Mẹo chơi Boom Karts cho người mới

Fingersoft Games, công ty trò chơi Phần Lan nổi tiếng sau khi xuất bản loạt phim Hill-cli Racing , hiện đã cho ra đời game đua xe kart cổ điển với cái tên Boom Karts. Giống như các game khác, Boom Karts cũng có một số mẹo chơi đặc biệt mà người mới cần phải biết.

Trò chơi Boom Karts miễn phí này có chế độ đua xe trực tuyến nhiều người, địa điểm đẹp, nhân vật hoạt hình và hình ảnh động làm cho nó thực sự thú vị, thu hút nhiều người chơi hơn game Mario Kart Tour. Hãy trang bị và nâng cấp ô tô của bạn, nhưng hãy làm theo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi game đua xe Boom Karts của Taimienphi, với một số mẹo cơ bản trước khi tăng adrenaline.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Mario Kart Tour

meo choi boom karts cho nguoi moi

Cách chơi game Boom Karts cho người mới bắt đầu


I. Hướng dẫn chơi Boom Karts cho người mới

1. Bắt đầu chơi Boom Karts
Trò chơi bắt đầu với việc bạn chọn hình ảnh đại diện của riêng mình để trong các cuộc đua. Trong giai đoạn đầu, trò chơi hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác cơ bản. Không có nhiều việc phải làm ở đây, tất nhiên, ngoại trừ đua xe, nâng cấp xe kart của bạn, mở khóa xe mới và địa điểm đua xe, .... Thành thật mà nói, đồ họa và lối chơi có thể mang lại cho bạn những rung cảm tương tự như trò chơi Road Rash năm 1990.

2. Chế độ trò chơi Boom Karts
Mặc dù mục đích chính của bất kỳ chế độ chơi nào bạn cũng phải đua xe kart, nhưng một vài chế độ chơi khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Các chế độ chơi có sẵn bao gồm Adventure, Race Mode/League Mode và Custom.

- Adventure Mode: Chế độ Adventure Mode có nhiều bản đồ và địa điểm mới cho các cuộc đua của bạn, nhiệm vụ chính của bạn là hoàn thành và mở khóa tất cả các bản đồ có sẵn trong trò chơi. Các bản đồ được thiết lập tại các địa điểm nổi bật như City Speedway, the Moai Mountain, the Castle Circuit, the Gold Rush, Antarctica, the Sewer, Construction ...

meo choi boom karts cho nguoi moi

- Race/League Mode: Góc dưới cùng bên phải của màn hình chính hiển thị tùy Online Race. Bạn càng về đích với thành tích xếp hạng cao, bạn sẽ thu thập được nhiều danh hiệu hơn và do đó, bậc xếp hạng toàn cầu của bạn sẽ tăng lên. Các cấp độ như Bronze, Silver, Gold, Master, Elite tồn tại trong trò chơi này. Bạn phải đua xe Kart tại các đường đua mà bạn đã mở khóa trong chế độ Adventure Mode.

meo choi boom karts cho nguoi moi

- Custom Mode: Cũng giống như bất kỳ chế độ tùy chỉnh nào khác của trò chơi, biến thể này của trò chơi cho phép bạn tham gia phòng tùy chỉnh của những người chơi khác, nơi họ sử dụng bản đồ và số lượng người chơi theo ý muốn của họ. Bạn cũng có thể tạo phòng của riêng mình và chơi với bạn bè.

3. Mở khóa và nâng cấp xe Kart
Nhà để xe là nơi bạn nâng cấp xe kart và thay đổi ngoại hình của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng kart mới sau khi thu thập đủ số lượng bản thiết kế cụ thể, cần thiết để mở khóa chúng. Bạn sẽ thấy những bản thiết kế này là Chest Rewards. Ví dụ: bạn có thể mở khóa Buggy với 5 bản thiết kế Chest Rewards, Muscle yêu cầu 10, .... một số xe cao cấp thì sẽ cần nhiều hơn.

- Mỗi chiếc xe kart đi kèm với một bộ phụ kiện có thể đính kèm giúp nâng cao hiệu suất của xe đó trong các cuộc đua.
- Phụ kiện này được nhận ngẫu nhiên dưới dạng quà tặng khi bạn mở nhiều rương.
- Bạn có thể sử dụng tối đa 3 phụ kiện cùng một lúc trên xe kart
- Bạn có thể nhấp vào từng phụ kiện để biết thêm thông tin chi tiết về nó.
- Trong khi trang bị các phụ kiện, hãy kiểm tra ở góc dưới bên phải, mỗi phụ kiện ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số của xe kart như tốc độ, gia tốc, xử lý, tăng tốc.

meo choi boom karts cho nguoi moi

4. Cách đua xe Kart trong mỗi trận
Tất nhiên, bạn phải đua để tìm kiếm phần thưởng của mình rồi, nhưng làm thế nào để vượt trội hơn những tay đua khác? Các cuộc đua thường bắt đầu với 6 tay đua, ngoại trừ các cuộc đua đấu tay đôi và thử thách thời gian trong chế độ Adventure Mode. Một vài điểm nói về cuộc đua:

- Đầu tiên, khi bộ đếm ngược cuộc đua bắt đầu, bạn chạm vào chân ga cho kim chỉ tới máu xanh (cạnh đỏ) tại đồng hồ để có vận tốc khởi đầu tối đa. Nếu kim chỉ màu đỏ, điều này sẽ cản trở sự khởi đầu của bạn.
- Trong cuộc đua, bạn hãy cố gắng thu thập những chiếc hộp được đặt thành một hàng để nhận các chướng ngại vật, chất nổ làm chậm đối thủ. Chúng cũng có thể chứa bộ tăng sức mạnh, nâng cao tốc độ của bạn.
- Ngay sau khi bạn thu thập những vật phẩm đó, hãy sử dụng chúng, vì bạn không thể thu thập thêm vật phẩm trừ khi bạn sử dụng những vật phẩm trước đó.
- Cố gắng drift (trượt) và đi qua các khu vực tăng tốc bất cứ khi nào có thể.
- Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ: không nhấn nút sang trái / phải quá nhiều trong các khúc cua, luôn cố gắng bẻ lái từ phía hẹp hơn của đường đua nếu có thể.

meo choi boom karts cho nguoi moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-boom-karts-cho-nguoi-moi-63145n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chơi Boom Karts cho người mới bắt đầu, hy vọng rằng những mẹo và chiến thuật đơn giản mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn các cuộc đua tiếp theo. Nếu bạn tình cờ gặp phải điều gì đó mà chúng tôi chưa tự khám phá ra, đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.


II. Link tải game Boom Karts cho Android và iOS

=> Link tải Boom Karts cho Android

=> Link tải Boom Karts cho iPhone

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều cửa game Boom với phần mềm Crazy Multi
Cách tải và cài Boom Beach Frontlines tại Việt Nam
Tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom
Còn lại gì sau khi Boom Online ngưng vận hành tại Việt Nam?
Lời bài hát Boom - NCT Dream
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Boom Karts cho người mới

, Hướng dẫn chơi game đua xe Boom Karts cho người mới, các chế độ chơi Boom Karts bạn cần biết,
SOFT LIÊN QUAN
  • Boom Karts

    Game đua xe Kart online cho điện thoại Android

    Boom Karts là Game Đua xe hấp dẫn, nơi bạn có thể cạnh tranh với tay đua AI hoặc game thủ khác trên toàn thế giới trong trận đua thời gian thực sôi động. Tham gia Boom Karts và thể hiện kỹ năng lái xe của mình với những màn drift điêu luyện.

Tin Mới