Soạn bài Tập đọc: Hội thổi cơm thi ở Đồng Vân trang 83 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Các em cùng soạn bài Tập đọc: Hội thổi cơm thi ở Đồng Vân trang 83 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để tìm hiểu một trong số lễ hội truyền thống của cha ông ta đó chính là lễ hội thi thổi cơm, đây được coi là nét sinh hoạt văn hóa đặc sắc mang đậm chất Việt Nam. Cùng theo dõi bài soạn chi tiết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về nét đẹp này nhé.

Bài viết liên quan


=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai tap doc hoi thoi com thi o dong van trang 83 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai tap doc hoi thoi com thi o dong van trang 83 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

soan bai tap doc hoi thoi com thi o dong van trang 83 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 3

Bài học tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Tập viết đoạn đối thoại, mời các em cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách soạn bài.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 5 trang 97 SGK Tiếng Việt 5 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 97, 98 SGK Tiếng Việt 5 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-doc-hoi-thoi-com-thi-o-dong-van-trang-83-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-34495n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập đọc: Hội thổi cơm thi ở Đồng Vân trang 83 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Hội thổi cơm thi ở Đồng Vân, nội dung bài tập đọc hội thổi cơm thi ở đồng vân,

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên

  Bài viết chia sẻ cách viết đơn xin nghỉ học, mẫu đơn xin nghỉ học mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3, cho sinh viên, cho lớp đảng viên dự bị,... cho các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá