Mẹo chơi game Harvest Moon Light of Hope Special Edition Complete

Phần mới nhất trong series Harvest Moon mang tên Harvest Moon Light of Hope Special Edition Complete đã đến với mọi người chơi Xbox One, bổ sung một số nội dung đáng chú ý như nhân vật mới và chế độ Co-op. Dưới đây là mẹo để có một khởi đầu tốt trong Harvest Moon: Light of Hope Special Edition Complete mà bạn cần biết.

Trong Harvest Moon: Light of Hope Special Edition Complete, phần lớn thị trấn Beacon đều trong tình trạng bị tàn phá khi bạn mới đến, bạn sẽ muốn ưu tiên khôi phục những tòa sẽ cung cấp nhiều thứ để bạn kiếm được nhiều tiền nhất từ đó. Phát triển một nông trại xoay quanh việc tối ưu hóa lợi tức đầu tư của bạn và ROI lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi là khai thác, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn ưu tiên mở khóa càng sớm càng tốt! Và đây là cách chính xác để làm được điều đó.

Xem thêm: Top game nông trại vui vẻ hay nhất

meo choi game harvest moon light of hope special edition complete

Kinh nghiệm chơi Harvest Moon: Light of Hope Special Edition cho người mới

Bạn sẽ mở khóa cửa hàng đầu tiên là cửa hàng tổng hợp của Sam chỉ bằng cách phát triển theo câu chuyện. Điều này cũng được áp dụng cho cửa hàng hoa của Carol. Tiếp theo là những điều bạn sẽ muốn làm:

Đầu tiên, sửa cây cầu dẫn tới nhà của Gus và Melanie.

meo choi game harvest moon light of hope special edition complete 2

Và rồi, bạn sửa lại nhà cho Gus và Melanie.

meo choi game harvest moon light of hope special edition complete 3

Sau đó, bạn sẽ cần khôi phục hầm mỏ.

meo choi game harvest moon light of hope special edition complete 4

Gus sẽ đứng cạnh hầm mỏ, và bạn cần nói chuyện với anh ấy để lấy một cái búa vì bạn không thể khai thác quặng trong mỏ mà không có búa.

meo choi game harvest moon light of hope special edition complete 5

Như bạn có thể thấy, vài tầng đầu tiên của hầm mỏ sẽ có bố cục tương đối đơn giản. Bạn hãy khai thác bất kỳ lớp quặng nào mà bạn nhìn thấy. Sau đó sử dụng cuốc để đào đất và tìm kiếm cái thang dẫn tới các tầng thấp hơn. Mặc dù hầu hết các loại quặng mà bạn tìm thấy ở những tầng đầu tiên này sẽ là đá và quặng sắt, nhưng có khả năng bạn sẽ gặp may và tìm thấy một số quặng opal hoặc quặng ngọc bích ở dưới tầng thấp hơn của hầm mỏ.

Sau khi bạn trở về từ mỏ, hãy đến chỗ của Gus để lấy quặng mà bạn đã tìm thấy trước đó đã được tinh chế bởi Gus. Đây là nơi nếu bạn tìm thấy quặng ngọc bích hoặc quặng opal, bạn sẽ tinh chế chúng thành ngọc bích và đá quý opal. Những thứ này có thể được bán với giá khá cao trong giai đoạn đầu trò chơi, vì vậy, nó sẽ giúp cho những việc như mở rộng trang trại, sửa chữa các tòa nhà ở thị trấn Beacon, mua hạt giống và phân bón dễ dàng hơn nhiều.

Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở thị trấn Beacon trong Harvest Moon: Light of Hope Special Edition Complete.

Để mua game Harvest Moon trên PC hay Xbox One, các bạn truy cập các link tại đây:

=> Link tải Harvest Moon cho PC

=> Link tải Harvest Moon cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-harvest-moon-light-of-hope-special-edition-complete-60677n.aspx

Xem thêm: World of Tanks hợp tác với thương hiệu đồ chơi Hot Wheels để ra mắt Season mới

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Light of Thel trên PC
Link Collect Spin Coin Master Free ngày 02/7/2020
Link Get Spin Coin Master miễn phí ngày 02/8/2020
Code game Light of Thel, Thời Hoàng Kim
Cấu hình chơi Shepherd of Light trên PC mượt
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi game Harvest Moon Light of Hope Special Edition Complete

, mẹo để có khởi đầu tốt trong Harvest Moon Light of Hope Special Edition Complete, tìm hiểu cách chơi Harvest Moon Light of Hope Special Edition Complete,

SOFT LIÊN QUAN
 • Harvest Seasons

  Game quản lý nông trại, xây dựng thành phố

  Harvest Seasons là game nông trại kết hợp mô phỏng xây dựng, quản lý thành phố được phát hành trên nền tảng Steam trong thời gian gần đây. Trong game, bên cạnh trồng cây, nuôi gia súc, người chơi còn cần thu thập tài ngu ...

Tin Mới

 • Cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web

  Đối với những game thủ 8x hoặc 9x đời đầu thì tựa game Counter Strike 1.6 chắc hẳn không có gì xa lạ, kể cả cho đến thời nay, nhiều người vẫn lựa chọn nó làm bộ môn giải trí những lúc rảnh rỗi, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web máy tính mà không cần phải cài đặt.

 • Cách chơi Among Us 100 người

  Among Usđược phát triển bởi Innersloth là trò chơi suy luận xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với sự phổ biến rộng rãi, mọi người liên tục điều chỉnh mã nguồn Among Us để tạo ra một cái gì đó mới và bây giờ, bạn có thể tạo phòng với 100 người chơi trong sảnh. Không tin ư, dưới đây là cách chơi Among Us 100 người.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game MARVEL Super War

  Tin vui dành cho những ai đang chơi game chiến thuật Moba MARVEL Super War, hiện tại trò chơi không chỉ phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam, mà còn hỗ trợ người dùng trải nghiệm trên ngôn ngữ tiếng Việt, nếu không biết cách đổi có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá