Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng và hạn chế các nội dung vi phạm bản quyền. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng và cộng đồng Reddit sẽ phải chú trọng đến các nội dung mà họ đăng tải.

Việc đánh giá các nội dung mà người dùng gửi đến trên các diễn đàn không hề dễ dàng, vì nó không chỉ đơn giản là duy trì các cuộc thảo luận mang tính xây dựng mà còn yêu cầu ngăn chặn các nội dung vi phạm bản quyền, một trong những diễn đàn, trang web đáp ứng đủ các tiêu chí trên phải kể đến Reddit, được xem là "đầu tàu của Internet"

Cách đây vài tháng, Reddit từng cảnh báo cộng đồng của mình việc hạn chế chia sẻ các nội dung vi phạm bản quyền, bây giờ diễn đàn bắt đầu cấm người dùng vi phạm các nguyên tắc cộng đồng.

reddit ngan cam nguoi dung vi pham nguyen tac cong dong

Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

Báo cáo của TorrentFreak cho biết vẫn còn nhiều subreddit hiện đang tồn tại nhằm mục đích chia sẻ các link chứa nội dung vi phạm bản quyền được lưu trữ trên các trang web bên ngoài.

Cộng đồng này trước đây gọi là 23.000-strong r/FullMoviesOnAnything, vốn nổi tiếng là nơi chia sẻ các link tới các torrent phim trên các trang web vi phạm bản quyền. Ngoài ra vẫn còn một số cộng đồng điển hình khác như r/FullMoviesOnAnything_,r/TVShowsOnAnything, r/fullmovies, r/fullmoviesonline,r/crackedsoftware.

Mặc dù Reddit không giải thích rõ lý do tại sao lại ngăn cấm các cộng đồng này, nhưng rõ ràng đây là các cộng đồng quảng cáo các nội dung vi phạm bản quyền.

Bạn có thể tải Reddit trên điện thoại của mình tại đây

Download Reddit cho iPhone
Download Reddit cho Android

Rõ ràng bây giờ người dùng sẽ phải chú trọng đến các nội dung mà họ đăng tải trên Reddit, các Admin cũng phải kiểm duyệt và sàng lọc các nội dung kỹ lưỡng hơn để hạn chế các nội dung vi phạm bản quyền và người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội nhận được sự quan tâm của người dùng, ngoài Reddit còn phải kể tới Facebook, Zalo, hay trang chia sẻ video Youtube, hình ảnh Twitter, trong đó Zalo là mạng xã hội chat, trò chuyện trực tuyến miễn phí của Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/reddit-ngan-cam-nguoi-dung-vi-pham-nguyen-tac-cong-dong-38246n.aspx
FIFA, tựa game bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh thường cập nhật phiên bản mới hàng năm, Thông tin chi tiết ngày phát hành FIFA 19 đề cập đến sản phẩm này sẽ sớm xuất hiện vào cuối tháng này để người dùng trải nghiệm những tính năng mới nhất, chất lượng đồ hoạ được nâng cao cũng như chỉ số, danh sách cầu thủ theo mùa giải mới.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mức phạt lỗi xe đi vào đường cấm 2022
Hướng dẫn cách tải video trên Reddit
Biển báo cấm người đi bộ P.112
5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry
Giải bài tập trang 155 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

Reddit ngăn cấm người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng

, Reddit, diễn đàn Reddit,

SOFT LIÊN QUAN
  • Reddit Enhancement Suite for Firefox

    Tiện ích hỗ trợ tìm kiếm trên Reddit

    Reddit Enhancement Suite for Firefox là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Mozilla Firefox, hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm tìm kiếm trên mạng xã hội Reddit theo nhu cầu cá nhân. Với bộ công cụ và tính năng phong phú đi kèm, Reddit Enhancement Suite for Firefox cho phép bạn thêm nhiều tài khoản và chuyển đổi giữa khác tài khoản mà không cần rời khỏi Reddit.

  • Zalo Mini App Mini app trên Zalo
  • Reddit Mạng xã hội chia sẻ tin tức, ảnh cho Mobile & PC
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp

Tin Mới