Rò rỉ bản đồ Shangri-La Free Fire mới

Có vẻ như Garena Free Fire cuối cùng cũng bổ sung thêm một bản đồ mới thay vì làm lại bản đồ cũ, Shangri-La chính là bản đồ mới sẽ xuất hiện trong Free Fire thời gian sắp tới. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu thêm về bản đồ Shangri-La Free Fire mới qua bài viết sau đây.

Khi nói đến các bản đồ trong Free Fire, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn từ Đảo Thiên Đường cho tới Đảo Quân SựĐảo Sa Mạc. Tuy nhiên, so với các BR khác như PUBG, số lượng bản đồ trong Free Fire vẫn còn rất ít, đồng nghĩa với việc chắc chắn cần phải có một bản đồ mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản đồ Free Fire Shangri-La bị rò rỉ gần đây.

ro ri ban do shangri la free fire moi

Shangri-La chính là bản đồ mới tiếp theo xuất hiện trong Garena Free Fire


Chi tiết bản đồ Shangri-La mới trong Free Fire

Bản đồ Shangri-La mới có lẽ sẽ đến Free Fire trong các bản cập nhật tiếp theo. Bản đồ cho đến nay được gọi là Shangri-la hoặc Xangrila có tổng cộng 16 thành phố, trong đó có một khu vực thu hút rất nhiều sự chú ý bởi chúng có tuyết. Dưới đây hình ảnh bản đồ Shangri-La Free Fire mới cùng với các địa điểm.
- Snowfall
- Garrison
- Railroad
- Militia
- Carousel
- Ocean View
- Forest Red
- Sunside
- Dock
- Basecamp
- Fusion
- River Mouth
- Rye
- Blue Ville
- Stadium
- Vantage

ro ri ban do shangri la moi trong free fire

Nhìn chung, Shangri-La chắc chắn là một bản đồ hoàn toàn mới, vì nó không giống với bất kỳ bản đồ nào trong game Free Fire cho đến nay. Bản đồ trông giống như sự kết hợp của Đảo Quân Sự và Đảo Thiên Đường với phía dưới bên trái là một hòn đảo riêng biệt.


Bản đồ Shangri La Free Fire mới khi nào ra mắt ?

Cho tới thời điểm hiện tại không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến ngày phát hành bản đồ Shangri-La mới trong Free Fire. Tuy nhiên, một chuyên gia đáng tin cậy khác có tên Bart FreeFire cũng đã tiết lộ rằng Free Fire OB31 sắp tới sẽ có một bản đồ mới.

vi tri khu vuc ban do shangri la free fire moi

Nếu có một bản đồ mới được thêm vào thì chắc chắn Free Fire OB31 sẽ là phiên bản cập nhật rất lớn, Shangri-La không thực sự là một bản đồ tuyết, vì tuyết chỉ bao phủ phía trên bên trái của bản đồ. Nếu nó là một phần của bản cập nhật, Shangri-La sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-ban-do-shangri-la-free-fire-moi-65789n.aspx
Bản đồ Shangri-La Free Fire mới vẫn chưa có ngày dự kiến ​​xuất hiện, và tất nhiên nó vẫn có thể trải qua những thay đổi về định dạng, tính thẩm mỹ, số lượng thành phố và tên. Hơn nữa, nguồn gốc của cái tên Shangri-la xuất phát từ một tác phẩm văn học hư cấu của tác giả người Anh được biết đến với cái tên James Hilton, người ám chỉ một địa điểm tuyệt vời trên dãy núi Himalayas.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire
4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23
Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Những thứ cần biết về kỹ năng nhân vật Luqueta mới trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Rò rỉ bản đồ Shangri-La Free Fire mới

, chi tiết bản đồ Shangri-La Free Fire mới, map Shangri-La Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá