SharePoint Server 2016 Feature Pack 2 chính thức được phát hành

SharePoint Server 2016 Feature Pack 2 chính thức được phát hành, đi kèm với gói SharePoint Framework. Feature Pack 2 cũng bao gồm một số tính năng của Feature Pack 1 và được bổ sung, sửa đổi thêm các tính năng khác.

SharePoint Framework lúc đầu được phát hành vào hồi tháng 2, hỗ trợ cho thành phần SharePoint WebParts, môi trường phát triển client-side mới của Microsoft cho SharePoint. SharePoint Framework sử dụng các công cụ mã nguồn mở với REST dựa trên API và phần lớn là thay thế cách tiếp cận phát triển .NET server-side.

sharepoint server 2016 feature pack 2 chinh thuc duoc phat hanh

SharePoint Server 2016 Feature Pack 2 chinh thuc duoc phat hanh

Tin vui là Feature Pack 2 cho phép các tổ chức đang chạy SharePoint Server 2016 “tạo và triển khai Client-Side Web Parts đến các trang SharePoint On-Premises”, theo trang mô tả cập nhật của Microsoft tháng 9.

Feature Pack 2 được phát hành vào tháng 9 dưới dạng “cập nhật công cộng” cũng bao gồm các tính năng của Feature Pack 1. Theo trang mô tả của Microsoft, người dùng không cần cài đặt Feature Pack 1 trước Feature Pack 2.

Lần đầu tiên Microsoft phát hành Feature Pack 1 là vào cuối năm ngoái, nhưng Feature Pack 1 không được tích hợp trong bản cập nhật của Microsoft vào ngày 8/8/2017 cho SharePoint Server 2016.

Feature Pack 1 có nhiều tính năng khá hữu ích với dân IT, chẳng hạn như đăng nhập Admin và cải tiến MinRole và nhiều tính năng khác. Ngoài ra Feature Pack 1 cũng mang lại một số trải nghiệm mới cho OneDrive phiên bản dành cho doanh nghiệp, một loạt các cải tiến về giao diện người dùng nhưng chỉ dành cho các tổ chức có gói bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) được cập nhật.

Gói bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) là hợp đồng hàng năm bảo đảm nâng cấp các phiên bản phần mềm mới trong thời hạn hợp đồng. Gói bảo hiểm này cũng cung cấp một vài đặc quyền giáo dục cho các tổ chức.

Tuy nhiên với tốc độ phát hành phần mềm nhanh của Microsoft, gói bảo hiểm phần mềm (Software Assurance) được liên kết với các tính năng nhất định của các bản cập nhật. Ít nhất điều đó đã xảy ra với SharePoint. Rất có thể đó sẽ là xu hướng để theo các tổ chức sử dụng sản phẩm máy chủ khác của Microsoft.

Bản cập nhật tháng 9 này cũng được cải tiến một số tính năng và sửa lỗi phần mềm. Chẳng hạn như khắc phục sự cố khi bạn gặp phải lỗi không thể truy cập trang SharePoint Admin sau khi tạo farm. Ngoài ra Admin SharePoint Server 2016 còn có thể thêm và xóa người dùng khác khỏi User Profile Service Application với bản cập nhật này còn cho phép.

Microsoft cũng bổ sung thêm vài bản sửa lỗi cho Project Server 2016 trong bản phát hành này.

Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp cho SharePoint, Bill Baer cho biết sẽ có thêm nhiều cuộc thảo luận trong phiên sắp tới của Microsoft Ignite diễn ra vào cuối tháng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sharepoint-server-2016-feature-pack-2-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-27590n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server
Link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server
Bản phát hành PUBG chính thức cho Xbox One sắp ra mắt sau 2 tuần nữa
Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint
Cách cài Windows XP Service Pack 3 (SP3) trên máy tính
Từ khoá liên quan:

SharePoint Server 2016 Feature Pack 2 chính thức được phát hành

, SharePoint Server 2016 Feature Pack 2, SharePoint Server 2016 Feature Pack 2 được phát hành,

SOFT LIÊN QUAN
 • Media Feature Pack

  Gói phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc, sử dụng web camera

  Media Feature Pack là gói phần mềm hỗ trợ cài đặt tất cả các công nghệ đa phương tiện (media) trên máy tính của bạn, chạy trên phiên bản N và KN của Windows 10, cho phép bạn phát các bài hát và video, sử dụng web camera, ...

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá