Office LTSC cho Windows và Office 2021 cho Mac đã ra mắt dưới dạng Public Preview

Hồi tháng 2/2021, Microsoft đã hé lộ phiên bản mới của Office bản quyền vĩnh viễn, hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt bản xem trước công khai trong tháng 4. Theo đúng kế hoạch, phiên bản bán theo mô hình mua một lần này - được gọi là Office LTSC cho Windows và Office 2021 cho Mac hiện đã có sẵn dưới dạng Public Preview.

Các bản phát hành Office LTSC khác với Microsoft 365 (trước đó được gọi là Office 365) bởi vì chúng được mua dưới dạng trả phí một lần, nhưng điều đó cũng có nghĩa là những phiên bản này sẽ không bao giờ nhận được tính năng mới nào cho đến khi phát hành phiên bản giấy phép vĩnh viễn tiếp theo. Ngoài ra, bạn chỉ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thống và sau đó, hỗ trợ kết thúc, nhưng người đăng ký Microsoft 365 sẽ nhận được hỗ trợ liên tục và các tính năng mới sẽ được bổ sung, miễn là đăng ký của họ còn thời hạn.

Xem thông tin: Office 2021 có gì mới

office ltsc va office 2021 da co mat voi ban preview

Office LTSC và Office 2021 cho Mac đã ra mắt dưới dạng Public Preview

Office LTSC và Office 2021 cho Mac sẽ có thêm một số tính năng đã có mặt trong Office 365 vài năm qua. Mặc dù danh sách tính năng đầy đủ chưa được công bố, nhưng Microsoft đã hé lộ một vài bổ sung nổi bật như hỗ trợ Dynamic Arrays (Mảng động) và hàm XLOOKUP mới trong Excel, Line Focus trong Word và khả năng quay lại slideshow kèm giọng nói trong PowerPoint.

office ltsc cho windows va office 2021 cho mac da ra mat duoi dang public preview

Một thay đổi lớn khác so với các bản phát hành trước là phiên bản Office LTSC kế tiếp sẽ được tung ra kèm với Teams như một phần của các tính năng đã cài đặt, thay vì Skype cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không giống với các ứng dụng Office khác, Teams sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian, nhưng bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào phiên bản miễn phí của Teams vì phiên bản cao cấp được cấp phép riêng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-ltsc-cho-windows-va-office-2021-cho-mac-da-ra-mat-duoi-dang-public-preview-62957n.aspx
Trong thời gian chờ đợi Office 2021 ra mắt, các bạn có thể tải và sử dụng các phiên bản hiện: Office 2019, Office2016, Office 2013, Office 2010:

Tải ngay: Office 2019
Tải phần mềm: Office 2016
Link download: Office 2013
Download công cụ: Office 2010

Một thông tin đáng quan tâm khác ở thời điểm hiện tại là công ty sở hữu Snapchat đã công bố kết quả kinh doanh quí 1 năm 2021 và thật bất ngờ khi ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh và video này có số lượng người dùng Android lớn hơn iOS. Để biết thêm chi tiết về thông báo mới của Snap, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Xem ngay: Snapchat hiện có nhiều người dùng trên Android hơn iOS

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft sẽ phát hành phiên bản giấy phép vĩnh viễn mới của Office vào năm sau
Tải Office 2019 cho Windows và Mac ở đâu?
Cách gỡ, xóa bỏ Office 2011 trên Mac OS X
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Microsoft chặn macro VBA trong các ứng dụng Office theo mặc định
Từ khoá liên quan:

office ltsc cho windows va office 2021 cho mac da ra mat

, Office 2021 ra mắt phiên bản Preview, Tải Office 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2021

  Bản cập nhật Office mới nhất

  Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng tác trực tuyến và nâng cao năng suất công việc. Office 2021 nâng cấp tất cả các phầ ...

Tin Mới

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Instagram làm mới hình ảnh thương hiệu với kiểu chữ mới, logo

  Instagram đang làm mới hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách giới thiệu một số yếu tố bao gồm kiểu chữ mới, màu sắc, logo và các yếu tố thương hiệu khác. Việc làm mới hình ảnh thương hiệu Instagram sẽ giúp công ty tạo ra trải nghiệm phong phú hơn cho cộng đồng của mình.

 • Tả một đêm trăng đẹp

  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá