Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện để di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe khách Cúc Tư là một gợi ý mà các bạn không nên bỏ qua. Với chất lượng xe đời mới, hiện đại, giá cả hợp lý, nhà xe Cúc Tư đang được rất nhiều người lựa chọn trong các hành trình của mình. Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn được đăng tải chi tiết dưới đây để các bạn liên hệ đặt vé dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan


Di chuyển bằng xe khách giường nằm luôn là sự lựa chọn rất tiện lợi mà mọi hành khách có thể sử dụng cho các chuyễn đi của mình. Nhà xe khách Cúc Tư thuộc công ty vận tải Cúc Tư luôn đi đầu về chất lượng phục vụ trong hành trình từ Tuy Hòa, Phú Yên đến Sài Gòn và từ Sài Gòn ngược lại Tuy Hòa, Phú Yên. Tại Sài Gòn và Phú Yên đều có mạng lưới chi nhánh của nhà xe Cúc Tư. Các bạn có thể đặt vé xe online hoặc liên hệ số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn để được nhà xe thông tin về giá vé, lộ trình, điểm bắt xe, giờ chạy một cách chi tiết nhất.

so dien thoai xe cuc tu tuy hoa phu yen sai gon

Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381

- Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Bến xe Miền Đông

Địa chỉ: Quầy vé số 74, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đặt vé: 0982.524.227

Gửi hàng: 0982.524.227

Tuyến:

Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Yên: 10 chuyến / 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe Miền Đông

+ Nơi đến: bến xe Sông Cầu

+ Giờ đi: 18h và sau 30p sẽ có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 13h kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 270.000 vnd

- Tại Phú Yên:

- Bến xe Sông Cầu

Địa chỉ: Thị trấn Sông Cầu, Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên Đặt vé: (0257) 383.6878

Gửi hàng: (0257) 383.6878

- Tuy Hòa

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, Phường 2, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên Đặt vé: (0257) 3824 227 - 0903.524.227

Gửi hàng: (0257) 3824 227

Tuyến:

Phú Yên- thành phố Hồ Chí Minh:

+ Nơi đi: bến xe Sông Cầu

+ Nơi đến: bến xe Miền Đông

+ Giờ đi: 18h và sau 30p sẽ có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 13h kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 270.000 vnd

Mỗi ngày nhà xe Cúc Tư có 10 chuyến xe khách chạy từ Tuy Hòa đến thành phố HCM và ngược lại vì thế các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các chuyến xe di chuyển phù hợp nhất. Các bạn cũng có thể lựa chọn xe ghế ngồi hoặc xe giường nằm, giá cả mỗi loại xe cũng có sự khác nhau sao cho phù hợp nhất. Khi trực tiếp liên hệ số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn các bạn có thể sử dụng cả dịch vụ xe đưa đón tận nhà rất tiện lợi, để có sự thoải mái nhất.

Ngoài ra nếu các bạn thường xuyên bị say xe khi đi xe khách thì một số bí quyết chống say xe khi đi xe khách Cúc Tư sẽ giúp bạn có thể hạn chế việc say xe của mình rất hiệu quả. Các bạn có thể ăn và ngửi mùi bánh mì để tránh hít vào mùi khói xe, không đọc sách báo khi ngồi trên xe, tận dụng vỏ cam quýt để ngửi sẽ giúp các bạn trấn an tinh thần rất tốt.

Nhà xe Cúc Phương có lộ trình khởi hành từ Sài Gòn đi Đồng Nai, bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại xe Cúc Phương Sài Gòn - Đồng Nai nếu có nhu cầu di chuyển đi Đồng Nai nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-xe-cuc-tu-tuy-hoa-phu-yen-sai-gon-25801n.aspx
Số điện thoại Cúc Phương: 0251 360 8039 - 0251 360 8070

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (2.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa

, Phú Yên - Sài Gòn, số điện thoại nhà xe cúc tư,

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà

  "Bạn đến chơi nhà" được Nguyễn Khuyến sáng tác khi cáo quan về ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ không chỉ thể hiện phong thái ung dung, tự tại, vui trong cảnh nghèo khó của nhà thơ mà còn thể hiện tình bạn đáng quý có thể vượt qua những rào cản về vật chất. Cùng phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà để thấy được sự đáng quý trong tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá