18-07-2017

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Huế 2019, cao nhất 15 điểm

Lộc Ngô

Năm 2018 Trường đại học Khoa học Huế tiến hành tuyển sinh thí sinh trên cả nước với 24 ngành học khác nhau, mức điểm chuẩn đại học khoa học Đại học Huế 2018 cũng đã nhanh chóng được công bố, đa số các ngành tuyển sinh đều lấy mức điểm là 13, có ngành Công nghệ thông tin và ngành Báo chí là lấy mức điểm 13.75 điểm.

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2019, thấp nhất 13.5 điểm

Phạm Nhất Vương

Ngành học lấy Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên năm 2018 cao nhất là Vật lý học, Toán học và Toán ứng dụng với 16 điểm, thấp nhất là các ngành Khoa học Quản lý, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch, Địa lí tự nhiên,… với 13.5 điểm. Theo thông tin của trường, năm 2019 mức điểm chuẩn sẽ nhỉnh hơn từ 0.5 – 1 điểm ở một số ngành đào tạo.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2019, cao nhất 18 điểm

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông năm 2019 vừa được công bố, theo đó mức điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành điều dưỡng 18 điểm và thấp nhất 14 điểm thuộc các ngành Kĩ thuật điện tử, Kĩ thuật phần mềm.

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2019, cao nhất 18 điểm

Ngọc Thảo

Một trong số các trường đại học Thể dục thể thao hàng đầu của cả nước phải kể đến trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, bởi vậy mức Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2019 được đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt các em thí sinh có năng khiếu thể thao quan tâm, mong đợi.

Điểm chuẩn Đại học thể thao và du lịch Thanh Hóa 2019 , điểm xét tuyển

Thuỳ Dương

Điểm chuẩn đại học thể thao và du lịch Thanh Hóa 2019 cao nhất ở các ngành sư phạm với 18 điểm, những ngành còn lại có mức điểm chuẩn tương đối thấp với 13 điểm. Để biết được mình có trúng tuyển vào trường hay không, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Nguyễn Long Thịnh

Giống như 1 tài khoản ngân hàng, để có thể chứa đựng, cất giữ, trao đổi và thanh toán Bitcoin trước tiên bạn cần phải tạo ví Bitcoin Blockchain cũng như đăng ký tài khoản Bitcoin. Bài viết dưới đây là giải pháp đầu tiên gianh cho người mới muốn tìm hiểu và tham gia vào việc kiếm đồng Bitcoin.

Tổng hợp lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Nguyễn Hải Sơn

Trong quá trình chơi Liên Minh huyền thoại ít nhiều bạn cũng từng gặp phải những lỗi ngoài ý muốn và để khắc phục chúng nhanh chóng và có thể tiếp tục chơi game thì tổng hợp các lỗi khi chơi Liên Minh huyền thoại sau đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá cho máy của bạn.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Norton Security 2017, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Hoàng Bách

Việc bảo vệ máy tính khỏi những mối nguy như virus, malware, trojan,...là việc làm tối quan trọng để máy tính của bạn có thể hoạt động ổn định, tránh mất mát dữ liệu. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm diệt virus giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng máy tính, điển hình là phần mềm diệt virus Norton Security khi bạn có thể nhận được bản quyền miễn phí Norton Security 2017, diệt virus, bảo vệ máy tính phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn gỡ Internet Explorer, trình duyệt IE trên máy tính

Hoài Linh

Internet Explorer là một trình duyệt mà hầu như bất kì máy tính nào cài hệ điều hành Windows cũng có. Tuy nhiên, sự chậm chạp từ tốc độ, việc cập nhật các tính

Chơi Titan đại chiến trên máy tính bằng Bluestacks 3

Trần Văn Việt

Bạn hoàn toàn có thể chơi Titan đại chiến cho Androidtrên máy tính thông qua việc sử dụng BlueStacks 3 vì Titan đại chiến là một game trên mobile. Với cách chơi lôi cuốn, đầy hấp dẫn kèm theo cốt truyện của một bộ truyện tranh hot nhất hiện nay. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại này hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách chơi Titan đại chiến trên máy tính bằng BlueStacks 3 phần mềm giả lập android nhé.

Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trên Word 2013

Thuỳ Dương

Nếu bạn muốn gửi thư hàng loạt hay đơn giản chỉ là tạo nhãn dán với một danh sách địa chỉ có sẵn trên Excel, bạn có thể dùng tính năng Mail Merge (Trộn thư) trong Microsoft Word 2013. Quy trình phối thư tạo một trang chứa các nhãn thư mà bạn có thể in ra, mỗi nhãn trên trang đó sẽ chứa một địa chỉ từ danh sách trên file Excel đã tạo.

Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài, không nghe được nhạc

Nguyễn Long Thịnh

Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài là vấn đề có thể bắt gặp khá nhiều hiện nay khi sử dụng điện thoại iPhone từ các dòng đời cũ đến đời mới nhất. Vậy lỗi phát sin

Điểm chuẩn Đại học dân lập Duy Tân 2019, cao nhất 24 điểm

Lê Thị Thuỷ

Mức Điểm chuẩn Đại học dân lập Duy Tân thấp nhất là 13 điểm ở hầu hết các ngành, cao nhất là 19 điểm ở ngành Bác sĩ – Răng – Hàm Mặt, Y đa khoa, đây là hai trong số các ngành được coi là “hot” nhất ở trường. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn vẫn tiếp tục cao ở hai ngành này, các ngành khác giữ ở mức ổn định trong khoảng từ 13 – 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ 2019, cao nhất 20 điểm

Phạm Nhất Vương

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ năm 2019 không có nhiều biến động so với năm học trước. Mức điểm chuẩn chung dao động trong khoảng 14 - 15 điểm. Trong đó cao nhất là ngành Công nghệ kĩ thuật ô tô, các ngành còn lại có chung mức điểm là 14 điểm.

Điểm chuẩn đại học Hoa Sen 2019, cao nhất 15 điểm

Nguyễn Thuý Thanh

Mức Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen cao nhất là 20 điểm ngành Quản trị công nghệ truyền thông, Thiết kế đồ họa, thấp nhất là 14 điểm ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lí tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm. Dự đoán năm 2019 mức điểm chuẩn của trường tiếp tục giữ ở mức ổn định.

Điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM 2019, từ 14 đến 18.75 điểm

Trọng Tâm

Với mức điểm chuẩn từ 14- 15 điểm, điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2019 được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, trong đó ngành cao nhất là Quản trị kinh doanh với 15 điểm, các ngành còn lại có chung mức điềm chuẩn là 14 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế 2019, cao nhất 18 điểm

Phương Anh

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh, năm 2019 trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế vẫn áp dụng hai hình thức xét tuyển là xét điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ, vậy nên Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế luôn có sự chênh lệch giữa hai phương thức xét tuyển. Mức điểm chung là 18 ở tất cả các khoa (xét theo kết quả học tập ở THPT).

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2019, cao nhất 22,27điểm

Chipu

Với mức điểm chuẩn dao động từ 13-16 điểm năm 2018, điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ năm 2019 dự kiến không có quá nhiều thay đổi, điểm chuẩn cao nhất được dự đoán thuộc một số ngành hot như Kỹ thuật phần mềm, và Quản lý công nghiệp, một số ngành khác: Quản lý xây dựng, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp điểm chuẩn có thể sẽ thấp hơn, dao động khoảng 13-15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương 2019, thấp nhất từ 14 điểm

Tin Nguyễn

Mức Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương năm 2018 cao nhất là 25 điểm các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Thiết kế đồ họa; thấp nhất là 14 điểm các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kinh tế, Việt Nam học, Kế toán,… Năm 2019, mức điểm chuẩn dự kiến sẽ chênh lệch không quá nhiều so với mức điểm của mọi năm.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì 2019, cao nhất 18 điểm

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Có thể thấy Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Việt Trì năm 2018 cao nhất là 15 điểm ở tất cả các ngành (xét tuyển theo kết quả học bạ), thấp nhất là 13 điểm ở tất cả các ngành (xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia). Dự đoán kết quả điểm chuẩn 2019 sẽ không có biến động nhiều so với năm trước.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2019, điểm xét tuyển, điểm sàn

Phương Anh

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2019 có sự biến động so với năm 2019, điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành dao động trong khoảng từ 13 - 18 điểm, trong đó khối ngành đào tạo sư phạm lấy điểm chuẩn cao hơn 18 điểm, những ngành còn lại cùng chung mức điểm chuẩn là 13 điểm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá