02-06-2015

Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber

Trần Quốc Anh

Video Call là chức năng gọi điện kèm theo hình ảnh trên Viber, với chức năng này thì 2 người vừa có thể nói chuyện với nhau vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng này nhé.

Tạo đề thi trắc nghiệm trên ứng dụng Rs QuizSimple

Quỳnh Búp Bê

Rs QuizSimple là ứng dụng hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm trên nhiều môn thi hiệu quả trên mạng nội bộ, tích hợp tính năng soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm thông minh giúp bạn dễ dàng tạo ra các đề thi trắc nghiệm mang tính chuyên nghiệp.

Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

Với nhiều người dùng, việc sử dụng Google Photos trên máy tính đã là một thao tác quen thuộc, tện lợi bởi tính năng đồng bộ đám mây, giúp lưu trữ ảnh và video mà nó mang lại, thật không may phiên bản Google Photos trên máy tính đã không còn hoạt động.

(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android từ ngày 02/6/2015

Cao Toàn Mỹ

Hệ điều hành Android không giống với hệ điều hành Windows. Thay vì sử dụng các phần mềm diệt virus thì trên Android người dùng thường tìm kiếm các ứng dụng diệt virus. Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn chương trình tặng bản quyền Bitdefender Mobile Security - bảo vệ các thiết bị Andorid chuyên nghiệp từ nhà phát hành Bitdefender

Hỏi về cách đánh số trang trên Word 2013

Nguyễn Cảnh Nam

Chào Taimienphi.vn! Em đang làm luận văn tốt nghiệp bằng Word 2013 giờ em muốn đánh số trang trên luận văn đó thì phải làm thế nào? Anh, chị hãy chỉ giúp em với. Em xin cám ơn nhiều.

Khắc phục lỗi không tải được file *.APK bằng IDM

Lê Thị Thuỷ

IDM là công cụ hỗ trợ download dữ liệu về máy tính với tốc độ cao, ổn định và chất lượng tốt. Nhưng khi bạn tải file APK về máy tính thì IDM sẽ không hỗ trợ bạn tải về. Vậy nguyên nhân là do đâu? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được file *.APK bằng IDM nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi thủ thuật này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá