Những điểm mới trong TuneUp Utilities 2014

Phần mềm TuneUp Utilities được khá nhiều người tin dùng, năm 2014 hãng này đã cho ra mắt phiên bản mới. Vậy những điểm mới trong TuneUp Utilities 2014 là gì?

Được biết đến là một phần mềm tối ưu điện năng cũng như làm sạch hệ thống khá tốt. Mỗi phiên bản của TuneUp Utilities đều được người sử dụng chờ đợi và đánh giá xem có gì nối bật và tối ưu so với phiên bản trước. TuneUp Utilities 2014 ra đời cũng được mong chờ như vây.

diem khac biet cua tuneup utilities 2014

Với tên gọi TuneUp Utilities 2014 có thể nói vài năm gần đây phần mềm này khá nổi tiếng. Phiên bản 2014 được trang bị thêm nhiều tính năng mới và vượt trội hơn các phiên bản trước giúp bạn sửa chữa cũng như tăng tốc và khắc phục mọi sự cố xảy ra trên hệ điều hành Windows

nhung diem moi cua tuneup utilities 2014

Vậy một câu hỏi được đặt ra là ở TuneUp Utilities 2014 có gì mới hơn so với các phiên bản khác ?

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là tuneup utilities 2014 đã được thêm tính năng Duplicate Finder giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp không cần thiết. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng giải phóng được một lượng dung lượng cho ổ đĩa của mình.

nhung diem moi cua tuneup utilities 2014

Ngoài Duplicate thì TuneUp Utilities còn có thêm chế độ Flight Mode, chế độ này có tác dụng là ngắt kết nối mạng không dây mà tiêu thụ nhiều dung lượng và thậm chí kéo dài tuổi thọ của pin hơn chế độ Economy. Và khi nào bạn cần sử dụng những bit cuối cùng để hoàn thành nốt một bộ phim hay dự án thì chế độ Flight Mode là những gì bạn cần

su khac biet cua tuneup utilities 2014

Hơn nữa TuneUp Utilities 2014 còn có chức năng dọn dẹp các ứng dụng trên Windows 8 và 8.1 với tính năng Windows 8.1 App Cleaner. Nó cho phép người sử dụng dọn dẹp các dữ liệu rác phát sinh từ Windows Store giải phóng hàng trăm MB không gian lưu trữ cho ổ cứng.

nhung diem moi cua tuneup utilities 2014

Dù TuneUp Utilities có cải tiến nhiều ở phiên bản 2014, nhưng các tính năng cũ vẫn được giữ lại và chỉ phát triển thêm. Có thể nói TuneUp Utilities 2014 khá hướng tới người sử dụng. Nếu muốn cảm nhận được sự khác biệt thì các bạn đừng ngại trải nghiệm TuneUp Utilities 2014.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cai-moi-trong-tuneup-utilities-2014-1437n.aspx
Nguồn ảnh: PLXH


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
(Giveaway) Bản quyền Synei System Utilities Premiere miễn phí, tối ưu hóa máy tính ngày 1/11
Top 5 Video được nhiều người xem nhất năm 2014 trên YouTube
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Norton AntiVirus 2014, diệt virus chuyên nghiệp ngày 9/8
Từ khoá liên quan:

sự khác biệt của tuneup utilities 2014

, phiên bản tuneup utilities 2014 có gì mới, những điểm mới trong phiên bản tuneup utilities 2014 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • TuneUp Utilities

  Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính

  TuneUp Utilities 2014 là công cụ được thiết kế phát hiện và loại bỏ những phân mảnh, xóa bỏ các hoạt động trên các trình duyệt Web, làm sạch registry, xóa bỏ shortcut… với nhiều chức năng mạnh mẽ, giúp giảm thiểu bộ nhớ ...

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá