31-10-2016

Ghép file PDF bị lỗi “Merge process failed" sửa như thế nào?

Duy Vinh

Tôi có tham khảo cách 2 thông qua bài viết gộp 2 hay nhiều file PDf thành một của của Taimienphi.vn và thực hiện ghép fille PDF bằng phần mềm Adolix Split Merge PDF, tuy nhiên lúc tôi tải file PDF lên để tiến hành ghép PDF và nhấn Merged thì lại bị lỗi Merge process failed. Tại sao lại vậy và có cách nào sửa được để nối file PDF lại được không Taimienphi.vn?

Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop

Nguyễn Cảnh Nam

Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop là một trong những cách được người dùng áp dụng nhiều nhất để truy cập nhanh vào một trang web mà không cần tốn nhiều công đoạn mở trình duyệt và nhập website.

Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo

Lê Thị Thuỷ

Trong đêm Halloween, hãy dùng những đoạn chat Zalo Halloween trên Zalo đầy rùng rợn và kinh dị để gửi tới bạn bè nhé, đây chắc chắn là một trò đùa hết sức thú vị mà bất kỳ người dùng Zalo nào cũng rất thích.

Cách chơi game halloween trên Google Doodle

Trần Văn Việt

Để chào mừng lễ hội Halloween được chờ đợi trên thế giới, cách chơi Game Halloween trên Google Doodle dưới đây là một món quà độc đáo mà Google dành cho những ai thường xuyên truy cập hệ thống tìm kiếm của mình, Google Doodle nổi tiếng với những ứng dụng vô cùng thú vị, và cách chơi game Halloween trên Google Doodle sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Gọi điện Zalo trên máy tính

Duy Vinh

Gọi điện Zalo trên máy tính là một trong những tính năng thú vị và khá đặc biệt của ứng dụng Zalo phiên bản PC. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng tuyệt vời này. Tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn để thực hiện những cuộc gọi đơn giản tới bạn bè và người thân trên download Zalo.

Sử dụng cờ 238 quốc gia trên Skype, Gửi biểu tượng cờ quốc gia trên Skype

Thuỳ Dương

Skype cho phép người dùng thêm biểu tượng cảm xúc hình lá cờ của 238 quốc gia trên Skype nhằm tạo sự sinh động và mô tả chính xác về nơi mà người dùng đang sinh sống, bạn có thể gửi biểu tượng cờ quốc gia trên Skype trực tuyến đến cho bạn bè thế giới biết mình đến từ đâu. vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay bây giờ.

Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?

Nguyễn Long Thịnh

Hình nền Cốc Cốc hiện nay của tôi trông khá đơn điệu và không đẹp cho lắm, Taimienphi.vn có cách nào giúp tôi đổi hình nền Cốc Cốc, hay cài theme cho Cốc Cốc đẹ

Kiểm tra số điện thoại Beeline, xem số điện thoại Beeline

Duy Tâm

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem số điện thoại của mình đối với mạng Beeline, xem số điện thoại Beeline nay đã chuyển sang thương hiệu mạng Gmobile để biết cách ứng dụng các dịch vụ GTGT vào gọi điện và chia sẻ cùng bạn bè.

Kiểm tra tốc độ mạng VNPT, test đường truyền mạng VNPT

Thuỳ Dương

Kiểm tra tốc độ mạng VNPT là cách quan trọng để người dùng có thể nắm được tình hình mạng, tốc độ mạng thực tế của gói cước mạng VNPT đang dùng, sử dụng Speedtest để kiểm tra tốc độc mạng, đây cũng là thủ thuật hữu ích để người dùng sớm có biện pháp sửa lỗi kết nối mạng chậm.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Ngọc Link

Lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10 là một lỗi ít khi xảy ra nhưng nếu đã xảy ra lại gây rất nhiều phiền toái cho người dùng trong trường hợp họ không tìm được cách giải quyết một cách phù hợp. Cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết sau đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách giải quyết cho lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10 nhé.

Xóa danh sách file tải IDM, delete dữ liệu đã tải trên phần mềm download IDM

Nguyễn Hải Sơn

Tải IDM và cài đặt trên máy tính cho phép bạn tải đồng thời nhiều dữ liệu có định dạng khác nhau. Tuy nhiên, những file đã tải về sẽ tự động lưu lại trong danh sách hàng đợi của IDM, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh sách các file đã tải về đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá