Quà Công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô

Gửi tặng Thầy Cô những món quà Công nghệ 20/11 bên cạnh những những món quà ý nghĩa như chiếc bút, cuốn sách viết về Thầy Cô, quyển sổ ... cũng là cách giúp bạn tri ân, gửi lời cảm ơn đến Thầy Cô đã dạy dỗ. Ngoài quà Công nghệ 20/11, bạn có thể gửi kèm thêm tấm thiệp ghi lời chúc 20/11 ý nghĩa để gửi đến Thầy Cô, chắc hẳn Thầy Cô sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi thấy được tình cảm chân thành của bạn.

Quà công nghệ khác với sử dụng công nghệ để tạo quà 20/11. Nếu thành thạo công nghệ thông tin, bạn chỉ cần chút thời gian sử dụng máy tính đã tạo được thiệp 20/11 mừng Thầy Cô. Với những phần mềm đơn giản như paint, bạn cũng tạo thiệp 20/11mừng ngày nhà giáo Việt Nam rồi. Nhưng chừng đó chỉ mang ý nghĩa tinh thần là chính trong ngày 20/11. Để ngày nhà giáo Việt Nam thêm thiết thực hơn, hãy dành tặng những món quà công nghệ 20/11 tới Thầy Cô giáo kính yêu.

qua cong nghe 20 11 tang thay co

Những món quà điện tử dành tặng Thầy Cô 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô:

1. Bút tích hợp USB, đèn laser

Bút USB có nhiều kích cỡ dung lượng lưu trữ, như USB là 2 GB, 4 GB hay 8 GB mà mức giá sẽ rơi vào khoảng từ 200 ngàn đến 1 triệu đồng. Thiết bị này được đánh giá rất tiện lợi, giúp cho Thầy Cô vừa có thể lưu trữ dữ liệu các bài giảng của mình, vừa có thể minh họa từng chi tiết bằng đèn laser và hơn thế nữa có thể sử dụng như một chiếc bút bình thường.

qua cong nghe 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô, bút tích hợp USB đèn laser

2. Bút lật trang slide trình chiếu

Bút lật trang hay điều khiển từ xa cho máy chiếu cũng là món quà nên mua tặng Thầy Cô trong ngày 20/11. Vì hiện nay Thầy Cô thường sử dụng bài giảng bằng Power Point thông qua máy chiếu, bút sẽ giúp Thầy Cô chuyển trang từ xa, thay vì phải sử dụng chuột hoặc bàn phím máy tính rất bất tiện. Những chiếc bút này có giá từ 190 ngàn đến 1 triệu đồng.

qua cong nghe 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô, bút lật trang

3. USB

USB có lẽ là món quà nhỏ, nhưng công dụng của nó đối với các giáo viên thì thật tuyệt vời. Thầy Cô giáo có thể sử dụng USB để lưu trữ thông tin, bài giảng để sử dụng khi cần. Đây là món quà nhỏ, tiết kiệm, nhưng lại rất hữu ích cho Thầy Cô giáo.

qua cong nghe 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô, usb lưu trữ dữ liệu

4. Điện thoại máy chiếu

Đây có lẽ là món quà chỉ mua được bởi các bạn sinh viên đã đi làm, bởi giá trị của những chiếc đoạn thoại này khá lớn. Các hãng điện thoại hàng đầu như Samsung, LG. .. đều có các dòng điện thoại tích hợp máy chiếu. Với điện thoại máy chiếu Thầy Cô giáo chỉ cần đưa bài giảng vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong điện thoại sau đó lên lớp và tiến hành giảng dạy. Đây là công nghệ tiện lợi giúp giáo viên không phải mang vác các thứ cồng kềnh để phục vụ cho bài giảng.

qua cong nghe 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô, điện thoại máy chiếu

5. Máy tính bảng

Cũng là một món quà đắt tiền, phù hợp với các bạn sinh viên đi làm hoặc những bạn học tại chức, cao học hoặc những người muốn tri ân Thầy Cô giáo cũ. Máy tính bảng hỗ trợ rất nhiều cho Thầy Cô trong việc giảng bài bởi tốc độ và màn hình hiển thị lớn. Vì thiết bị này có giá thành cao, nên để mua máy tính bảng cho Thầy Cô giáo không phải ai cũng làm được. Nhưng đây sẽ là món quà thực sự ý nghĩa và thiết thực cho các Thầy Cô nhân dịp này.

qua cong nghe 20/11

Quà công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô, máy tính bảng

Những món quà công nghệ trong ngày 20/11 quả thực rất hữu dụng đúng không nào. Khi mang những món quà 20/11 đến nhà Thầy Cô giáo, đừng quên gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa tới Thầy Cô, bởi lẽ những lời chúc 20/11 mới là món quà nặng tình nghĩa nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam, nếu bạn chuẩn bị thêm những bài thơ 20 tháng 11 cũng sẽ làm cho không khí buổi tới thăm Thầy Cô ý nghĩa hơn

Nếu điều kiện không cho phép bạn mua những món quà công nghệ đắt tiền, thì hãy tạo những tấm thiệp handmade để tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11. Đừng lo lắng vì bạn không khéo tay, chỉ cần làm theo cách tạo thiệp handmade 20/11 là bạn đã có ngay những tấm thiệp tuyệt vời gửi tới Thầy Cô và tiết kiệm chi phí rồi.

Ngoài ra, vào ngày 20.11 nếu bạn không được nghỉ, hãy thay đổi ảnh bìa facebook 20/11 nhằm hòa chung không khí ngày lễ với toàn thể mọi người, lựa chọn ảnh bìa facebook 20/11 đẹp nhất để làm ảnh bìa của mình nhé

Tuyển tập những bài hát ngày Nhà giáo Việt Nam nhân ngày 20/11 cũng là những lời cảm ơn và tri ân những công lao của các em học sinh gửi đến các Thầy Cô giáo của mình, những người đã chắp cánh cho ước mơ của mỗi chúng ta. Nhân dịp này các bạn hãy cùng lắng nghe các bài hát ngày nhà giáo Việt Nam và gửi tặng tới những Thầy Cô yêu quý của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/qua-cong-nghe-20-11-danh-tang-thay-co-12336n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, câu chúc Nhật Bản tặng Thầy Cô giáo 20 tháng 11
Thơ 20/11, những bài thơ về ngày 20/11 chúc mừng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất
Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản
Background 20/11, tải ảnh 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam
Tổng hợp thơ 20/11 tự sáng tác dành tặng thầy cô
Từ khoá liên quan:

qua cong nghe 20/11

, qua cong nghe ngay nha giao viet nam, qua cong nghe cho thay co,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thiệp 20/11

    Tổng hợp thiệp 20 tháng 11 tặng thầy cô

    Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức tặng quà các thầy cô và những món quà cũng có nhiều giá trị khác nhau nhưng những tấm thiệp 20-11 với những lời chúc đi kèm vẫn có những ý nghĩa riêng, Thiệp 20/11 tuy là món quà tinh thần nhỏ bé và mang tính truyền thống nhưng nó lại thể hiện vô vàn tình cảm yêu thường của học trò đối với thầy cô.

Tin Mới