30-07-2016

Soda PDF, phần mềm đọc file PDF trên thay Foxit Reader

Duy Thành

Soda PDF phần mềm đọc file PDF trên máy tính là một công cụ hoàn hảo để bạn có thể thực hiện các thao tác trên các file PDF như copy sao chép, tạo file PDF một cách nhanh chóng, đây có thể được coi là phần mềm thay thế Foxit Reader. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu công cụ đầy hữu ích này nhé.

Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe

Lê Thị Thuỷ

Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe là cách để chúng ta có thể khởi động được chương trình Ghost Win 7 máy tính trong nền Win hay WinMini. Nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào sẽ được Taimienphi.vn đăng tải trong bài viết này.

Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge

Trần Văn Việt

Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge giúp bạn sử dụng trình duyệt này dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng Taimienphi.vn khám phá xem 21 phím tắt trên Microsoft Edge là những phím nào nhé.

Sửa lỗi iTools Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes

Hoàng Bách

Lỗi Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes xảy ra khá thường xuyên đối với nhiều người dùng phần mềm iTools. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi thường gặp này với iTools thông qua bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá