31-12-2016

Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016

Trọng Tâm

Xóa cột và xóa dòng trong Word 2016 là một trong những tính năng cơ bản nhất mà người mới sử dụng Word phải nắm bắt được nếu muốn sử dụng thành thạo. Đặcb biệt với những đối tượng thường xuyên phải làm việc với các văn bản.

Hướng dẫn cài đặt Glary Utilities, dọn dẹp hệ thống máy tính với Glary Utilities

Nguyễn Hải Sơn

Glary Utilities là phần mềm dọn dẹp hệ thống miễn phí, hiệu quả, cho phép người dùng dọn dẹp các file rác, file tạm, sửa các lỗi hệ thống, dọn sạch registry giúp tối ưu hoá hệ thống máy tính, tăng tốc độ cho máy tính. Hướng dẫn cài đặt Glary Utilities sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng cài Glary Utilities và sử dụng trên máy tính.

Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm sau

Trần Văn Việt

Việc chuyển đổi PDF sang Word hiện nay đã tiện lợi hơn bao giờ hết khi người dùng có thể chuyển PDF sang Word bằng cả phần mềm hoặc dịch vụ một cách dễ dàng tùy

Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn

Trần Thuỳ

Có rất nhiều cách đăng nhập Gmail nhanh chóng mà người dùng có thể tự tìm hiểu để tìm cho mình một cách đăng nhập Gmail nhanh nhất theo thói quen và sở thích trên di động hoặc máy tính.

Một số mẫu Font chữ đẹp cho Powerpoint, chữ nghệ thuật làm trình chiếu

Thuỳ Dương

Để trình chiếu slide Power Point, trên máy tính cần có những bộ Font chữ đẹp cho Powerpoint. Nếu bạn còn thiếu những bộ Font chữ đẹp cho Powerpoint như vậy, hãy tải để cập nhật ngay cho máy tính của mình.

Hướng dẫn cài Tvexe TV, phần mềm xem tivi, truyền hình trên máy tính

Trần Văn Việt

TVexe TV HD là phần mềm xem phim và TV miễn phí cho máy tính Windows. Với TVexe, người dùng có thể xem hơn 1.500 kênh TV trực tuyến với nội dung giải trí hấp dẫn, phong phú mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Đổi thư mục lưu file tải trên Edge, chọn vị trí tải file trên Edge

Cao Thắng

Microsoft Edge mới ra mắt được đánh giá cao và cũng rất đầy đủ tính năng như các trình duyệt ra đời trước đó như Chrome hay Firefox. Tính năng đổi thư mục lưu tải file Edge là một trong những tính năng mới được bổ sung gần dây giúp bạn chọn vị trí tải file trên Edge hợp lí hơn.

Những mẫu font chữ đẹp làm Banner cho dự án, cuộc thi

Nguyễn Long Thịnh

Tạo banner là công việc đòi hỏi ý tưởng cao. Bởi lẽ banner thường dùng để gây sự chú ý, thu hút cho các cuộc thi, dự án, đầu tư. Chính vì vậy, lựa chọn mẫu Font chữ đẹp làm Banner là điều mà các Designer nên chú ý kỹ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá