16-11-2023

Cách thay đổi số điện thoại trong Gmail

Cao Toàn Mỹ

Việc đổi số điện thoại trong Gmail không chỉ giúp nâng cao tính bảo mật cho tài khoản, mà trong một số trường hợp như quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng số điện thoại đó để lấy lại mật khẩu Gmail. Hãy đảm bảo thông tin liên lạc của bạn luôn được cập nhật trong tài khoản Gmail.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Mini World Block Art

Duy Vinh

Đôi khi trong một số trường hợp bạn muốn xóa tài khoản Mini World Block Art, xóa toàn bộ dữ liệu trò chơi mà không biết phải làm thế nào. Hôm nay, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách xóa tài khoản Mini World Block Art trên máy tính, điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

An Nguy

Thiết kế để phục vụ mọi đối tượng, ứng dụng học tập Giải bài tập Địa lí trên điện thoại cung cấp cơ hội học tập linh hoạt và đa dạng. Tận dụng công nghệ hiện đại, nó cho phép người dùng tìm kiếm, học tập và ôn tập môn Địa lí một cách thông minh và thuận tiện, giúp học sinh nâng cao kiến thức môn Địa Lý.

Cách lấy thêm biểu tượng cảm xúc Play Together, Play Together VNG

Ngọc Trinh

Điểm đặc biệt thu hút người chơi Play Together đó chính là các biểu tượng cảm xúc, chúng không chỉ biểu cảm mà còn thể hiện nhiều hành động đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nếu muốn lấy, thêm biểu biểu tượng cảm xúc Play Together, Play Together VNG thì bạn có thể tham khảo bài viết này.

Cách tải Play Together phiên bản quốc tế trên Android, iOS

Duy Vinh

Sau khi ra mắt phiên bản Play Together VNG, người dùng không thể tải Play Together phiên bản quốc tế trên Android và iOS như bình thường. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn chơi phiên bản này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Cách chơi Tây Du VNG cho người mới, tân thủ tăng cấp nhận KNB

Trọng Tâm

Trong game Tây Du VNG, việc bắt đầu không chỉ là một hành trình mà còn là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm thế giới Tây Du Ký đầy màu sắc và phong phú. Dưới đây là một số mẹo chơi Tây Du VNG quan trọng giúp người mới bắt đầu một cách hiệu quả, tăng cấp nhanh.