17-10-2022

Cách dùng hàm COUNTIF trong Excel, hàm đếm có điều điện

Thuỳ Dương

Bạn đã bao giờ dùng hàm COUNTIF trong Excel hay chưa? Nếu là nhân viên văn phòng, thì chắc hẳn bạn sẽ gặp hàm COUNT rồi đúng không? Như vậy, có thể thấy Hàm COUNTIF là hàm nâng cao của COUNT và dùng để đếm và đối chiếu điều kiện các dữ liệu trong bảng tính có sẵn.

Mẫu trang trí lớp học 20/10 chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh

Những mẫu trang trí lớp học 20/10 đẹp, lung linh chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để dễ dàng mua sắm và có ý tưởng trang trí cho lớp học của mình vào ngày 20/10 sắp tới nhé.

25 lời chúc 20/10 cho mẹ, cô giáo, người yêu hay và ý nghĩa nhất

Trần Thuỳ

25 lời chúc 20/10 cho mẹ, cô giáo, người yêu hay nhất được Taimienphi.vn tuyển chọn trong bài viết sau đây. Các bạn tham khảo để có được lời chúc hay nhất gửi đến người thân yêu của mình vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Những bài cảm nghĩ về ngày 20/10 hay

An Nguy

Vậy là 20/10 đã đến trong niềm hân hoan, háo hức của mọi người. Chào mừng ngày 20/10, bạn có thể tham khảo những bài văn viết cảm nghĩ về ngày 20/10 hay, ý nghĩa của nhiều tác giả để tôn vinh, bày tỏ sự biết ơn đối với bà, mẹ, người yêu và những người phụ nữ bên cạnh mình.

Bài phát biểu ngày 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam hay nhất của lãnh đạo, hội phụ nữ

Trọng Tâm

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ các bài phát biểu 20/10 hay nhất của ban lãnh đạo, hội phụ nữ.... Các bạn cùng tham khảo để có ý tưởng, lựa chọn được lời phát biểu hay nhất cho chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới của mình.

12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam

Hiện nay việc đổi mật khẩu wifi cho modem hay Router là điều bắt buộc cần phải biết nếu như bạn muốn bảo mật cho thiết bị phát wifi tại nơi làm việc, văn phòng,

Câu hỏi hội thi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay, ý nghĩa

Tin Nguyễn

Dưới đây là những câu hỏi 20/10 hay và ý nghĩa. Các bạn đừng quên thêm những câu hỏi hội thi ngày Phụ nữ Việt Nam này vào trong hội thi giúp mọi người hiểu hơn về ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình tổ chức ý nghĩa, thành công hơn.

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lộc Ngô

Chào mừng 20/10, các cơ quan, đoàn thể thường tổ chức sự kiện 20/10 với nhiều tiết mục văn nghệ, quà tặng nhằm tôn vinh, chúc mừng các chị em phụ nữ trong đơn vị. Để tổ chức sự kiện thành công, gây ấn tượng với người xem, cán bộ chuyên trách cần tham khảo kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 kịch bản tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với khung chương trình chi tiết theo mẫu dưới đây.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

Trần Quốc Anh

Dưới đây là một số lời chúc ngày 20/10 cho đồng nghiệp hay. Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn hãy chuẩn bị những chúc 20/10 cho đồng nghiệp, cho mẹ, cho vợ.... nhé. Dù nhỏ nhưng lời chúc này sẽ giúp người nhận có một ngày vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập ý nghĩa đó.

Hướng dẫn cắm hoa 20/10 chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tự tay cắm hoa 20/10 và tặng cho người phụ nữ thân yêu được xem là món quà ý nghĩa, giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Hay bạn chuẩn bị tham gia cuộc thi cắm hoa 20/10, vậy hãy tham khảo ngay cách hướng dẫn cắm hoa dưới đây nhé. Chỉ cần làm theo các bước, bạn sẽ có ngay bó hoa đẹp.

Lời chúc 20/10 cho Mẹ người yêu hay nhất

Nguyễn Long Thịnh

Khi chuẩn bị lời chúc, bạn đừng quên tham khảo thêm chúc 20/10 cho Mẹ người yêu nhé, thể hiện lòng biết ơn, thay cho lời nói yêu thương và sự quan tâm gửi tới mẹ. Dù nhỏ nhưng lời chúc này sẽ giúp bạn và mẹ người yêu gần gũi nhau, hiểu nhau hơn.

Lời cảm ơn 20/10 hay nhất, cảm ơn vì đã chúc mừng 20-10

Lộc Ngô

Khi nhận được lời chúc 20/10, bạn đừng quên gửi lời cảm ơn 20/10 hay và ý nghĩa đến họ để thể hiện lòng biết ơn, trân trọng tình cảm của họ. Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn vì đã chúc mừng 20-10, các bạn có thể tham khảo.

Tin nhắn 20/10 tặng bà, cô, dì, thím hay và ý nghĩa

Phạm Nhất Vương

Sắp đến ngày 20-10, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những tin nhắn 20/10 tặng bà, dì, thím, cô. Các bạn cùng tham khảo để có lời chúc hay nhất gửi đến họ, giúp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, đặc biệt là gắn kết tình thân.

Lời chúc 20/10 hài hước vui nhộn nhất, bá đạo dành cho chị em

Nguyễn Long Thịnh

Ngoài mang đến tiếng cười rộn ràng, gửi lời chúc 20/10 hài hước vui nhộn nhất còn giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm với người nhận tin nhắn. Do đó, để một nửa thế giới có một ngày ý nghĩa, bạn đừng quên gửi lời chúc ngày 20/10 hay này.

Bài thơ 20/10 tặng cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Lê Thị Thuỷ

Ngoài lời chúc 20/10, bài thơ 20/10 tặng cô giáo cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến cô giáo của mình. Các bạn có thể tham khảo gợi ý các bài thơ ngày 20/10 dưới đây để có được bài thơ hay nhất gửi đến cô.

Những bài thơ 20/10 ngắn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam hay và ý nghĩa

Trần Hoạt

Những thơ 20/10 ngắn đều được tổng hợp trong bài viết sau. Các bạn có thể sử dụng thay cho lời chúc 20/10 gửi đến một nửa thế giới, thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của mình, giúp họ có một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc.

Lời tri ân 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa, tràn ngập cảm xúc

Ngọc Thảo

Gửi lời tri ân 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam được xem là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, chị em gái... giúp họ có một ngày hạnh phúc, vui vẻ. Vậy bạn đã có lời tri ân ngày 20/10 chưa? Nếu chưa thì hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ảnh động 20/10 độc đáo, ấn tượng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trần Văn Việt

Thay vì gửi thiệp 20/10, các bạn có thể gửi ảnh động 20/10 đến mẹ, vợ, người yêu của mình. Không chỉ giúp bạn thể hiện tình cảm, tri ân tới họ mà những hình ảnh động ngày 20/10 này còn giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa.

Mẫu bưu thiệp đẹp chúc mừng ngày 20/10 đẹp tặng mẹ, vợ, người yêu

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đang tìm mẫu bưu Thiệp 20/10 đẹp để ghi lời chúc 20/10 tặng kèm với món quà, bó qua để gửi đến mẹ, vợ, người yêu... vào ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới. Những mẫu thiệp đẹp ngày 20/10 dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay, ý nghĩa

Hoàng Bách

Bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay, ý nghĩa là một phần không thể thiếu được trong chương trình kỷ niệm 20/10 khi tổ chức hội thi ẩ

6 Mẫu đơn xin vào đội lớp 3 phổ biến nhất

Công Lý

Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức Cộng sản dành cho thiếu niên nhi đồng do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập ngày 15/5/

Tin nhắn 20/10 tặng cô giáo hay, ý nghĩa

Thuỳ Chi

Ngoài tặng hoa, quà, bạn đừng quên gửi tin nhắn 20/10 tặng cô giáo để thay điều muốn nói, tri ân cô giáo của mình. Dưới đây là những mẫu tin nhắn ngày 20/10 hay tặng cô, các bạn có thể tham khảo để có được lời chúc hay nhất gửi đến "người mẹ thứ 2" nhé.

Mẫu trang trí phòng 20/10 tại văn phòng, nhà đẹp lung linh

Ngọc Link

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn đang muốn trang trí cho văn phòng làm ngày để chào mừng ngày 20/10 hay phòng ngủ, thể hiện tình cảm với vợ của mình, giúp một nửa của thế giới có ngày vui vẻ, ý nghĩa. Dưới đây là một số mẫu trang trí phòng 20/10 tại văn phòng, nhà đẹp lung linh, các bạn cùng tham khảo để trang trí đẹp, ấn tượng nhất.

Giấy mời giao lưu, họp mặt ngày 20/10

Lê Thị Thuỷ

Giấy mời 20/10 là mẫu giấy mời được lập để thông báo về thời gian, địa điểm và mục đích của buổi giao lưu, họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam tới khách mời. Dưới đây những mẫu giấy mời 20/10, giấy mời họp mặt 20/10 mới nhất, giúp bạn truyền tải nội dung của buổi họp và thông tin đến người được mời theo cách trang trọng, lịch sự.

Top 5 ứng dụng gọi video call miễn phí trên điện thoại

Duy Thành

Đâu là ứng dụng gọi video trực tuyến tốt nhất mà bạn đang dùng hiện nay: Messenger, Zalo hay Skype ... Cùng Taimienphi.vn điểm qua ưu điểm của những app gọi video call online này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công việc cũng như trao đổi thông tin với người thân, bạn bè của mình.

Những hình ảnh 20/10 đẹp nhất

Xuân Bắc

20/10 sự kiện được tổ chức hàng năm để tôn vinh vẻ đẹp, vai trò và những đóng góp của phụ nữ trong xã hội. Ngoài hoa, quà tặng, bạn cũng có thể chuẩn bị những lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa hay những hình ảnh 20/10 đẹp để giãi bày tâm tư, bày tỏ tình cảm, sự trân quý đến những người phụ nữ quanh mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNEID

Tin Nguyễn

Ứng dụng VNEID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số. Do đó, sau khi tải và cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản VNeID và xác thực thông tin để có thể sử dụng được các chức năng.

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ngọt ngào nhất

Hoàng Bách

20/10 là ngày lễ đặc biệt dành cho những người phụ nữ. Đây cũng là dịp để các đấng mày râu bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng đối với phái đẹp. Nếu đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng, lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa thì bộ sưu tập 50+ những lờichúc 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp nữ dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý hay ho cho bạn.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước, ý nghĩa

Trần Văn Việt

20/10 là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, những người đã định hình và mang lại hạnh phúc cho cuộc đời mỗi chúng ta. Vào ngày này, ngoài việc chuẩn bị hoa, quà tặng cho mẹ, vợ, người yêu, bạn cũng cần tham khảo những lời chúc 20/10 cho bạn bè để chúc mừng, tôn vinh những bạn nữ xinh đẹp, tốt bụng xung quanh mình.

Lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa

Nguyễn Long Thịnh

Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ đặc biệt để bạn gửi tặng những món quà xinh xắn kèm những lời chúc ý nghĩa cho cô bạn gái đáng yêu của mình. Nếu là người khô khan, không biết nói những lời lãng mạn, ngọt ngào thì những lời chúc 20/10 ngắn gọn, tinh tế dưới đây sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn bày tỏ yêu thương, thể hiện sự quan tâm dành cho cô ấy.

Cách đăng ký IOE, thi tiếng Anh trực tuyến

Ngọc Link

IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12

Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng anh

Quỳnh Búp Bê

20/10 là ngày lễ đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn những lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay nhất. Các em học sinh có thể tham khảo để gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến cô giáo, người đã ngày ngày dạy dỗ, chỉ bảo kiến thức, kỹ năng để chúng ta lớn khôn thành người.

Thơ tặng mẹ 20/10 ngắn, xúc động

Tin Nguyễn

Bất cứ ai sinh trên đời này đều có mẹ. Mẹ là người mang nặng, đẻ đau, nâng niu, dìu dắt, bao dung, hy sinh để nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta nên người. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, hãy tham khảo những bài thơ tặng mẹ 20/10 ngắn, bài thơ 20/10 hay, lắng đọng cảm xúc dưới đây để gửi tặng mẹ, người phụ nữ mà cả đời này bạn cần phải yêu thương, trân trọng.

Diễn văn kỷ niệm ngày 20/10

Trần Hoạt

20/10 là ngày lễ kỷ niệm được hầu hết các cơ quan, đoàn thể tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự hy sinh và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam đối với gia đình, xã hội. Nhân ngày 20/10 sắp tới, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn bài diễn văn kỷ niệm ngày 20/10 ngắn, hay, ý nghĩa nhất, mời bạn tham khảo để đọc, phát biểu, giúp buổi lễ khai mạc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam diễn ra suôn sẻ, thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người nghe.

Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay và ý nghĩa

Thuỳ Dương

Ngày phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm để tôn vinh giá trị tích cực, đảm đang, sự hy sinh của người phụ nữ Việt Nam. Nếu chưa tìm được cách để thể hiện tình cảm của mình thì những lời chúc 20/10 ngắn hay, chân thành dưới đây sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn lan tỏa những thông điệp yêu thương, hạnh phúc đến phái đẹp trong ngày đặc biệt.

Cách dùng hàm COUNTIFS trong Excel, hàm đếm theo nhiều điều kiện

Quỳnh Búp Bê

Sử dụng hàm COUNTIFS trong Excel giúp bạn tổng hợp được dữ liệu theo điều kiện trong bảng tính có hàng trăm, hàng nghìn cột dữ liệu khác nhau. Nếu như bạn đã làm quen với hàm COUNTIF hay Hàm COUNT thì việc hiểu hàm COUNTIFS sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.