Những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất

Những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất sẽ những chia sẻ vô cùng hữu ích của Tải Miễn Phí dành cho các bạn đọc, những bộ phim học đường Trung Quốc luôn thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi, nội dung của những bộ phim học đường không chỉ đơn tuần là tái hiện lên nét thanh xuân mà còn mang tới những ý nghĩa nhân văn cao cả, giáo dục ý thức cộng đồng, mang tới mục đích sống tốt đẹp hơn.

Những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất luôn là đề tài và chủ đề phim được yêu thích, điện ảnh Hoa Ngữ vẫn luôn được biết đến với những bộ phim hay, đầu tư ấn tượng từ thể loại phim cổ trang, hiện đại và trong đó có thể loại phim học đường. Ai cũng có một tuổi thanh xuân, lứa tuổi đẹp nhất, đầy nhiệt huyết và ước mơ. Những bô phim học đường Trung Quốc hay nhất được bình chọn là những bộ phim hay, đặc sắc bên cạnh việc tái hiện vẻ đẹp tuổi thanh xuân, còn mang nhiều ý nghĩa về giáo dục mục đích sống.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat

Dưới đây sẽ là những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất được bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều gợi ý hay khi lựa chọn cho mình một bộ phim học đường ý nghĩa để theo dõi nhé:

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 1- Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Nằm trong danh sách những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất không thể thiếu đi sự vắng bóng của bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, (You Are the Apple of My Eye) cốt truyện của bộ phim viết về những nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò vui tươi, tinh nghịch tuy có chút ngây ngô nhưng vẫn rất trong sáng. Nội dung phim xoay quanh các nhân vật như Kha Cảnh Đằng, Cai Biên, Bột Khởi, Lão Tào và cô bạn xinh xắn học giỏi trong phim là Thẩm Giai Nghi. Khi quãng thời gian học trò qua đi cũng là lúc mỗi người phải tự định hướng cho mình con đường đi riêng, đến khi thực sự trưởng thành, ai cũng muốn được quay lại quãng thời gian tươi đẹp đó.

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 2

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi - You Are the Apple of My Eye

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 2 : Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta bộ phim học đường Trung Quốc được đánh giá hay và ý nghĩa, nội dung phim viết về những câu chuyện tuổi thanh xuân, tràn trề sức sống, nhiệt huyết nhưng vẫn không kém phần hồn nhiên, ngây thơ. Cốt truyện của bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta viết về những kỷ niệm, năm tháng của bạn trẻ khi còn cùng học dưới mái trường, thời gian thấm thoát trôi qua tất cả đã cùng trưởng thành, những ký ước đẹp đẽ đó giờ chỉ còn lại những kỷ niệm khó quên. Bộ phim điều tuyệt vời nhất ra mắt khán giả với 24 tập phim.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 3

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 3: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Khi tìm kiếm những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất chắc chắn gợi ý về bộ phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ luôn xuất hiện trong các gợi ý, đúng vậy Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một bộ phim hay và rất được khán giả yêu thích, cốt truyện của bộ phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên xoay quanh cốt truyện cuộc gặp gỡ tình cờ của nhân vật chính là Bối Vi Vi và Tiêu Nại. Mối tình sinh viên của họ vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa, bộ phim đã mang tới cho khán giả những thước phim đẹp, nét hồn nhiên tinh nghịch đúng với lứa tuổi học trò.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 4

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 4: Năm tháng vội vã

Năm tháng vội vã cùng nằm trong Series những bộ phim học đường Trung Quốc được yêu thích nhất, nội dung của bộ phim xoay quanh quanh trong 16 tập khắc họa nên câu chuyện thời trung học của nhóm bạn bè, bộ phim đã mang tới cho khán giả những kỷ niệm, hồi ức của một thời thanh xuân vô cùng tươi đẹp. Nơi có cả tình bạn, có cả tình yêu ngây thơ của tuổi học trò. Hai nhân vật chính của bộ phim là Phương Hồi và Trần Tầm. Bộ phim thực sự đã mang tới cho khán giả truyền hình những hồi tưởng về tuổi thanh xuân vô cùng đẹp đẽ, ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 5

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số : Gửi tuổi thanh xuân

Gửi tuổi thanh xuân cũng là một bộ phim học đường Trung Quốc hay giàu ý nghĩa, nội dung cốt chuyện của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Anh có thích nước Mỹ không?". Gửi tuổi thanh xuân có nội dung chính là xoay quanh những hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò, mối tình hồn nhiên giữu Trịnh Vy và Lâm Tĩnh, mỗi nét tính cách nhân vật được khắc họa nên đều đúng với lứa tuổi học trò, dưới những biến cố và đổi thay của cuộc sống khi mối tình đẹp của tuổi học trò không thành, mỗi người lại cùng tìm cho mình hướng đi riêng, vui có, buồn có. Bộ phim gửi tuổi thanh xuân nói lên một thông điệp, thanh xuân không chỉ đơn giản là một câu chuyện tình, mà nó là cả một tuổi trẻ, một bầu trời đầy hoa mộng.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 6

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 6: Thời đại thiếu nữ của tôi

Thời đại thiếu nữ của tôi là bộ phim học đường Trung Quốc chiếu rạp, được công chiếu rộng rãi không chỉ ở Trung Quốc mà con được công chiếu rộng rãi ở các nước khác nhau. Nội dung chính của bộ phim là nói về chủ đề tuổi thanh xuân. Bộ phim thực sự đã chạm tới trái tim của người xem. Nhân vật chính trong bộ phim thời đại thiếu nữ là cô nàng tên Lâm Chân Tâm, tuy là một cô gái hậu đậu, có nhiều nét hồn nhiên tinh nghịch, thần tượng những anh chàng điển trai...

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 7

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 7: Hóa ra anh vẫn ở đây

Những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất cũng có sự góp mặt của bộ phim Hóa ra anh vẫn ở đây. Bộ phim dưới sự hóa thân của cặp đôi nổi tiếng là Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi, bộ phim ngay sau khi công chiếu đã nhận được sự quan tâm của người xem, nội dung phim Hóa ra anh vẫn ở đây kể về cốt chuyện, về mối tình thanh xuân đầy trắc trở, họ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những phút yêu dại khờ, hồn nhiên của tuổi trẻ tuy có những lúc mang tới những tổn thương nhưng vaaxn là những kỷ niệm cô cùng đẹp đẽ.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 8

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 8: Mười lăm năm chờ đợi chim di trú

Mười lăm năm chờ đợi chim di trú bộ phim học đường Trung Quốc dài 24 tập với chủ đề là một bộ phim học đường hay và ý nghĩa, nội dung của bộ phim xoay quanh cốt truyện về những chàng trai, cậu bé, cô bé hồn nhiên trong những năm tháng tuổi trẻ hồn nhiên, tinh nghịch, vụng về, ngây ngô, nhưng vần tràn đầy nhiệt huyết của năm tháng tuổi học trò, họ đã cùng nhau trải qua những ngày tháng đẹp đẽ đó. Bộ phim thực sự đã để lại những xao xuyến, rung động về quãng thời gian tươi đẹp mà ai cũng đã trải qua.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 9

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 9: Thượng ẩn

Thượng ẩn cũng là bộ phim học đường Trung Quốc được yêu thích, nội dung cốt truyện của bộ phim xoay quanh quanh cốt truyện về những hồi ức thanh xuân tươi đẹp, bộ phim có cốt truyện nội dung, nhẹ nhàng, tình cảm, mang tới hơi thở cuộc sống thanh xuân, với những hồi ức vô cùng đẹp đẽ của tuổi học trò, thời còn cắp sách tới trường với những mối tình hồn nhiên, ngây thơ. Bộ Phim thượng ẩn được đạo diễn vẽ nên như 1 bức tranh đúng với quãng đời thanh xuân tươi đẹp.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 10

Bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất số 10: Nếu thanh xuân không giữ lại được

Nếu thanh xuân không giữ lại được là bộ phim học đường Trung Quốc được chuyển thể từ cốt truyện hấp dẫn của truyện "Khi rau chân vịt gặp rau muống". Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình vô cùng lãng mạn đúng với lứa tuổi của thủa học trò, sau lần gặp gỡ tình cờ cặp đôi chính của bộ phim là Châu Tuệ và Vương Huy đã khiến cho hai người dành tình cảm cho nhau, những năm tháng tươi đẹp đi qua, họ dành cho nhau những tình cảm ý nghĩa, ngọt ngào nhất, dù những biến cố thăng trầm của cuộc sống trưởng thành sau này.

nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat 11

Trên đây là những bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất được Tải Miễn Phí sưu tầm và lựa chọn, thông qua những gợi ý này hy vọng đã mang tới cho bạn đọc những gợi ý về những bộ phim học đường Trung Quốc hay và đặc sắc nhất.

Cùng xem những bộ phim về tuổi học trò và gửi những lời chúc 20/11 tới thầy cô giáo của mình các bạn nhé, lựa chọn những lời chúc 20/11 thật ý nghĩa để tặng người bạn yêu túy nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-bo-phim-hoc-duong-trung-quoc-hay-nhat-29158n.aspx
Ngoài những bộ phim, bạn cũng có thể đọc truyện cười 20/11 vừa giúp bạn có tinh thần thoải mái và biết đâu những câu truyền cười 20/11 sẽ giúp cả lớp gắn bó với nhau hơn thì sao

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, câu chúc Nhật Bản tặng Thầy Cô giáo 20 tháng 11
Bài thơ hay nhất về nghề giáo nhân ngày 20/11
Quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với Thầy Cô nhất
Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất
Lời chúc 20/11 tiếng trung, câu chúc Thầy Cô giáo bằng tiếng nước Trung quốc
Từ khoá liên quan:

Nhung bo phim hoc duong trung quoc hay nhat

, Phim ve tuoi thanh xuan, phim ngon tinh trung quoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Facebook 20/11

    Bộ sưu tập ảnh bìa đẹp ngày 20 tháng 11

    Cập nhật ảnh bìa Zalo 20-11 là một trong những cách thể hiện lòng tri ân, biết ơn các thầy cô của mình và đang được sử dụng phổ biến. Những ảnh bìa zalo 20/11 dưới đây đều được Taimienphi.vn tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, có chất lượng cao, sắc nét, độ phân giải HD sẽ giúp bạn có ảnh bìa 20-11 cho Zalo đẹp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá