Những Trang web đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh chóng ngày đêm

Những trang web đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh chóng ngày đêm uy tín sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây. Với các website đặt đồ ăn online này, dù bạn bận rộn nhưng vẫn có được món ăn ngon nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính kết nối mạng.

Với thời công nghệ 4.0, việc mua hàng online trở thành xu hướng phổ biến, được nhiều người áp dụng, nhất là những người bận rộn, trong đó có đặt đồ ăn online. Hiện nay, không chỉ có 1 trang web mà có rất nhiều trang web đặt đồ ăn online đang được nhiều người yêu thích. Sau đây là một số trang web đặt đồ ăn trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam. Các bạn cùng tham khảo để có nhiều gợi ý, dễ dàng chọn lựa. 

trang web dat do an online nhanh chong ngay dem

Những webiste đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh chóng ngày đêm

Bên cạnh đó, các trang web này đều có các ứng dụng đặt món ăn hỗ trợ cho điện thoại Android, iOS, các bạn có thể tải về để đặt đồ ăn dễ dàng, thuận lợi hơn.

Top web đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh

1. Foody.vn

Webiste: https://www.foody.vn

web dat do an online

Trang web đặt đồ ăn trực tuyến Foody.vn

Foody.vn (hay còn gọi là Foody) không chỉ là trang web đặt đồ ăn online mà là trang web hữu ích dành cho mọi người liên quan tới dịch vụ, giáo dục, mua sắm, giải trí, du lịch .... Ngoài cung cấp hàng nghìn các địa điểm ăn uống ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới thì Foody.vn còn cho phép các khách hàng đánh giá món ăn, quán ăn đó. Điều này giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm ăn uống phù hợp. Hiện Foody cũng đã phát triển ứng dụng đặt đồ ăn giúp việc bạn sử dụng điện thoại đặt đồ ăn dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Foody.vn:

- Tích hợp địa điểm ăn uống và nhiều dịch vụ khác như dịch vụ, giáo dục, mua sắm ... ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới
- Bên cạnh gọi đồ ăn về nhà với giao hàng tận nơi, bạn có thể đặt bàn trên Foody với giá ưu đãi hấp dẫn, nhất là khi bạn đi nhiều người.
- Có các hình ảnh và bình luận thực tế từ những người mua hàng trước đó

2. DeliveryNow

Website: https://www.now.vn

web giao do an online

Trang web của DilveryNow

Tương tự như Foody.vn, DeliveryNow (gọi tắt là Now) cũng là trang web đặt đồ ăn online được nhiều người lựa chọn. Cho tới nay, DeliveryNow đã cập nhật được hơn 3.000 điểm ăn uống ở các tỉnh thành phố của Việt Nam, menu đa dạng, hình ảnh món ăn chân thực, giá niêm yết ... nên khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào đều có thể đặt hàng. Đặc biệt, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao đồ ăn nhanh chóng ngày đêm nên đặt hàng trên DeliveryNow bất cứ lúc nào cũng được, đặt đồ ăn giao hàng từ 20 phút hiển thị rất rõ ở trên giao diện web. Ngoài truy cập vào webiste đặt đồ ăn trực tuyến, bạn có thể tải ứng dụng đặt đồ ăn của DeliveryNow về máy điện thoại để đặt đồ dễ dàng.

Ưu điểm của DeliveryNow: 

- Cập nhật nhiều địa điểm ăn uống ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam
- Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
- Giao hàng ngày đêm nhanh chóng

3. Loship.vn

Website: https://loship.vn/

web ban do an online

Trang web bán và giao đồ ăn Loship

Loship.vn (gọi tắt là Loship) là trang web đặt đồ ăn online thuộc Lozi. Khác với các website đặt đồ ăn online ở trên, Loship.vn chỉ tập trung khai thác các địa điểm ăn uống ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Điểm đặc biệt ở trang web Loship.vn này là sắp xếp danh mục theo nhu cầu từng bữa như ăn sáng, ăn trưa, ăn đêm, ăn vặt ... giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hơn. Hơn nữa, Loship.vn cũng cập nhật các các địa chỉ ăn uống có chương trình giảm giá hấp dẫn. Xem hướng dẫn đặt đồ ăn trên Loship.

Các bạn dùng điện thoại cũng có thể tải ứng dụng Loship và sử dụng đặt đồ ăn thuận lợi. Tùy vào điện thoại của bạn mà bạn tải và cài đặt ứng dụng phù hợp.

=> Link tải Loship cho Android

=> Link tải Loship cho iPhone

Ưu điểm của Loship: 

- Cập nhật ưu đãi, khuyến mãi ngay đầu trang
- Menu món ăn đơn giản: Món ăn sáng, ăn trưa, ăn với nhóm, ăn tối ... giúp bạn tìm đồ ăn phù hợp
- Đội ngũ nhân viên tài xế giao hàng nhanh chóng

Nhược điểm: Chỉ chuyên về đồ uống, đồ ăn vặt

4. Vietnamm.com

Website: https://www.vietnammm.com/

website dat do an online

Giao diện website đặt món ăn ngon Vietnamm.com

Vietnamm.com chính là trang web đặt đồ ăn online đầu tiên ở Việt Nam, phát triển ứng dụng trên điện thoại giúp việc đặt đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Giống như Loship, Vietnamm.com cũng khai thác các địa chỉ ăn uống uy tín ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An. Bên cạnh đó, Vietnamm.com được người dùng đánh giá là giao hàng nhanh, có giá hợp lý nên các bạn có thể yên tâm đặt hàng trên Vietnamm.com.

Ưu điểm của Vietnamm.com: Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt và tiếng Anh giúp các khách hàng quốc tế truy cập, đặt đồ dễ dàng

Nhược điểm: 

- Trước khi đặt hàng, bạn cần nhập địa chỉ thành phố và quận huyện
- Ít đồ ăn, ít địa điểm đặt đồ ăn
- Giao diện có phần đơn giản
- Cách thức thanh toán có vẻ "Tây" khi yêu cầu khách thanh toán bằng thẻ Paypal 

5. Pasgo.vn

Website: https://pasgo.vn

trang web dat do an online giao do an nhanh chong ngay dem

Trang web đặt hàng, giao hàng đồ ăn Pasgo.vn

Trang web đặt đồ ăn online Pasgo.vn cũng được thiết kế tương tự như Foody.vn nhưng chỉ khai thác các địa điểm ăn uống ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Khánh Hòa .... Menu của website rõ ràng như ăn uống, nhà hàng ưu đãi, ưu đãi hot ... giúp người dùng tìm kiếm tối ưu và dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

- Cập nhật nhà hàng có ưu đãi thường xuyên theo ngày
- Cập nhật các nhà hàng nhận ship về

Nhược điểm: 

- Chỉ có 96 trên tổng số các nhà hàng trên Pasgo.vn nhận ship về
- Hầu hết là cập nhật các nhà hàng, không cập nhật địa điểm ăn vặt, đồ uống

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-trang-web-dat-do-an-online-giao-do-an-nhanh-chong-ngay-dem-59180n.aspx
Cách đặt đồ ăn trực tuyến giúp bạn không phải di chuyển, không cần nấu nướng mà vẫn có được món ăn ngon trong 15 phút khi đặt. Các bạn có thể tham khảo các trang web đặt đồ ăn online, giao đồ ăn nhanh chóng ngày đêm để có thêm nhiều lựa chọn ứng dụng giao đồ ăn phù hợp và đa dạng gợi ý đồ ăn. 

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food
Cách đăng ký giao đồ ăn Lalamove, ship đồ ăn Lalamove
Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại
STT bán đồ ăn hay, caption bán thực phẩm online hút khách
App giao đồ ăn khuyến mãi, free ship nhiều người dùng
Từ khoá liên quan:

web đặt đồ ăn online

, website dat do an online, trang web dat do an truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Loship Chiến binh

  Dịch vụ shipper thông minh, linh hoạt

  Loship Chiến binh là ứng dụng dành cho đội ngũ shipper với nhiều tính năng như ứng tiền, xem thu thập trực tiếp, rút tiền mọi lúc, hỗ trợ những người biết lái xe và nhiệt tình với công việc ship hàng cơ hội kiếm tiền châ ...
 • Loship Ứng dụng giao đồ ăn tận nơi cực tiện lợi

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn BAEMIN chi tiết, nhanh nhất

  Muốn trở thành đối tác giao đồ ăn BAEMIN để có cơ hội tăng thu nhập hiệu quả? vậy thì bạn hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lập tức. Taimienphi sẽ hướng dãn từ việc tải ứng dụng đến quy trình đăng ký BAEMIN, bạn sẽ dễ dàng hiểu và thực hiện, giúp bạn trở thành một đối tác giao hàng chuyên nghiệp.

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Tương tự như đăng ký làm tài xế Grabbike, cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần làm vài bước theo hướng dẫn dưới đây là có thể đăng ký giao đồ ăn cho Grab thành công nhanh chóng mà không mất thời gian, công sức.

 • Cách đăng ký giao đồ ăn Loship, ship đồ ăn Loship

  Với mức chiết khấu cao, thời gian làm việc linh hoạt cùng chính sách lương thưởng hấp dẫn, trở thành tài xế giao hàng Loship đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì thế, nếu đang có nhiều thời gian rảnh và đang tìm công việc tự do để gia tăng thu nhập thì bạn không thể bỏ qua thông tin về hồ sơ, cách đăng ký giao đồ ăn Loship, mở tài khoản tài xế dưới đây.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!