14-04-2017

Cách ẩn Settings pages trên Windows 10 Creators Update

Thuỳ Dương

Windows Settings là trang cài đặt, thiết lập hệ thống với vô vàn các lựa chọn khác nhau. Các ẩn Settings pages trên Windows 10 Creators Update sẽ giúp bạn thiết lập ẩn, hiện đối với bất kỳ mục thiết lập nào được hiển thị tại đây nhằm giảm bỏ những lựa chọn mà bạn không cần đến.

Cách sửa lỗi thiếu, mất biểu tượng mạng khi nâng cấp Windows 10 Creators Update

Thuỳ Dương

Khi người dùng cập nhật Windows 10 Creators đôi khi sẽ gặp phải một vài trường hợp bị mất biểu tượng mạng trên khay hệ thống khiến việc truy cập mạng của bạn gặp một chút khó khăn. Vì vậy cách sửa lỗi thiếu, mất biểu tượng mạng khi nâng cấp Windows 10 Creators Update sẽ hướng khôi phục biểu tượng mạng giúp kết nối mạng dễ dàng hơn.

Cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Ngoài những tính năng nhập mật khẩu thông thường, trên Windows 10 còn sở hữu Window Hello cho phép chúng ta đăng nhập cực nhanh thông qua cảm biến mống mắt cũng

Sửa lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update

Hoàng Bách

Windows 10 Creators Update được đánh là phiên bản cải thiện lớn giành cho Gamer, để không làm gamer thủ thất vọng Microsoft đã thêm vào rất nhiều tính năng mà chỉ có Windows 10 Creators Update mới có. Tuy nhiên theo phản hồi từ người dùng có rất nhiều người gặp lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update, qua tìm hiểu cũng như xác nhận vấn đề trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update nếu như gặp phải trong bài viết này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá