14-04-2023

Cách chụp màn hình Vivo T2 đơn giản, nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ

Chụp màn hình điện thoại Vivo T2 giúp người dùng có thể lưu lại những gì xuất hiện trên màn hình điện thoại. Hiện tại, có rất nhiều cách chụp ảnh màn hình Vivo T2 đơn giản nhanh chóng như sử dụng nút vật lý, cử chủ tay, Easy Touch hoặc bằng khung thông báo.

Tiktok Shop là gì? Cách đăng ký TikTok Shop bán hàng Online

Duy Thành

TikTok Shop là tính năng mua sắm, nơi bạn có thể tìm, mua và đăng bán các mặt hàng. Tham gia vào TikTok Shop người bán có thể Live Stream để giới thiệu các mặt hàng, người mua hàng có thể sử dụng các mã giảm giá để nhận nhiều ưu đãi trên TikTok Shop. Để tìm hiểu rõ hơn về TikTok Shop, cách đăng ký TikTok Shop để mở gian hàng bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Những câu đố vui khó có đáp án

Cao Toàn Mỹ

Rèn luyện trí tuệ bằng những câu đố vui khó có đáp án là trò tiêu khiển thú vị, được nhiều người lựa chọn để rèn luyện trí não nhanh nhạy đồng thời xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cuộc sống. Hiểu được điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu đố vui trí tuệ, khó nhất, mời bạn tham khảo, thử giải đố và tìm ra đáp án chính xác nhất.

Cách tải CapCut Trung Quốc, cài app 剪映 trên Android

Trấn thành

CapCut là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể làm và chỉnh sửa video miễn phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Ngoài phiên bản cho người dùng tại Việt Nam, bạn cũng có thể tải CapCut Trung Quốc về điện thoại để edit video TikTok, lấy và sử dụng các mẫu có sẵn trên CapCut China (剪映) để làm video.

Những biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái trending nhất

Duy Tâm

Bạn đang muốn tìm một cái tên, nickname, biệt hiệu hay cho bạn trai, bạn gái, crush để thể hiện tình cảm, rút ngắn khoảng cách và khiến tình yêu của cả hai thêm thăng hoa. Dưới đây là danh sách 100+ biệt danh hay cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn, được nhiều cặp đôi sử dụng để đặt riêng cho một nửa đặc biệt của mình trên MXH Zalo, Messenger,... Cùng tìm hiểu nhé!