Mẹo nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu miễn phí cho tân thủ

Kim Cương là đơn vị tiền tệ thường được sử dụng để mua những vật phẩm, loại cây hiếm. Ngoài việc nạp thẻ game, còn có rất nhiều cách nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu khác, giúp bạn có thể sở hữu vô vàn kim cương hoàn toàn miễn phí.

Không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để nạp kim cương Plants Warfare, nhất là đối học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, NPH SuperEra đã mang đến rất nhiều phương pháp hỗ trợ game thủ nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu miễn phí mà không phải tốn tiền nạp game, thúc đẩy người chơi tập trung cày cấp độ.

meo nhan kim cuong dai chien cay dau

Cách nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu miễn phí


Mẹo nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu cho tân thủ


1. Nhập Code Đại Chiến Cây Đậu mới nhất

Cách tốt nhất để sở hữu nhiều kim cương đó chính là sử dụng những bộ Code Đại Chiến Cây Đậu. Chúng là nhưng phần quà miễn phí, hỗ trợ game thủ trên hành trình bổ sung lực lượng cây trồng, gia tăng sức mạnh phòng thủ và bảo vệ căn cứ hiệu quả.


2. Xem quảng cáo nhận kim cương miễn phí

Xem quảng cáo là cũng phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu kim cương miễn phí. Bạn chỉ cần dành chút thời gian là đã có thể sở hữu ngay 10 kim cương cho mỗi quảng cáo đã xem.
meo nhan kim cuong dai chien cay dau 2


3. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Bên cạnh việc xem quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày cũng được rất nhiều game thủ áp dụng. Bạn chỉ cần hoàn thành các cửa ải và quay trở về giao diện chính là đã có thể nhận kim cương miễn phí. Mặc dù, số lượng không nhiều nhưng đây vẫn là phương pháp hiệu quả để nhận một lượng KC nhất định.
meo nhan kim cuong dai chien cay dau 3


4. Tăng cấp nhân vật

Trong quá trình trải nghiệm và chinh phục các cửa ải, game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương đối cao giúp bạn nhanh chóng tăng cấp và mở khóa những tính năng mới, đồng thời nhận được phần thưởng tương ứng trong đó có cả kim cương.


5. Hoàn thành cuộc khảo sát của NPH

Ngay sau khi đăng nhập game, người chơi sẽ nhận được thư khảo sát của nhà phát triển, tham gia đánh giá ứng dụng là bạn sẽ nhận được 100 kim cương, 1 chìa khóa nhỏ và mảnh cây thường.
- Tại giao diện chính click icon Menu => Email.meo nhan kim cuong dai chien cay dau 4

- Mở hòm thư cung ứng mỗi ngày => ấn Nhận.
meo nhan kim cuong dai chien cay dau 5


6. Liên kết tài khoản mạng xã hội

Với những ai mới trải nghiệm Plants Warfare thì có thể liên kết với tài khoản mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, E-mail, Google để gia tăng bảo mật và đồng thời nhận 200KC cho mỗi tài khoản liên kết.meo nhan kim cuong dai chien cay dau 6


7. Tận dụng tối đa tính năng quỹ

Quỹ là tính năng mà bạn có thể nhận được vàng và kim cương khi hoàn thành các nhiệm vụ vượt ải. Theo thời gian, phần thưởng sẽ ngày càng tăng cao, đảm bảo người chơi luôn chăm chỉ cày cấp, không lo thiếu hụt tài nguyên.


8. Tham gia nhiệm vụ giới hạn

Thật may mắn khi NPH SuperEra thường xuyên tung ra những sự kiện đặc biệt, ra mắt phiên bản mới với những phần thưởng giá trị như kim cương, tiền xu,... miễn phí, thúc đẩy game thủ thường xuyên đăng nhập và chăm chỉ làm nhiệm vụ giới hạn mỗi ngày.


9. Tiêu diệt trùm cuối

Sau khi tiêu diệt Boss, bạn sẽ nhận được 1 hòm thưởng ngẫu nhiên và phải xem 1 đoạn quảng cáo để có thể mở khóa chiếc hòm này. Phần thưởng thường sẽ là những mảnh cây, vàng hoặc thậm chi là lượng lớn kim cương nếu may mắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-nhan-kim-cuong-dai-chien-cay-dau-77351n.aspx
Trên đây là mẹo nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng sở hữu nhiều kim cương, đẩy nhanh tiến độ bồi dưỡng đội hình thực vật để bảo vệ quê hương và đẩy lùi những đợt tấn công của bầy xác sống nguy hiểm.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2
Cách nhận Kim Cương Free Fire với Hogatoga
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 3/2024 miễn phí nhanh
Cách nhận Kim Cương Game of Sultans miễn phí
Từ khoá liên quan:

Mẹo nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu

, cách nhận kim cương Đại Chiến Cây Đậu, nhận kc Plants Warfare miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Plants Warfare

    Đại Chiến Cây Đậu, Game thủ thành bảo vệ vườn nhà

    Plants Warfare, hay còn được biết đến với cái tên Đại Chiến Cây Đậu, là một tựa game chiến thuật thủ thành phiên bản dễ thương, đầy màu sắc và độc đáo. Với sự kết hợp tinh tế giữa lối chơi ghép, chiến thuật tháp phòng th ...

Tin Mới