Soạn bài Tập đọc: Tranh làng Hồ trang 88 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Như các em đã biết, tranh Đông Hồ được coi là một nét văn hóa dân gian đậm chất Việt Nam tạo nên vẻ đẹp trong truyền thống dân tộc, cùng soạn bài Tập đọc: Tranh làng Hồ trang 88 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để các em hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như những yếu tố làm nên sự độc đáo của thứ tranh dân gian này.

Bài viết liên quan


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai tap doc tranh lang ho trang 88 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai tap doc tranh lang ho trang 88 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

soan bai tap doc tranh lang ho trang 88 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 3

soan bai tap doc tranh lang ho trang 88 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 4

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng chuyển sang phần soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Cửa sông, các em nhớ theo dõi để việc soạn bài dễ dàng hơn.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 100 SGK Tiếng Việt 5 đầy đủ.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 98, 99, 100 SGK Tiếng Việt 5 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-doc-tranh-lang-ho-trang-88-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-34497n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập đọc: Tranh làng Hồ trang 88 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Tập đọc: Tranh làng Hồ, Soạn bài Tranh làng Hồ,

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Nằm mơ thấy lợn, heo đánh con gì? điềm báo gì?

  Dù là động vật quen thuộc với chúng ta nhưng giấc mơ nằm mơ thấy lợn mà chúng ta gặp phải có thể mang đến điều gì đó xảy ra trong tương lai. Bên cạnh đó, chiêm bao thấy lợn còn cho con số may mắn trong lô đề.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá