27-06-2015

Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học

Lê Thị Thuỷ

Viettel Study là cổng nội dung giáo dục trực tuyến nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên trong cả nước ôn thi và trau dồi kiến thức. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử

Xem mọi file video bằng Windows Media Player trên Win 7

Lê Thị Thuỷ

Có rất nhiều hướng dẫn giúp bạn xem mọi định dạng video trên Win 7, nhưng hầu hết đều yêu cầu phải tải phần mềm hãng thứ 3 có phí hoặc miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Windows Media Player để xem mọi định dạng video yêu thích.

Upload Video lên YouTube trên iPhone

Hoàng Bách

Upload Video lên YouTube bằng điện thoại iPhone bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng tải hay upload video

Hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại, Hack mất kết nối game

Thuỳ Dương

Gần đây người chơi Garena lại phải "đụng độ" thêm một vấn nạn nhức nhối nữa, đó là hack disconnect trong Liên Minh huyền thoại, hay hiểu nôm na là hack mất kết nối game.

Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VirtualBox?

Nguyễn Hải Sơn

Em có sử dụng VirtualBox để cài đặt thêm một máy ảo nữa để phục vụ cho việc học tập, tuy nhiên em gặp phải khó khăn trong việc sao chéo dữ liệu giũa máy thật và máy ảo này. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào có thể chi sẻ được dữ liệu giữa hai máy không? Nếu có hãy hướng dẫn em cách thực hiện với, em cám ơn nhiều ạ!

Thay đổi trình nghe nhạc mặc định trên máy tính Win 8, 7, XP

Trần Văn Việt

Nếu cài một trình nghe nhạc mới, chắc chắn bạn sẽ muốn biến nó trở thành trình nghe nhạc mặc định trên Win 8, 7, hoặc XP. Bằng không, mỗi lần click chuột vào một bài nhạc, Windows Media Player sẽ vẫn xuất hiện như chưa có sự tồn tại của trình nghe nhạc mới kia.

Phân biệt các chế độ tắt máy tính Shutdown, Restart, Standby và Hibernate

Thuỳ Dương

Với những người tập tành làm quen với máy tính thì việc phân biệt các chế độ tắt máy tính như Shutdown, Restart, Standby, hay Hibernate cũng là điều rất khó. Tr

Những tính năng thú vị của TeamViewer mà bạn ít sử dụng

Trần Văn Việt

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng thú vị của TeamViewer mà người dùng ít sử dụng. Sau khi tham khảo, bạn sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên vì những chức năng hữu ích của phần mềm này đem lại.

Xóa video iPhone, cách delete video trên điện thoại iPhone bằng iTools

Hoàng Bách

Xóa video trên iPhone có thể thực hiện ngay trên điện thoại hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ khác như iTools hoặc iTunes, so với iTunes thì iTools dễ sử dụng hơn. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa video iphone sử dụng bằng cách sử dụng iTools.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá