Số tài khoản OCB ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Hiểu số tài khoản OCB ghi ở đâu, có bao nhiêu số sẽ giúp bạn duy trì và kiểm soát các hoạt động trên tài khoản của mình tại ngân hàng OCB.

Bạn đã đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng OCB (Ngân hàng TMCP Phương Đông). Và bạn đang cần sử dụng số tài khoản OCB để gửi tiền, nhận chuyển tiền, quản lý các hoạt động tài chính trên thẻ nhưng lại quên mất số tài khoản?

so tai khoan ocb ghi o dau bao nhieu so

số tài khoản ngân hàng ocb có bao nhiêu số

Để giải quyết vấn đề của bạn, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "Số tài khoản OCB ghi ở đâu, bao nhiêu số?". Tất cả các kiến thức tổng quan nhất về số tài khoản OCB như khái niệm, cách sử dụng, cách xem số tài khoản OCB sẽ được tổng hợp ở đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Để xem số tài khoản OCB theo cách hiện đại, các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ (internetbanking, mobile banking, SMS banking) của ngân hàng OCB.
 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản OCB ghi ở đâu?.
2. Số tài khoản OCB thường có những loại nào?.
3. Số tài khoản OCB xem ở đâu?.
    TH1. Xem số tài khoản OCB theo cách truyền thống.
    TH2. Kiểm tra số tài khoản OCB theo cách hiện đại.
4. Tìm hiểu dịch vụ SMS banking của OCB.
5. Tìm hiểu dịch vụ Mobile Banking.

 

1. Số tài khoản OCB ghi ở đâu?

Số tài khoản OCB là số tài khoản mà ngân hàng OCB cung cấp cho bạn khi bạn đến đăng ký mở tài khoản. Thông thường số tài khoản OCB là dãy số gồm 13 số và được in trực tiếp trên tờ giấy niêm phong mà ngân hàng cấp cho bạn.

 

2. Số tài khoản OCB thường có những loại nào?

- Số tài khoản thẻ thanh toán OCB.
- Số tài khoản thẻ tiết kiệm OCB.
- Số tài khoản tiền vay OCB.

 

3. Số tài khoản OCB xem ở đâu?

Thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc đến các cây ATM theo cách truyền thống để xem số tài khoản, ngày nay, chỉ với một thiết bị có kết nối internet, chúng ta cũng có thể xem, xác minh lại số tài khoản OCB mà mình đang sử dụng.

TH1: Xem số tài khoản OCB theo cách truyền thống

- Đến trực tiếp quầy giao dịch OCB: Các bạn mang CMND đến trực tiếp quầy giao dịch của OCB và yêu cầu ngân hàng cung cấp số tài khoản OCB mình đang sử dụng.

- Tra cứu số tài khoản OCB tại cây ATM: Cầm thẻ ATM OCB ra cây ATM gần nhất, tiến hành đăng nhập, thực hiện 1 giao dịch bất kỳ và in biên lai giao dịch ATM. Số tài khoản của bạn sẽ được ghi trực tiếp trên tờ biên lai này.

- Gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng OCB (1800 667):Gọi điện, cung cấp thông tin cá nhân cho tổng đài viên yêu cầu kiểm tra thông tin tài khoản OCB.

so tai khoan ngan hang ocb ghi o dau bao nhieu so

TH2: Kiểm tra số tài khoản OCB theo cách hiện đại

- Kiểm tra số tài khoản OCB qua máy tính

Với dịch vụ internet banking OCB, khách hàng sử dụng dịch vụ chỉ cần ngồi tại nhà, quản lý và thực hiện các hoạt động giao dịch thông qua internet mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn vui lòng seach các chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng OCB gần nhất. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập vào hệ thống theo tên, mật khẩu được ngân hàng OCB cung cấp, số tài khoản OCB sẽ được hiển thị trong mục "thông tin tài khoản"

- Kiểm tra số tài khoản OCB bằng điện thoại

Với điện thoại di động, các bạn có thể kiểm tra số tài khoản OCB thông qua 2 dịch vụ mobile banking và SMS banking.

+ Dịch vụ SMS banking của OCB

Các bạn dễ dàng quản lý thông tin, số tài khoản OCB mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống Ebanking.

Với mức phí 10.000/tháng, mọi biến động về số dư trong tài khoản của bạn sẽ được OCB tự động gửi về số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký dịch vụ.

Để biết số tài khoản OCB mà mình đang sử dụng, các bạn chỉ cần mở tin nhắn của OCB ra kiểm tra chi tiết.

+ Dịch vụ Mobile Banking

Với dịch vụ mobile banking của OCB mọi hoạt động chuyển tiền, gửi tiền, nhận tiền,..., trên tài khoản của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn mang CMND ra quầy giao dịch OCB để đăng ký.

Sau khi đăng ký, tải và kích hoạt ứng dụng Mobile Banking của OCB, các bạn đăng nhập tên, mật khẩu truy cập và click vào mục "tra cứu thông tin" để xem số tài khoản.

Với rất nhiều thông tin khác nhau về số tài khoản OCB xem ở đâu, có bao nhiêu số, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ ghi nhớ số tài khoản OCB của mình và sử dụng nó trong những trường hợp cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-ocb-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50561n.aspx
Ngoài ra, để đến làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch OCB, các bạn nên lưu ý đến sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc ngân hàng OCB. Việc này sẽ giúp bạn được nhân viên hỗ trợ trong ngày giao dịch, tránh phải đi lại nhiều lần.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Kienlong Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Số tài khoản Saigonbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Mở tài khoản ngân hàng NCB
Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Xem số tài khoản MB ở đâu?
Từ khoá liên quan:

so tai khoan ocb ghi o dau

, so tai khoan ngan hang ocb ghi o dau, ba,

SOFT LIÊN QUAN
 • OCB Mobile Banking

  Ứng dụng chuyển khoản, tra số dư, tìm kiếm ATM ngân hàng OCB cho di động

  OCB Mobile Banking là giải pháp ngân hàng điện tử do ngân hàng Phương Đông cung cấp. OCB Mobile Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng qua điện thoại hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi

  Tùy vào từng kỳ hạn mà mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất ngân hàng khác nhau và thay đổi theo tháng. Do đó, cập nhật lãi suất ngân hàng gồm lãi suất vay và lãi suất gửi tiết kiệm là cần thiết, nhất là những bạn đọc có nhu cầu gửi hoặc vay vốn ngân hàng.

 • Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank

  Hiện tại, OceanBank đang cung cấp các khoản vay mua nhà lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu vay mua nhà dự án, vay mua nhà của nhiều đối tượng khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các khoản cho vay thế chấp mua nhà, lãi suất vay mua nhà tại OceanBank hoặc nói chuyện với nhân viên tư vấn cho vay để được tư vấn rõ hơn về quy trình, thủ tục cho vay và nhiều hơn nữa.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank

  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức quản lý tài khoản,

 • Thêm chữ vào PhotoScape, chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape

  Tính năng thêm chữ vào PhotoScape , chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape là một trong những tính năng khá thú vị khi người dùng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape. Hãy cùng xem tính năng này có điều gì thú vị và cách chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá