04-06-2014

Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11

Trần Văn Việt

Trình duyệt IE 11 (Internet Explorer 11) hỗ trợ chạy giao diện Modern UI với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới, giao diện Modern UI sẽ bị mất trên IE 11. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên trình duyệt Internet Explorer 11.

Cài 2 bộ Office trên cùng một máy tránh xung đột

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đã bao giờ thử cài hai bộ Office trên cùng một máy tính bao giờ chưa? Bài vết sau sẽ giúp cho các bạn thực hiện được mà không bị xung đột.

Chỉnh sửa ảnh bằng SkyDrive trong Windows 8.1

Nguyễn Long Thịnh

Với tất cả mọi người dùng máy tính thường lưu dữ liệu quan trọng của mình vào ổ cứng máy tính, USB, ổ cứng di động,… Nhưng khi ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ đấy bị hỏng thì sẽ rất khó để lấy lại dữ liệu. Hiện nay có rất nhiều các giải pháp điện toán đám mây dành cho việc lưu dữ liệu như: Hình ảnh, danh bạ, tài liệu,… Và giải pháp của Microsoft là SkyDrive. Đặc biệt bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh bằng SkyDrive ngay trong Windows 8.1.

AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử

Hoàng Bách

Task Manager là một tiện ích mà chúng ta có thể xem phần mềm ta đang sử dụng tốn bao nhiêu dung lượng của CPU và RAM. Một ứng dụng thay thế mà không kém phần hữu ích đó là AnVir Task Manager

Kích hoạt chế độ Hibernate trên Windows 8

Lê Thị Thuỷ

Hibernate là tính năng rất hay trên Windows, giúp bạn lưu tất cả nội dung của máy bạn trước khi tắt. Chế độ Hibernate không có sẵn trong tùy chọn Power trên Windows 8/8.1. Để bật tính năng Hibernate các bạn thực hiện theo các bước sau.

Tùy biến Start Screen trên Windows 8.1 không đụng hàng

Thuỳ Dương

Trong những thay đổi độc đáo của Windows 8.1 so với các phiên bản Windows trước đấy, phải kể đến giao diện Start screen với thiết kế vuông vắn, màu mạnh mẽ, sử dụng giao diện người dùng Metro UI. Đặc biệt bạn có thể tùy biến Start screen trên Windows 8.1 sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Archive Recovery, khôi phục file nén

Trần Văn Việt

Easy Archive Recovery được biết đến với chức năng khôi phục file, file .zip, .rar phổ biến hiện nay . Bạn không phải bỏ ra mức chi phí 59.95$ để sử dụng miễn phí bản quyền bằng cách tham gia chương trình tặng Giveaway code của nhà phát hành.

Tùy chỉnh thanh taskbar trên windows

Nguyễn Long Thịnh

Thanh công cụ Taskbar được biết đến với khả năng có khả năng hiển thị các thông tin và truy cập được các ứng dụng đó. Để hiểu rõ hơn các bạn hãy tham khảo cách

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá