20-07-2016

Phát trực tiếp Clash Royale trên BlueStacks TV, live streaming Clash Royale

Nguyễn Cảnh Nam

Phát video trự tiếp Clash Royale trên BlueStacks tv, game chiến thuật hot nhất hiện nay trên điện thoại di động, bạn đã thử chưa? Hãy cho bạn bè và những người xung quanh của mình thấy được những trận chiến đỉnh cao của bạn thông qua những tính năng hoàn toàn miễn phí từ BlueStacks nhé.

8 loại virus tống tiền đáng sợ nhất trên máy tính

Thuỳ Dương

8 loại virus tống tiền đáng sợ nhất trên máy tính không phải ai cũn gặp nhưng nếu đã gặp phải, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hoảng sợ vì máy tính của bạn gần nh

Cách dùng PokeBall, quả cầu để bắt Pokemon trong Pokemon Go

Trần Văn Việt

PokeBall trong Pokemon Go cho iphone, Android là gì, cách dùng PokeBall như thế nào? Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng Pokeball, quả cầu PokeBall trong tựa game Pokemon Go và cách sử dụng vật phẩm này.

Tạo dòng chấm trong Word 2010

Hoàng Bách

Ấn tab để tạo dòng chấm trong Word 20010 là thủ thuật thường được sử dụng trong các văn bản trước đây cũng như hiện tại. Với cách tạo dòng chấm trong Word 2010 thì việc tạo các văn bản mẫu, các bài kiểm tra sử dụng trong công việc, học tập là điều khá tiện lợi thay thì phải ấn từng nút một.

(Giveaway) Bản quyền Do Your Data Recovery Professional, Phục hồi dữ liệu từ 20/7

Nguyễn Hải Sơn

Dữ liệu mất sạch chỉ vì vài sơ xuất của bản thân sẽ khiến bạn trở nên rất bực bội, phần mềm bản quyền Do Your Data Recovery Professional ra đời để giúp bạn khắc phục điều đó. Được cho là phần mềm phục hồi dữ liệu an toàn nhất và tỉ lệ phục hồi thành công cao nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến

Hoàng Bách

Thủ thuật chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến tưởng chừng như là một thủ thuật rất khó thực hiện, đặc biệt chỉ có một số phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện. Tuy nhiên, thực tế bạn có thể biến ảnh đen trắng thành ảnh màu thông qua dịch vụ trực tuyến được giới thiệu trong bài viết này.

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W

Ngọc Link

Cách đổi mật khẩu WiFi ZTE của mạng Viettel như thế nào là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn bằng bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi zte viettel dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá