Status yêu xa hay dành cho các cặp đôi

Trong bài viết sau đây là tổng hợp những dòng status yêu xa hay dành cho các cặp đôi, nếu các bạn muốn thể hiện tình yêu của mình nhưng do khoảng cách địa lý mà không thể ở được bên nhau thì bạn có thể chia sẻ dòng cảm xúc của mình qua dòng STT, câu nói yêu xa dưới đây.

Đăng tải những status yêu xa (hay viết là STT yêu xa) đang là xu hướng của các cặp đôi yêu xa hiện nay nhằm thể hiện tình yêu của mình với đối phương, từ đó giúp tình yêu của cả hai luôn bền chặt, gắn kết dù có ở xa nhau. Để có ý tưởng cho những dòng status hay về yêu xa của mình thêm hay, ý nghĩa và dạt dào cảm xúc thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

status yeu xa hay danh cho cac cap doi

STT yêu xa facebook như tin nhắn gửi người yêu ở xa

I. Status yêu xa hay và ý nghĩa nhất

1. Tình yêu của anh, anh nhớ em rất nhiều, anh hầu như không thể gặp em, anh mong được có những đêm bên em mà chúng ta luôn chia sẻ trước chuyến đi của em.

status yeu xa hay danh cho cac cap doi 2

2. Ngày và đêm là những giai đoạn cho phép sự lãng mạn tuyệt đẹp của chúng ta, dù em ở đâu, anh sẽ yêu em. Quay lại sớm nhé em yêu.

3. Một thiên thần rơi xuống từ thiên đường mặc áo trắng, người lấp đầy tôi bằng sự dịu dàng và trao cho tôi tình yêu của anh. Bây giờ anh phải bay đi nơi khác, em sẽ theo anh.

4. Em thân mến, anh tưởng tượng bàn tay của em trên khuôn mặt của anh, chỉ cần nghĩ về nó, a nh cảm thấy như người đàn ông được yêu quý nhất trong vũ trụ, anh nhớ em!

5.Bất cứ khi nào anh có thể, anh sẽ có một bất ngờ để gửi cho em, bởi vì em là cô gái trong mơ của anh và anh yêu em. Hãy nhớ rằng anh đã ở đây chờ đợi em.

II. Status yêu xa ngắn

1. Khoảng cách sẽ là không xa nếu như chúng ta tin tưởng, thấu hiểu, xem nhau là tất cả. Nếu còn yêu, chắc chắn sẽ có ngày trở về.

2. Yêu xa không thể tránh khỏi những lúc cãi nhau, giận hờn, vui vơ, nỗi nhớ đong đầy và cả một chút chờ đợi ... nhưng những lúc như thế mới thêm yêu, thêm nhớ và biết cần nhau hơn

3. Mệt mỏi đó, xót xa đó, tủi hờn đó ... nhưng nếu đủ tin, đủ yêu và thêm chút mạnh mẽ, dù yêu xa đến mấy cũng có thể hạnh phúc bước đến bên nhau.

status yeu xa hay danh cho cac cap doi 3

4. Bước qua những khó khăn, mệt mỏi khi yêu xa thì đó là cả bầu trời hạnh phúc đang chờ đợi.

5. Chờ đợi ... là biểu hiện đẹp nhất cho một tình yêu đích thức. Người chờ đợi, tin tưởng nhau là người đáng để bạn trân trọng.

6. Yêu xa .... tình yêu sẽ đong đầy hạnh phúc dù chỉ bằng một tin nhắn quan tâm, cuôc gọi hỏi han của người ấy.

7. Yêu xa sẽ có những lúc mệt mỏi, chán nản, buồn tủi và nhiều lúc muốn buông xuôi. Những lúc như thế, bạn hãy nghĩ đến việc lý do tại sao bạn lại yêu đến tận bây giờ, như thế mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

8. Có mưa và có nắng, cầu vồng mới xuất hiện. Cũng như thế, khi trải qua những cay, đắng, những giận hờn, những nỗi nhớ, tình yêu xa mới chạm tới hạnh phúc sâu lắng.

III. STT yêu xa hài hước

1. Hãy lắng nghe trái tim anh; nó đang gọi em từ xa vì nó nhớ em rất nhiều. Anh yêu em.

2. Anh yêu em; anh chỉ muốn có em trở lại, có một ly rượu vang và bánh mì nướng cho tình yêu của chúng tôi.

3. Anh ở xa nhưng tình yêu của chúng tôi vẫn như mọi khi, xin hãy quay lại với em sớm. Em đang đợi anh.

status yeu xa hay danh cho cac cap doi 4

4. Bạn bè của anh hỏi anh về em, bởi vì em là người đã thay đổi lý do tồn tại của anh, thậm chí từ xa, anh yêu em.

6. Anh thực sự muốn yêu em và bảo vệ em với tất cả sức mạnh của anh; anh đang đếm những ngày để gặp em, tôi biết rằng cuối cùng khi chúng tôi ở bên nhau, tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi.

IV. STT yêu xa đơn phương

1. Tôi nhớ một người mà tôi không nhớ tôi. Tôi mơ về một người mà tôi không mơ ước. Tôi yêu một người, người mà tôi yêu.

2. Đôi khi bạn không bao giờ nhận ra bạn thích ai đó đến mức nào, cho đến khi bạn xem họ thích người khác và họ ở nơi khác.

3. Tôi tiếp tục cầu nguyện và hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ thức dậy và tình cảm của tôi dành cho bạn không còn nữa. Tôi muốn quên bạn dễ dàng như vậy.

V. STT yêu xa bằng tiếng Anh

1. Your love is the vitamin that my heart acclaims and my body needs to be loved for life. The distance will make us stronger.

=> Tạm dịch: Tình yêu của em chính là vitamin mà trái tim anh hoan nghênh, cơ thể anh cần được yêu suốt đời. Khoảng cách sẽ làm cho chúng ta thêm mạnh mẽ.

2. You are a wonderful woman, and therefore I will wait for the time to tell you that I love you very much. I'm here for you.

=> Tạm dịch: Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất, do đó anh sẽ chờ thời gian để nói với em rằng anh yêu em rất nhiều. Anh sẽ ở đây chờ em.

status yeu xa hay danh cho cac cap doi 5

3. Distance separated us, but one day we will unite our hearts to give joy and love to our lives. I miss you.

=> Tạm dịch: Khoảng cách ngăn cách chúng ta, nhưng ngày nào đó chúng ta đoàn kết tría tim mình để trao niềm vui và tình yêu cho cuộc sống của chúng ta. Em nhớ anh.

4. You are the love of my life, who encourages me to keep going, even if you are far away, your messages encourage me to continue. I love you.

=> Tạm dịch: Em là tình yêu của đời anh, người khuyến kích anh tiếp tục, ngay cả khi em ở xa, tin nhắn của em khuyến kích anh tiếp tục. Anh yêu em.

5. I feel lonely when you are not by my side; waiting in the long and cold nights my love grows in spite of the wait.

=> Tạm dịch: Anh cảm thấy cô đơn khi em không có bên cạnh, chờ đợi trong những đêm dài và lạnh lẽo, tình yêu của anh lớn dần bất chấp sự chờ đợi.

6. Dear, I only wish to be your guide and your protector, from distance I will show you the way of love, thus you would make me the happiest man.

=> Tạm dịch: Em yêu, anh chỉ muốn trở thành người hướng dẫn và người bảo vệ em, từ xa, anh chỉ cho em cách yêu. Điều đó, em sẽ làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc.

7. I will do the impossible to show you that the love I feel for you is immensely honest. We will be happy despite of the distance. Love you very much.

=> Tạm dịch: Anh sẽ làm những điều không thể để cho em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em là trung thực. Chúng ta hạnh phúc bất chấp khoảng cách. Yêu em rất nhiều.

Yêu xa, điều quan trọng nhất giữa hai người là sự tin tưởng, thấu hiểu mà không phải nhắn tin, gọi điện mọi lúc mọi nơi. Một tình yêu có sự tin tưởng và chia sẻ cho nhau nên khi còn yêu nhau thì họ sẽ trở về bên nhau.

Trong tình yêu, có nhiều căp đôi ở gần bên nhau nhưng cũng có cặp đôi yêu xa cách cả hàng nghìn cây số, một năm chỉ gặp nhau mấy lần, thậm chí là mấy năm mới gặp nhau một lần. Những người yêu xa thường sống trong sự chờ đơi, chỉ mong được một lần gặp mặt là đã cảm thấy hạnh phúc. Nhưng nếu như bạn không có dịp về bên cạnh người yêu, bạn có thể tham khảo những dòng stt yêu xa fb và đăng tải những dòng status tình yêu của các cặp đôi yêu xa nói về tình yêu của mình với người yêu để cả hai cùng cố gắng, cùng cảm thấy vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-yeu-xa-hay-danh-cho-cac-cap-doi-48420n.aspx
Những bài thơ hay về tình yêu cũng giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết bài thơ hay về tình yêu của Taimienphi.vn để có bài thơ hay nhất tặng người yêu.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Status trái tim tan vỡ cho người thất tình
Status về ngoại tình hay nhất
Status hay về cuộc sống độc thân
Thơ chúc người yêu ngủ ngon
Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất
Từ khoá liên quan:

status yêu xa

, status yeu xa, stt yêu xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cocktail cho tình yêu

  Truyện ngắn tình yêu lãng mạn

  Cocktail cho tình yêu là truyện ngắn của nhà văn trẻ Trần Thu Trang, là câu chuyện tình yêu giữa Hoài Đan - một nhà thiết kế trẻ, xinh xắn, bướng bỉnh và Lập - tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, cao ngạo, tự tin. Truyện ...

Tin Mới

 • Status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng

  Có nhiều cách để một người tìm thấy hạnh phúc và sự thăng hoa trong cuộc sống. Nếu đã tìm được hạnh phúc đích thực của riêng mình và muốn chia sẻ nó với bạn bè, người thân trên MXH thì danh sách những status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị cho bạn. Hãy đọc, chọn lọc những stt hay phù hợp và sử dụng nó để tận hưởng, lan tỏa hạnh phúc với mọi người bạn nhé!

 • Status cảm động níu kéo người yêu cũ

  Yêu một người là một cảm giác đẹp và sẽ thật tiếc nếu bạn đánh mất, bỏ lỡ tình yêu của mình chỉ. Lúc này, nếu có ý muốn quay lại với người cũ để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, bạn có thể tham khảo những Status

 • Status, lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn, hài hước

  Kỷ niệm ngày yêu là cột mấu đánh dấu quãng thời gian mà hai người ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào, đắng cay trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết nên làm gì để tạo bất ngờ cho người yêu nhân dịp lễ kỷ

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá