12-07-2015

Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP

Nguyễn Long Thịnh

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.

Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng

Nguyễn Long Thịnh

Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Quân Macedonian đánh gì, cách chơi quân Macedonian trong đế chế, AOE

Trần Văn Việt

Có rất nhiều game thủ thích dùng quân Macedonian trong đế chế. Cùng tìm hiểu cách chơi đế chế quân Macedonian để biết ưu điểm và nhược điểm của loại quân không có bánh xe này nhé

Làm thế nào để xóa thư mục gốc sau khi đã nén dữ liệu bằng WinRAR

Nguyễn Cảnh Nam

Tôi thường xuyên sử dụng WinRAR để nén dữ liệu cho giảm bớt dung lượng ổ đĩa, vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào đó sau khi đã nén xong dữ liệu rồi mà không phải quay lại xóa các thư mục gốc bằng phương pháp thủ công không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Cách sử dụng SnapCrab, phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Thuỳ Dương

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn chụp ảnh màn hình, nhưng không phải phần mềm nào cũng miễn phí và cung cấp đầy đủ tính năng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách sử dụng SnapCrab phần mềm chụp ảnh cực hay, mà lại hoàn toàn miễn phí.

Đọc văn bản Word nền đen, chữ trắng bằng chế độ Inverse

Lê Thị Thuỷ

Hiện nay người dùng bắt đầu chuộng cách xem văn bản word với nền đen chữ trắng nhiều hơn, đặc biệt đối với những người có thị lực kém, hoặc khi trời tối. Việc này sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn trong quá trình đọc. Hãy cùng nhau khám phá chế độ xem ngược Inverse của Word với nội dung phía dưới.

Cách chia sẻ file giữa 2 máy tính Windows và Linux

Nguyễn Long Thịnh

Làm thế nào để chia sẻ file giữa 2 máy tính Windows và Linux? Nếu không phải người "sành sỏi" 2 HĐH này thì thật khó để tạo chia sẻ thành công. Tuy nhiên nhận đ

Hỏi cách sửa lỗi chữ i tự động chuyển thành I trên Word 2013

Hoàng Bách

Tôi sử dụng Word 2013, mọi chức năng nhập văn bản bình thường chỉ có một lỗi là khi gõ chữ i (chữ thường) thì tự động chúng chuyển thành I (chữ hoa). Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào khắc khục hoặc sửa được lỗi này cho tôi được không? Tôi xin cám ơn nhiều.

Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

Thuỳ Dương

IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá