Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Trong lời mẹ hát trang 146 SGK Tiếng Việt 5

Bài soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Trong lời mẹ hát trang 146 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để em biết cách luyện viết chính tả và tiếp tục củng cố lại quy tắc viết hoa tên tổ chức, đơn vị, cơ quan sao cho đúng. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về bài học.

Bài viết liên quan


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai chinh ta nghe viet trong loi me hat trang 146 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai chinh ta nghe viet trong loi me hat trang 146 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

 

Trong bài soạn tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trẻ em, các bạn cùng tham khảo.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Tập làm văn: Luyện tập tả người để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về quan hệ từ, tuần 12 để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-chinh-ta-nghe-viet-trong-loi-me-hat-trang-146-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-35309n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Chính tả (Nghe - viết): Trong lời mẹ hát trang 146 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Trong lời mẹ hát, giáo án Chính tả (Nghe - viết): Trong lời mẹ hát,

Tin Mới

 • Tập làm văn: Làm biên bản cuộc họp

  Các em hãy cùng tham khảo Tập làm văn: Làm biên bản cuộc họp để hiểu được vai trò của biên bản, các trường hợp cần sử dụng biên bản cũng như cách viết và trình bày biên bản sao cho đúng quy tắc.

 • Soạn bài Tập đọc: Hạt gạo làng ta, Tiếng Việt lớp 5

  Tham khảo Soạn bài Hạt gạo làng ta, tập đọc trang 140 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 không chỉ giúp các em trả lời chính xác 5 câu hỏi trong sách giáo khoa mà qua đó còn thấy được sự vất vả, một nắng hai sương, sự cần cù, chăm chỉ của người nông dân để sản xuất ra hạt gạo.

 • Soạn bài Kể chuyện: Pa-xtơ và em bé, Tiếng Việt lớp 5

  Để chuẩn bị tốt cho tiết Kể chuyện sắp tới, các em hãy cùng tham khảo Soạn bài Kể chuyện: Pa-xtơ và em bé được giới thiệu dưới đây. Qua bài soạn, các em sẽ được hướng dẫn giải các bài tập trong SGK, rèn luyện kĩ năng kể chuyện qua hoạt động thực hành kể lại toàn bộ câu chuyện Pa-xtơ và em bé.

 • Code GunPow 3D

  Sau một thời gian dài phát triển, cuối cùng nhà phát hành VNGGames cũng chính thức ra mắt mắt GunPow 3D và gửi tặng game thủ những phần quà giá trị Code GunPow 3D, game có lối chơi đơn giản với kho vũ khí đạn dược và thời trang phuc phú hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn.
  Hãy theo dõi bài viết này của Taimienphi, chúng tôi sẽ tổng hợp đến người chơi danh sách những mã , game bắn súng tọa độ có đồ họa 3D đẹp mắt trên di động được đông đảo game thủ đón nhận.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá