10-06-2016

Tìm kiếm thông tin Euro 2016 trên Facebook

An Nguy

Chỉ với tính năng tìm kiếm thông tin trên Facebook, bạn đã có thể nắm bắt được nhanh chóng những diễn biến của Euro 2016 và Lịch thi đấu Euro 2016 một cách dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Opera 38 ra mắt, bổ sung tính năng tiết kiệm pin cho laptop

Quỳnh Búp Bê

Opera 38 với tính năng tiết kiệm pin cho laptop giúp tiết kiệm pin lên đến 50% cho các dòng laptop. Giúp bạn bảo vệ tối đa tuổi thọ cho pin mà vẫn đảm bảo hiệu năng duyệt web mượt mà tốc độ cao. Với việc cho ra mắt tính năng này, Opera cho thấy quyết tâm chạy đua tới cùng với 2 trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Google Chrome hay trình duyệt Firefox.

(Giveaway) Bản quyền ReaConverter 7, chỉnh sửa ảnh hàng loạt từ 10/6

Thuỳ Dương

ReaConverter 7 là phần mềm giúp người sử dụng chỉnh sửa ảnh hàng loạt bao gồm đổi các loại định dạng cũng như thay đổi màu sắc, kích thước theo một form chuẩn nhất đặt ra, với ReaConverter 7 việc chỉnh sửa ảnh hàng loạt sẽ được đơn giản hóa lại chỉ sau 2 cú nhấp chuột của bạn mà thôi.

Cài hình nền Euro 2016 cho máy tính

Trần Văn Việt

Cài hình nền Euro 2016 cho máy tính, laptop để cùng hòa mình vào không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực Châu Âu mùa hè năm nay. Nhanh tay tải Hình nền Euro 2016 cũng như sử dụng Excel để xem Lịch thi đấu Euro 2016, từ đó sắp xếp thời gian học tập, công việc và thưởng thức các trận bóng đỉnh cao các bạn nhé.

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?

Đỗ Bá Hưng

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks giúp người dùng tạo tài khoản Zalo mà không phải sở hữu những chiếc Smartphone mới có thể đăng ký Zalo được. Phương pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm giả lập Android HOT hiện nay là BlueStacks để cài đặt ứng dụng Zalo và lập nick Zalo trên đó.

Chơi Slither.io rắn săn mồi trên pc bằng Bluestacks

Trần Văn Việt

Slither.io chính là phiên bản rắn săn mồi online giành cho các máy điện thoại Android và iPhone, một game rất quen thuộc và phổ biến hồi trước. Nhưng ở phiên bản cái tiến này bạn sẽ được phép chơi online, va chạm với những người chơi khác trực tuyến, và tất nhiên nếu bạn muốn chơi Slither.io trên máy tính thì phải thông qua BlueStacks một trong những phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá