04-12-2015

Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie

Đỗ Bá Hưng

Chặn Pop Up trên trình duyệt web giúp người dùng chặn các cửa sổ quảng cáo không mong muốn gây nhiều phiền phức và rối mắt trong trình duyệt web. Có khá nhiều cách để thực hiện, bạn có thể dùng phần mềm hoặc cài đặt trên chính trình duyệt như Chrome, Firefox hay mà mình đang sử dụng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thực hiện trong bài viết dưới đây.

Teamviewer 11 Beta có gì mới?

Lê Thị Thuỷ

TeamViewer 11 beta mới ra mắt bổ sung khá nhiều tính năng mới cùng với một sự thay đổi trên giao diện của chương trình. Sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiều về những tính năng mới trên phiên bản 11 này qua bài viết dưới đây.

Hàm MDETERM, hàm trả về định thức của một ma trận

Trần Văn Việt

Hàm MDETERM trong Excel dùng để tính định thức của một ma trận vuông. Thông thường khi thực hiện bài toán tính định thức của một ma trận vuông thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng khi sử dụng công thức MDETERM trong excel sẽ trả về kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá