Mẹo chơi Angry Birds Transformers cho người mới

Angry Birds Transformers là tựa game rất dễ chơi nhưng việc kiếm tiền và tiêu diệt sẽ không dễ dàng khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Những mẹo chơi Angry Birds Transformers dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều lợn hơn và thu thập tiền xu và đá quý.

Angry Birds Transformers là game bắn súng trên đường ray vui nhộn có dung lượng cài đặt vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi thiết bị Android và iOS. Với những mẹo chơi Angry Birds Transformers bạn sẽ dễ dàng tiến bộ qua từng level và nâng cao tỉ lệ chiến thắng tựa game này.

meo choi angry birds transformers

Cách chơi Angry Birds Transformers cho người mới


Mẹo chơi Angry Birds Transformers chinh phục mọi cấp độ

1. Nhắm vào Khối băng và Thùng TNTƯ
- Bạn có thể phá hủy các khối băng chỉ trong một lần đánh. Hầu hết các khuôn khổ như băng, gỗ, đá sẽ có các khối băng nằm ở phía dưới. Hãy nhắm mục tiêu chúng trước. Với những tòa nhà chắc chắn hơn hãy nhắm mục tiêu vào phần đế bằng gỗ. Nhắm mục tiêu vào các điểm dễ vỡ của một tòa nhà là cách tốt nhất để tiêu diệt nhiều con lợn cùng một lúc.
- Một số thùng TNT có thể được giấu sau ván gỗ hoặc khối băng lớn. Hãy tập trung phá hủy những ván gỗ và nhắm vào thùng TNT.

2. Nâng cấp người máy biến hình, mở khóa vũ khí và giáp đặc biệt
- Nâng cấp người máy biến hình cũng cho phép người chơi mở khóa vũ khí và áo giáp đặc biệt. Ví dụ: nâng cấp Red Bird (Optimus Prime) lên cấp 4 sẽ mở khóa Energon Shield.
+ Khiên Energon sạc lại khi Red Bird bắn vào cây kim loại, nhà cửa và các công trình kiến ​​trúc khác và khi nó đầy lên, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nó để có một tấm khiên bảo vệ xung quanh Red Bird. Lớp giáp phụ sẽ bao quanh Red Bird trong vài giây. Bạn có thể sạc lại lá chắn nhiều lần, nhưng chỉ khi bạn bắn vào cấu trúc kim loại.

meo choi angry birds transformers tren Android

3. Kiếm đá quý miễn phí
- Đá quý là tiền tệ cao cấp được sử dụng để nâng cấp anh hùng và các cấp độ đánh chặn.
- Hiện tại, chỉ có hai cách để nhận được đá quý miễn phí: Mở khóa thành tựu và chạm vào các rương kho báu nằm rải rác khắp bản đồ.
+ Có rất nhiều thành tựu khác nhau để mở khóa. Một số thành tựu liên quan đến các nhiệm vụ giải cứu bạn bè, kêu gọi nhân vật bạn thân giúp đỡ bạn, đi 10 dặm,... Hoàn thành một thành tích sẽ mở khóa một thành tích khác với mức độ khó hơn.
+ Bạn cũng có thể kiếm đá quý qua những chiếc rương khó báu. Những chiếc rương này xuất hiện thỉnh thoảng mỗi ngày.

meo choi angry birds transformers tren iOS

4. Nâng cấp Autobirds và Deceptihogs của bạn
- Bạn có thể sử dụng tiền xu để nâng cấp các anh hùng của bạn nhưng quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng đá quý để thay thế tiền xu nâng cấp các anh hùng nhưng đó không phải là ý tưởng tuyệt vời vì đá quý có độ hiếm cao.
- Nâng cấp những anh hùng không có ảnh hiển thị trên một cấp độ trên bản đồ giúp bạn chơi với những anh hùng đang hoạt động và khi bạn hoàn thành một vài cấp độ chơi, các anh hùng không hoạt động của bạn sẽ được nâng cấp.
- Bạn có thể mở khóa các khu vực chưa được khám phá trên bản đồ bằng cách nâng cấp Autobirds và Deceptihogs giúp tăng thứ hạng lên.

meo choi angry birds transformers tren iPhone

5. Xem quảng cáo nhận thêm phần thưởng
- Xem video 10 giây là cách tuyệt vời để kiếm thêm phần thưởng. Chỉ cần nhấn vào "Xem video" để tăng gấp đôi số tiền xu và số lợn. Bạn có thể mở khóa những anh hùng bị mắc kẹt bằng số lợn bạn kiếm được.

meo choi angry birds transformers tren mobile

6. Sửa lại máy biến áp bị hư hỏng
- Hãy sạc lại những Autobirds và Deceptihogs bị hỏng của bạn ngay cả khi bạn thấy thiếu một vài trái tim vì có một số cấp độ cần thời gian để hoàn thành. Những anh hùng với áo giáp thấp có thể trở thành mục tiêu dễ dàng cho nhiều con lợn bắn nhau. Nếu một anh hùng bị giết ở giữa màn, thì tất cả những con lợn bạn kiếm được cho đến nay sẽ bị tịch thu.
- Bạn sẽ cần phải tiêu tiền xu để nạp năng lượng cho Autobirds và Deceptihogs của mình. Sẽ mất vài phút để quá trình nạp đầy đủ hoàn tất và bạn sẽ không thể chơi một cấp độ cho đến khi quá trình nạp giáp hoàn tất.

meo choi angry birds transformers tren dien thoai

7. Lợn Ở Đây, Lợn Ở Đó, Lợn Ở Mọi Nơi
- Đừng chỉ tập trung vào những con lợn gần đó. Bạn nên để ý những liên kết màu xanh lá cây trong nền, một số con lợn trong đó bắn rất chính xác. Vì vậy hãy để ý chúng và bắn vào đó khi bạn phát hiện ra.
- Bạn có thể loại bỏ Lợn ẩn sau ván gỗ hoặc khối băng. Chỉ cần chạm vào vị trí mong manh nhất của một tòa nhà và loại bỏ những con lợn ẩn náu để kiếm thêm mạng. Đập lợn trong nền và lợn ẩn sau các công trình đồng nghĩa với việc giết nhiều hơn.

8. Sử dụng Telepod để mở khóa nội dung
- Telepods cho Angry Birds: Transformers được sử dụng để mở khóa các anh hùng mới. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt chân vào đế và một nhân vật hành động tele trên máy ảnh của máy tính bảng để mở khóa nội dung mới.

meo choi angry birds transformers hieu qua nhat

9. Mẹo và thủ thuật chơi Angry Birds Transformers khác
- Chạm vào tên lửa homing chỉ một lần. Nhân vật của bạn sẽ xác định vị trí và tiêu diệt nó bằng cách bắn vào nó nhiều lần.
- Bắn lợn bay trước. Những con lợn khó chịu này bay lượn và bắn tia laze vào anh hùng của bạn. Việc bắn liên tục có thể gây ra thiệt hại lớn cho anh hùng của bạn, vì vậy sẽ khôn ngoan hơn nếu tiêu diệt chúng trước trước khi nhắm mục tiêu vào những con lợn khác.
- Chạm vào một đối tượng hoặc kẻ thù chỉ một lần sẽ kích hoạt chế độ tự động bắn. Transformer sẽ tiếp tục bắn vào đối tượng đó cho đến khi nó bị phá hủy hoàn toàn. Không cần phải chạm nhiều lần.
- Kêu gọi đồng đội của bạn khi bạn bị bao vây bởi nhiều con lợn. Mục nhập của đồng minh của bạn sẽ gửi một sóng xung kích tiêu diệt tất cả những con lợn gần đó. Đối tác của bạn sẽ ở bên bạn trong vài giây và sau đó sẽ được dịch chuyển trở lại. Bạn có thể gọi lại cho anh ta khi đồng hồ triệu hồi đầy.
- Giống như một số loại lợn, thùng TNT được giấu sau những tấm ván gỗ và khối băng. Một thùng TNT hoặc lợn thường ẩn sau 4-5 tấm ván gỗ thẳng đứng ở dưới cùng của cấu trúc. Luôn nhắm mục tiêu vào những tấm ván gỗ này để lộ ra những con lợn hoặc thùng thuốc nổ TNT.

- Bắn vào các khối vàng lớn để kiếm được nhiều tiền hơn. Những khối vàng này có thể được tìm thấy trong nền hoặc ẩn sau những tấm ván gỗ và khối băng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-angry-birds-transformers-72257n.aspx
Qua những mẹo trên bạn đã có thể tự tin bắt đầu hành trình chinh phục tựa game Angry Birds Transformers một cách dễ dàng. Rovio Classics Angry Birds là game trí tuệ của Rovio được phát hành tại nhiều quốc gia nhưng Việt Nam không nằm trong số nước phát hành, để tải và chơi Rovio Classics Angry Birds miễn phí thì bạn cần phải thực hiện một số hướng dẫn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Angry Birds Journey trên điện thoại
Cách tải và chơi Angry Birds Dream Blast trên Mobile
Angry Birds Legends mở Beta Test cho các thiết bị Android
Cách tải và cài Angry Birds Classic trên Android, iOS tại Việt Nam
Cách tải và chơi Rovio Classics Angry Birds miễn phí
Từ khoá liên quan:

Meo choi Angry Birds Transformers

, nhung cach chinh phuc Angry Birds Transformers, cach choi Angry Birds Transformers cho nguoi choi moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Angry Birds Transformers

  Game bầy chim nổi giận phiên bản robot

  Angry Birds Transformers là tựa game đến từ tác giả của siêu phẩm Angry Birds được xây dựng dựa trên ý tưởng bộ phim nổi tiếng Transformers, chính vì vậy những chú chim điên trong Angry Birds Transformers sẽ trở thành những Autobirds, mở rộng cuộc chiến ra ngoài hành tinh Pig Island.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Code Mộng Ảo Đại Lục M mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp code Mộng Ảo Đại Lục M mới nhất, chìa khóa giúp tân thủ thám hiểm thế giới Mộng Ảo Đại Lục M vô tận với đầy phần thưởng và tài nguyên quý hiếm. Hãy nhanh tay đổi code và khám phá những bí ẩn không giới hạn trong tựa game MMORPG này.