18-07-2017

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế 2020

Phương Anh

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn đại học khoa học Đại học Huế năm 2020. Để biết mức điểm trúng tuyển vào các ngành, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2020

Thuỳ Chi

Mức Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2020 sẽ tăng hay giảm so với năm học trước, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông năm 2020

Duy Thành

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông năm 2020 vừa được công bố, theo đó mức điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành điều dưỡng 19 điểm, các ngành đào tạo khác có chung mức điểm chuẩn là 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2019, cao nhất 18 điểm

Ngọc Thảo

Một trong số các trường đại học Thể dục thể thao hàng đầu của cả nước phải kể đến trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, bởi vậy mức Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2019 được đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt các em thí sinh có năng khiếu thể thao quan tâm, mong đợi.

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa 2020

Tin Nguyễn

Nhằm giúp các em tra cứu nhanh và chính xác Điểm chuẩn đại học thể thao và du lịch Thanh Hóa 2020, chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất về điểm thi, điểm trúng tuyển của trường. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Trọng Tâm

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Blockchain. Các bạn đang có ý định đầu tư vào Botcoin thì không thể không đăng ký tài khoản Bitcoin để cất Bitcoin an toàn và hiệu quả như tài khoản mà chúng ta đang dùng.

Tổng hợp lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Nguyễn Hải Sơn

Trong quá trình chơi Liên Minh huyền thoại ít nhiều bạn cũng từng gặp phải những lỗi ngoài ý muốn và để khắc phục chúng nhanh chóng và có thể tiếp tục chơi game thì tổng hợp các lỗi khi chơi Liên Minh huyền thoại sau đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá cho máy của bạn.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Norton Security 2017, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Hoàng Bách

Việc bảo vệ máy tính khỏi những mối nguy như virus, malware, trojan,...là việc làm tối quan trọng để máy tính của bạn có thể hoạt động ổn định, tránh mất mát dữ liệu. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng máy tính, điển hình là phần mềm diệt virus Norton Security khi bạn có thể nhận được bản quyền miễn phí Norton Security 2017, diệt virus, bảo vệ máy tính phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn gỡ Internet Explorer, trình duyệt IE trên máy tính

Hoài Linh

Internet Explorer là một trình duyệt mà hầu như bất kì máy tính nào cài hệ điều hành Windows cũng có. Tuy nhiên, sự chậm chạp từ tốc độ, việc cập nhật các tính

Chơi Titan đại chiến trên máy tính bằng Bluestacks 3

Trần Quốc Anh

Bạn hoàn toàn có thể chơi Titan đại chiến cho Androidtrên máy tính thông qua việc sử dụng BlueStacks 3 vì Titan đại chiến là một game trên mobile. Với cách chơi lôi cuốn, đầy hấp dẫn kèm theo cốt truyện của một bộ truyện tranh hot nhất hiện nay. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại này hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách chơi Titan đại chiến trên máy tính bằng BlueStacks 3 phần mềm giả lập android nhé.

Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trên Word 2013

Thuỳ Dương

Nếu bạn muốn gửi thư hàng loạt hay đơn giản chỉ là tạo nhãn dán với một danh sách địa chỉ có sẵn trên Excel, bạn có thể dùng tính năng Mail Merge (Trộn thư) trong Microsoft Word 2013. Quy trình phối thư tạo một trang chứa các nhãn thư mà bạn có thể in ra, mỗi nhãn trên trang đó sẽ chứa một địa chỉ từ danh sách trên file Excel đã tạo.

Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài, không nghe được nhạc

Nguyễn Long Thịnh

Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài là vấn đề có thể bắt gặp khá nhiều hiện nay khi sử dụng điện thoại iPhone từ các dòng đời cũ đến đời mới nhất. Vậy lỗi phát sin

Điểm chuẩn Đại học dân lập Duy Tân 2020

Duy Tâm

Các em hãy cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học dân lập Duy Tân năm 2020 để biết mức điểm xét tuyển đối với từng phương thức xét tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn đại học Hoa Sen năm 2020

Ngọc Thảo

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen những năm trước dao động ở mức 14-20 điểm. Dự đoán điểm chuẩn năm 2020 của trường sẽ không có nhiều biến động, với mức điểm >15 điểm, các em sẽ có nhiều cơ hội khi nộp hồ sơ xét tuyển tại trường.

Điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2020

Thuỳ Chi

Để biết điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2020 có biến động so với năm 2019 hay không, các em hãy theo dõi những thông tin tổng hợp về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển vào các ngành theo từng phương thức xét tuyển mà Taimienphi cập nhật trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế 2020

Lộc Ngô

Thực hiện tuyển sinh theo 2 phương thức chính là xét học bạ và xét kết quả tốt nghiệp THPT năm 2020, Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế năm 2020 sẽ có sự chênh lệch giữa các hình thức xét tuyển. Để biết thêm những thông tin chi tiết, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2020

Trấn thành

Để biết được khả năng trúng tuyển ĐH Kĩ thuật Công nghệ Cần Thơ, bên cạnh những thông tin tuyển sinh, các em cần nắm được điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ năm 2020 để xác định chính xác cơ hội trở thành tân sinh viên của mình.

Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương năm 2020

Nguyễn Hải Sơn

Mức Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương năm 2020 là 18 điểm với tất các ngành đào tạo. Bên cạnh phương thức xét tuyển kết quả thi THPT, nhà trường còn thực hiện xét tuyển kết quả học bạ THPT.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2020

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để xác định cơ hội trúng tuyển vào Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2020, các em có thể theo dõi Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì tất cả các ngành đào tạo mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2020, điểm xét tuyển, điểm sàn

Phí Quỳnh Anh

Năm 2020, Đại học Quốc tế Sài Gòn áp dụng thêm phương thức xét tuyển kết quả kì thi đánh giá năng lực. Cụ thể Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2020 ở từng phương thức xét tuyển sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá