Cách nhận Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí, hiệu quả nhẩt

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game quản lý nhà hàng, đưa người chơi vào vai ông chủ quản lý tiệm lẩu, sử dụng mẹo nhận Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí giúp bạn có nguồn tài nguyên quý giá bậc nhất, có nhiều công thức và món ăn ngon thu hút thêm khách đến nhà hàng của bạn.

Kim Cương là loại tiền tệ hiếm trong Tiệm lẩu trên đường hạnh phúc, nhờ nó bạn có thể mở khóa được nhiều tính năng mới như sáng tạo món ăn, thêm nhân viên mới ... mẹo chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dễ dàng kiếm được kim cương mà không mất tiền nạp.

Tham Khảo: Cách tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

meo nhan kim cuong tiem lau duong hanh phuc mien phi

Hướng dẫn nhận Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí


Mẹo nhận Kim Cương miễn phí trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

1. Nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là phương pháp an toàn và nhanh nhất nhận Kim Cương miễn phí, đồng thời người chơi sẽ có thêm gia vị hoặc nguyên liệu nấu ăn, chế biến món mới mà không cần mất công tìm kiếm.

Tham Khảo: Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

2. Xem quảng cáo nhận kim cương
Đây là cách phổ biến nhất được thấy ở nhiều game. Bạn chỉ cần dành ra 30 giây để xem quảng cáo và sau đó sẽ nhận được 10 kim cương.
- Game thủ có thể xem được nhiều lượt quảng cáo để tăng số lượng kim cương nhận được. Để xem được quảng cáo bạn cần click vào icon cộng => chọn Nhận.

meo nhan free kim cuong tiem lau duong hanh phuc

3. Quay thưởng Tiệc rượu khai mạc
Bạn có thể kiếm được kim cương tại tính năng này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể quay được ra 20 kim cương và cách này hơi may rủi. Mỗi ngày, người chơi sẽ được thưởng một lượt quay miễn phí và nếu muốn quay thêm bạn phải sử dụng kim cương để đổi lấy lượt quay ( 20 kim cương = 1 lượt quay ). - Để quay thưởng Tiệc rượu khai mạc, bạn cần ấn vào Cửa hàng => nhấn Tiệc rượu khai mạc => click rút thưởng.

meo nhan kc tiem lau duong hanh phuc mien phi

4. Nhận kim cương thông qua mèo thần tài
Cách này được rất ít người quan tâm vì số lượng kim cương khá ít và không xuất hiện thường xuyên. Mèo thần tài sẽ tặng người chơi vài viên kim cương, cùng với đó là nhũng món gia vị để bạn ghép lấy đồ trong mục chế tạo ngũ vị hương.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-nhan-kim-cuong-tiem-lau-duong-hanh-phuc-mien-phi-73745n.aspx
Chỉ với những mẹo trên bạn dễ dàng nhận được những viên kim cương quý giá mà không mất đồng nào cả, không cần nạp game Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc vẫn có kc sử dụng để mua đồ, không nên bỏ qua cơ hội nhận Kim Cương miễn phí trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, game quản lý nhà hàng mới HOT nhất hiện nay.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho người mới
Cách tải và chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC
Cách tải và chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android, iOS
Cách chơi sự kiện World Cup Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Link tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho PC, Android và iOS
Từ khoá liên quan:

Mẹo nhận Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí

, cách nhận miễn phí Kim Cương Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, meo nhận Free KC Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

    Game quản lý nhà hàng lẩu

    My Hotpot Story hay Tiệm lẩu Đường hạnh phúc là một trong những tựa game mô phỏng quản lý nhà hàng gây "sốt" cộng đồng mạng trong thời gian gần đây khi đưa người chơi nhập vai vào một chủ tiệm lẩu và trải nghiệm cách để thu hút và giữ chân khách hàng.

Tin Mới