17-10-2019

Giải Bài 2 Trang 120 SGK Toán 4

Phạm Nhất Vương

Giải bài 2 trang 120 SGK Toán 5 trong Luyện tập, So sánh các phân số sau với 1

Giải Bài 2 Trang 117 SGK Toán 4

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 2 trang 117 SGK Toán 4 trong Luyện tập, a) Hãy viết 3/5 và 2 thành hai phân số đều có mẫu số là 5

Giải Bài 1 Trang 117 SGK Toán 4

Thuỳ Chi

Giải bài 1 trang 117 SGK Toán 4 trong Luyện tập, Quy đồng mẫu số các phân số

Giải Bài 2 Trang 116 SGK Toán 4 (tiếp)

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 2 trang 116 SGK Toán 4 (tiếp) trong Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp theo), Quy đồng mẫu số các phân số

Giải Bài 1 Trang 116 SGK Toán 4 (tiếp)

Ngọc Link

Giải bài 1 trang 116 SGK Toán 4 (tiếp) trong Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp theo), Quy đồng mẫu số các phân số

Giải Bài 3 Trang 116 SGK Toán 4 (tiếp)

Cao Thắng

Giải bài 3 trang 116 SGK Toán 4 (tiếp) trong Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp theo), Viết các phân số

Giải Bài 2 Trang 116 SGK Toán 4

Tin Nguyễn

Giải bài 2 trang 116 SGK Toán 4 trong Quy đồng mẫu số các phân số, Quy đồng mẫu số các phân số

Giải Bài 1 Trang 116 SGK Toán 4

Ngọc Link

Giải bài 1 trang 116 SGK Toán 4 trong Quy đồng mẫu số các phân số, Quy đồng mẫu số các phân số

Giải Bài 3 Trang 114 SGK Toán 4 luyện tập

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 3 trang 114 SGK toán 4 luyện tập , Trong các phân số dưới đây

Giải Bài 2 Trang 114 SGK Toán 4 luyện tập

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 114 SGK toán 4 luyện tập , Trong các phân số dưới đây

Giải Bài 3 Trang 114 SGK Toán 4

Tin Nguyễn

Giải bài 3 trang 114 SGK toán 4 trong Rút gọn phân số, Viết số thích hợp vào ô trống

Giải Bài 2 Trang 114 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 2 trang 114 SGK toán 4 trong Rút gọn phân số, a) Phân số nào tối giản ? Vì sao?

Giải Bài 1 Trang 114 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 114 SGK toán 4 trong Rút gọn phân số, Rút gọn các phân số

Giải Bài 3 Trang 112 SGK Toán 4

Trần Thuỳ

Giải bài 3 trang 112 SGK Toán 5 trong Phân số bằng nhau, Viết số thích hợp vào ô trống

Giải Bài 2 Trang 112 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 2 trang 112 SGK Toán 5 trong Phân số bằng nhau, Tính rồi so sánh kết quả

Giải Bài 1 Trang 112 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 1 trang 112 SGK Toán 5 trong Phân số bằng nhau, Viết số thích hợp vào ô trống

Quà 20/10 tặng vợ bầu

Nguyễn Long Thịnh

Tổng hợp các món quà 20/10 tặng vợ bầu ý nghĩa, giúp vợ bầu có ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa. Chắc chắn, khi bạn tặng một trong những quà 20/10 tặng vợ bầu, vợ bạn sẽ thích thú và cảm động.

Code Tam Quốc Thủ Thành H5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Siêu phẩm game nhập vai thủ thành Tam Quốc Thủ Thành H5 chính thức xuất hiện tại Việt Nam, Manga Play gửi tặng độc giả và game thủ các bộ mã Code Tam Quốc Thủ Thành H5 với nhiều trang bị, tướng 6 sao vô cùng hấp dẫn.

Câu hỏi về ngày 20/10, câu trắc nghiệm ngày phụ nữ Việt Nam có đáp án

Trần Quốc Anh

Đưa những câu hỏi về ngày 20/10, câu trắc nghiệm ngày Phụ nữ Việt Nam có đáp án vào chương trình kỷ niệm ngày 20/10 hay đố vui mọi người sẽ tạo ra không khí vui vẻ và mang đến cho mọi người những trận cười sảng khoái, hơn nữa, câu hỏi 20/10 này còn giúp mọi người có thể hiểu hơn về lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10.

Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cao Thắng

Những bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay khi đưa vào trong chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cũng rất ý nghĩa, để lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc, ấn tượng. Một số bải phát biểu hay ôn lại truyền thống ngày 20/10 sẽ được tổng hợp ở dưới đây.

Cấu hình chơi game Observer mượt, không lag

Công Lý

Observer là một game phiêu lưu kinh dị kết hợp mô phỏng vừa được cho ra mắt trong vài tháng trở lại đây, yêu cầu cấu hình chơi game Observer mượt và không lag thì bạn cần phải sở hữu hệ thống PC khá mạnh đấy.

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trần Hoạt

Mẫu kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản tổ chức ngày 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây để có được ý tưởng làm chương trình thêm thành công, tốt đẹp.

Nhanh tay nhận Free Alan Wake's American Nightmare và Observer ngay hôm nay

Phương Anh

Ngay lúc này, cửa hàng Epic Games Store không chỉ tặng một, mà là hai trò chơi rùng rợn đúng dịp Halloween, cả Free Alan Wake's American NightmareObserver đều được phát hành miễn phí từ ngày 17 tháng 10 cho đến hết 24 tháng 10.

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Nguyễn Thuý Thanh

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

Top game nuôi thú đáng chơi nhất

Trần Khởi My

Các tựa game nuôi thú trên điện thoại đều có lối chơi tương đối đơn giản nhưng lại có khả năng thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là những game thủ là nữ hoặc những người yêu thích động vật nhưng lại không có điều kiện để sở hữu hay chăm sóc vật nuôi.

Cách nhận trang phục Huyền Thoại và Annie LMHT miễn phí

Phương Anh

Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh huyền thoại, Riot đã hào phóng và cho phép game thủ nhận trang phục Huyền Thoại, Annie, đá quý, tinh hoa và trứng linh thú miễn phí. Toàn bộ game thủ khi truy cập vào game đều sẽ nhận được.

Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

Phạm Nhất Vương

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Cách tạo tài khoản Call Of Duty Mobile

Trần Quốc Anh

Với những ai đang muốn trải nghiệm trò chơi chiến thuật FPS mới ra mắt của Garena là Call Of Duty Mobile thì việc đăng ký, tạo tài khoản Call Of Duty Mobile hết sức cần thiết, nếu bạn chưa biết cách đăng ký, hãy để tmo hướng dẫn bạn nhé.

Cách Update phần mềm iTaxViewer

Thuỳ Dương

Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay và ý nghĩa

Xuân Bắc

Thay vì lời chúc dài, hoa mỹ, lời chúc 20/10 ngắn gọn nhưng ý nghĩa cũng đủ làm cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn, hiểu được tấm lòng, sự quan tâm của bạn. Cùng tham khảo lời chúc ngày 20/10 hay dưới đây để có lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa nhất.

Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành, công thức tính như thế nào

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cùng Taimienphi.vn cập nhật diện tích hình bình hành và công thức tính trong bài viết dưới đây để bổ sung, cải thiện kiến thức cơ bản, giúp làm bài tập liên quan tới hình bình hành dễ dàng và hiệu quả.

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng mọi người

Nguyễn Thành Nam - NTN

không chỉ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm mà gửi lời chúc ngủ ngon còn giúp người nhận vui vẻ, chìm vào giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nếu bí ý tưởng và muốn đa dạng lời chúc thì bạn đừng bỏ qua bài viết này.

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday

Duy Thành

Gửi hình ảnh chúc mừng sinh nhật cũng là cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm, thay lời nói yêu thương gửi đến người thân yêu có sinh nhật. Một số hình

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

Trấn thành

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn là kiến thức cơ bản cần nắm vững để có thể giải quyết các bài tập hình học liên quan tới hình tròn cũng như hình khối hiệu quả. Các bạn nếu quên có thể bổ sung.

Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ Chồng trong tiếng Anh?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Câu hỏi Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ chồng trong tiếng Anh như thế nào? được nhiều người quan tâm. Giống với tiếng Việt, trong tiếng Anh cũng nhiều mối quan hệ, cách xưng hô khác nhau, trong đó có vợ chồng, bố mẹ, ông bà, con cái, anh chị em ...

Các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong tiếng Anh là gì? đọc, viết 4 mùa như nào?

Đỗ Bá Hưng

Các mùa xuân trong tiếng anh, Hạ, Thu, Đông sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để trau dồi vốn từ vựng theo chủ đề phù hợp và hiệu quả.

Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

Trần Thuỳ

Chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn đi xin việc, tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng, giúp cho nhà tuyển dụng có thể đánh giá được ứng viên là người như thế nào. Vậy mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

Duy Vinh

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể thực hiện theo để typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks dễ dàng khi chơi game giả lập Android.

Tin nhắn 20/10, SMS 20 tháng 10

Quỳnh Búp Bê

Đến 20/10, bạn đã có tin nhắn 20/10, SMS 20 tháng 10 chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo những tin nhắn lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây để có thể gửi đến cho mẹ, bà, vợ, người yêu ... của mình vào ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới này.

Diễn văn kỷ niệm ngày 20/10

Tin Nguyễn


Bài diễn văn kỷ niệm ngày 20/10 hay và ý nghĩa giúp cho chương trình tổ chức ngày 20/10 hay, diễn ra suôn sẻ, thành công và để lại trong người nghe nhiều ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo các bài diễn văn kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam dưới đây để có ý tưởng cho bài diễn văn của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá