09-11-2014

Quân Greek đánh gì, cách chơi quân Greek trong đế chế, AOE

Nguyễn Cảnh Nam

Xếp cạnh các loại quân Choson, Cathaginian, quân Greek cũng là loại quân có lực lượng quân sự yếu trong AOE. Cùng tìm hiểu cách chơi đế chế quân Greek

Handy Recovery - Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả

Trần Văn Việt

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn bất cẩn xóa nhầm dữ liệu quan trọng và không biết làm cách nào để khôi phục lại những dữ liệu đó. Và Handy Recovery chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Phần mềm có khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả.

Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo

Trần Văn Việt

Yahoo Messenger là phần mềm chat với nhiều tính năng giúp bạn trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Yahoo cũng được tích hợp nhiều ngôn ngữ. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo Messenger.

Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1

Nguyễn Hải Sơn

Thông thường cách đặt tên máy tính chính là tên chủ nhân của nó để thể hiện quyền sở hữu của người dùng. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách đó là viết tên lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1.

Sevilla vs Real Madrid laliga vòng 11

Nguyễn Long Thịnh

Sevilla vs Real Madrid laliga vòng 11 là 1 trong các cặp đấu đáng xem nhất tại Laliga vòng đấu này. Sự ổn định của Real Madrid đang giúp cho họ dẫn đầu bảng xếp hạng với hiệu số nhỉnh hơn Barcelona. Làm khách trên sân của đối thủ khó chịu là Sevilla liệu các cầu thủ Real có đánh mất điểm số. Cùng cài đặt SopCast và thưởng thức trận đấu bằng việc chọn link SopCast trong bài.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá