18-10-2016

Làm thế nào để tự động bật NumLock khi khởi động máy tính?

Thuỳ Dương

Làm thế nào để tự động bật NumLock khi khởi động máy tính? là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc khi mỗi lần bật máy lên, họ buộc phải mất thêm thao tác nhấn

Thay đổi ưu tiên mạng Wifi trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Nhiều người dùng khi mới dùng Windows 10 không biết cách thiết lập mức độ ưu tiên mạng Wifi trên Windows 10 như thế nào sao cho máy tính luôn kết nối với một mạng Wifi, mạng Internet nhất định mà không lo phải thiết lập phức tạp. Bạn hãy tham khảo thủ thuật này của Taimienphi.vn để có câu trả lời cho những khó khăn trong việc thay đổi ưu tiên mạng wifi nhé.

Hướng dẫn chơi Pewdiepie Tuber Simulator, cùng trở thành youtuber chuyên nghiệp với Pewdiepie

Thuỳ Dương

Nếu không thể trở thành một Youtuber nổi tiếng ngoài đời, bạn hãy nhập vai vào tựa game và chơi Pewdiepie Tuber Simulator để trở thành Youtuber nổi tiếng với ch

Hướng dẫn sao lưu danh bạ, lưu trữ số điện thoại trên Android

Trần Văn Việt

Sao lưu danh bạ không còn là chuyện lạ với những người sử dụng điện thoại. Tuy nhiên khi sử dụng các dòng điện thoại thông minh như Android đôi khi sẽ lúng túng trong việc sao lưu danh bạ trên Android, lưu trữ số điện thoại liên lạc trong trường hợp đổi điện thoại.

Quét và xóa file lỗi bằng Revo Uninstaller Pro trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn

Tiến hành quét lỗi trên máy tính bằng Revo Uninstaller Pro, sau đó dùng chính phần mềm này để xóa file lỗi giúp máy tính chạy ổn định hơn. Như vậy, ngoài tính năng gỡ bỏ cài đặt trên máy tính, người dùng còn có thể tham khảo thêm tính năng này trên Revo Uninstaller Pro.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Shoebox Pro, sao lưu ảnh trực tuyến từ 18/10

Nguyễn Long Thịnh

Bạn sử dụng iCloud hay Dropbox để lưu trữ ảnh, sao lưu ảnh trực tuyến mọi lúc mọi nơi nhưng cả 2 đều dung lượng sử dụng miễn phí thì lại rất ít, chính vì như thế mà phần mềm đa nền Shoebox Pro chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn được sở hữu 1 năm bản quyền Shoebox Pro miễn phí sao lưu ảnh trực tuyến không giới hạn.

Toàn tập về sử dụng Cortana trên Windows 10

Ngọc Thảo

Windows 10 là bản Windows nhiều tính năng nhất mà Microsoft tung ra. Và tính năng đánh dấu sự phát triển vượt trội trong công nghệ phải kể đến trợ lý ảo Cortana. Nếu như bạn đang sử dụng Windows 10 và đã cập nhật Windows 10 với gói cập nhật mới nhất thì những tính năng mà Cortana đem lại sẽ thực sự làm bạn hài lòng.

Cách tắt thông báo Facebook trên Google Chrome

Lộc Ngô

Tắt thông báo Facebook trên Chrome sẽ giúp giải phóng không gian trải nghiệm trình duyệt Google Chrome trên máy tính, đồng thời hạn chế tối đa những phiền toái mà tính năng này gây ra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá