19-10-2015

Thủ thuật win 8.1 chạy đa nhiệm trên Windows 8.x

Nguyễn Hải Sơn

Nhiều người dùng còn rất lạ lẫm với việc chạy đa nhiệm trên Windows 8.x. Đây là một trong những thủ thuật không thể thiếu khi sử dụng Windows 8.1 cũng như các phiên bản Windows trước đó.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Aoao Watermark, đóng dấu hình ảnh 19/10

Trần Văn Việt

Phần mềm Aoao Watermark hỗ trợ người dùng đóng dấu ảnh, giúp bạn xác nhận bản quyền đối với hình ảnh của mình. Không cầu kỳ và phức tạp như nhiều phần mềm khác, Aoao Watermarl giúp bạn đóng đấu hình ảnh với số lượng lớn bằng tốc độ nhanh nhất

Lưu danh bạ iPhone vào Outlook bằng iTools

Hoàng Bách

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lưu danh bạ iPhone 6 vào Outlook bằng iTools. Hiện nay việc lưu danh bạ lên mây đã rất đơn giản. Nếu chưa lưu thì bạn nên tham khảo bài viết này để tránh mất danh bạ đáng tiếc.

Tuyệt kỹ sử dụng Chrome mà bạn nên biết

Lê Thị Thuỷ

Sử dụng Chrome thì ai cũng biết, tuy nhiên để sử dụng sao cho hiệu quả và khôn ngoan thì không phải ai cũng biết cách. Hãy tham khảo tuyệt kỹ sử dụng Chrome bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách Test khả năng boot của File ISO và USB Boot với MobaLiveCD

Nguyễn Cảnh Nam

Thông thường sau khi tạo USB Boot, bạn sẽ không thể biết được quá trình ghi boot có gặp lỗi hay trục trặc gì không. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Test khả năng boot của File ISO và USB Boot với MobaLiveCD.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá