeatUpload là một phần mềm Net Framework, nó giúp người dùng dễ dàng sửa chữa lỗi cho ứng dụng hoặc thêm vào ứng dụng một chức năng mới, chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng thiết kế ứng dụng, chương trình.

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá