25-02-2015

Hướng dẫn cách tạo USB cài Windows 8 bằng Rufus

Nguyễn Thành Nam - NTN

Rufus là công cụ tiện ích dùng để tạo ra USB có thể cài các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Linux, Ubuntu...Với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Rufus và tạo USB cài Win 8 bằng công cụ này, các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker

Nguyễn Thuý Thanh

A+ Folder Locker là một trong những phần mềm bảo vệ an toàn cho dữ liệu được nhiều người sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tiện ích này nhé, các bạn cùng tham khảo.

Quân Catha đánh gì, cách chơi quân Carthaginian trong đế chế, AOE

Thuỳ Dương

Quân Catha (Carthaginian) là một trong những loại quân được game thủ it mong muốn gặp phải khi đánh AOE. Cùng tìm hiểu cách chơi đế chế với quân Carthaginian để biết lý do tại sao lại như vậy nhé

Manchester United vs Arsenal Ngoại hạng Anh vòng 27 ngày 28/2/2016

Thuỳ Dương

Manchester United vs Arsenal Ngoại hạng Anh là trận đấu kinh điển nhất vòng 2 này. Với lượng Fan đông đảo chắc chắn trận đấu sẽ thu hút lượng người xem đông kỷ lục. Tải SopCastlink SopCast để theo dõi nhé.

Southampton vs Chelsea Ngoại hạng Anh vòng 27 ngày 27/2/2016

Trần Văn Việt

Southampton vs Chelsea Ngoại hạng Anh vòng 27 ngày 27/2/2016 là trận đấu rất hấp dẫn của vòng 27 NHA. Click tải SopCast và copy link SopCast để xem trực tiếp trận đấu.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá