Sửa lỗi "Another installation process is running" khi cài .NET Framework 4

Another installation process is running là một lỗi xảy ra thường xuyên với các phần mềm không riêng gì Net Framework 4.5. Lỗi xảy ra do một phần hệ điều hành chậm chạp và một phần do người sử dụng gây ra. Sửa lỗi trên rất đơn giản và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cũng như sửa lỗi Another installation process is running khi gặp.

Bài viết liên quan


Như chúng ta đã biết .NET framework 4.0 là một thành phần không thể thiếu được trong máy tính, do đó việc cài đặt là điều cần thiết. Trong quá trình cài đặt dù là vô tình hay vì lỗi nào đó khiến xuất hiện lỗi, đôi lúc bạn băn khoăn không biết hướng giải quyết nó là ở đâu. Với chủ đề bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi trên khi cài Net Framework 4.0 nhé.

Ngoài lỗi trên, Taimienphi.vn cũng đã hướng dẫn bạn đọc sửa rất nhiều lỗi liên quan đến .Net framework như cách sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 mà bạn đọc có thể tham khảo, cách sửa lỗi sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 khá đơn giản, và cách khắc phục lỗi “Another installation process is running” khi cài .NET Framework 4 cũng hề khó khăn.

Hướng dẫn sửa lỗi Another installation process is running khi cài .NET Framework 4

Tải phiên bản .Net FrameWork 2:  Net FrameWork 2
Tải phiên bản .Net FrameWork 3:  Net FrameWork 3
Tải phiên bản .Net FrameWork 4:  Net FrameWork 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5: Net FrameWork 4.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1:Net FrameWork 4.6.1

Bước 1: Lỗi này hay xảy ra khi có 1 tiến trình khác đang cài đặt cũng sử dụng thư viện .Net Framework . Vì thế bạn hãy kiểm tra trong Task manager xem bạn đang cài đặt những gì ngoài .NET Framework 4.

Click vào thanh Taskbar chọn Task Manager.

Bước 2: Trong Task Manager tìm kiếm xem bạn có cài đặt chương trình nào liên quan như Microsoft hay Skype. Đây là 2 chương trình phổ biến không được phép cài đồng thời 1 lúc.

Bước 3: Nếu có hãy Click chuột phải vào phần mềm đó chọn End Task để ưu tiên cài .Net Framework 4 hoặc bạn đợi phần mềm đó cài xong.

Bước 4: Sau đó bạn quay lại bấm vào Retry để tiếp tục chạy .Net Framework 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-another-installation-process-is-running-khi-cai-net-framework--5941n.aspx
Trên đây là cách sửa lỗi Another installation process is running khi cài đặt .NET framework 4 mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Ngoài ra nếu bạn gặp lỗi .Net Framework 4.5 khi cài AutoCAD có thể tham khảo cách sửa lỗi Net Framework 4.5 khi cài AutoCAD ngay trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

sửa lỗi .NET Framework

, lỗi khi cài .NET Framework 4, cài đặt .NET Framework 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • NeatUpload

  Tiện ích Net Framework

  NeatUpload là một phần mềm Net Framework, nó giúp người dùng dễ dàng sửa chữa lỗi cho ứng dụng hoặc thêm vào ứng dụng một chức năng mới, chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng thiết kế ứng dụng, chương trình.

Tin Mới

 • Cách đổi tên trên Microsoft Teams

  Bạn muốn đổi tên hiển thị cho tài khoản Microsoft Teams nhưng chưa biết làm cách nào? Đừng lo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách đổi tên trên Microsoft Teams cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,... Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính.Tuy nhiên, để sử dụng được tất cả các tính năng trong phần mềm này, người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Microsoft 365 và Office 2019

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá