Mẫu thức ăn cho mèo để có nhiều tim trong Adorable Home

Trong game mô phỏng nuôi mèo, tim Adorable Home là đơn vị tiền tệ chính để bạn trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của mình, việc phân bố thức ăn cho mèo hợp lý sẽ giúp bạn tối đa hóa số tim Adorable Home nhận được sau khi xong.

Có rất nhiều mẫu thức ăn cho mèo trong game Adorable Home mà người chơi được phép sử dụng, tất nhiên mỗi loại đều yêu cầu bạn phải mất số tim Adorable Home khác nhau, mặc dù thời gian hoàn thành giống nhau nhưng tình yêu nhận được thì lại khác.

mau thuc an cho meo de co nhieu tim trong adorable home

Một trong những nguồn thu nhập đầu tiên và chính mà bạn kiếm được nhiều tim Adorable Home đến từ việc cho mèo ăn, và bạn luôn phải cho mèo ăn để chúng được hạnh phúc, sau mỗi lần ăn chúng đều cung cấp một lượng tim tương đương với mẫu thức ăn. Mỗi loại thức ăn cho mèo đều có chi phí của nó, bạn nên coi đây là một khoản đầu tư và cho chúng ăn các loại thức ăn có chi phí cao nếu như lượng tim dư dả. Sự lựa chọn của bạn càng tốn kém thì tình yêu của mèo dành cho bạn càng lớn, thời gian của mỗi mẫu thức ăn cho mèo Adorable Home là như nhau.
=> Tham khảo Cách mod nhiều tim Adorable Home

mau thuc an cho meo de co nhieu tim trong adorable home 2

Update phiên bản mới nhất của Adorable Home.

- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk

Taimienphi khuyên bạn hãy nên mua đồ ăn cá loại màu cam (hình minh họa bên dưới) cho mèo, đơn giản vì khi chúng ăn xong bạn sẽ nhận được nhiều tim Adorable Home nhất. Loại cá xanh cũng cung cấp cho bạn nhiều tim nhưng về mặt kinh tế thì sẽ không hiệu quả, chắc chắn sẽ không lỗ nhưng thời gian thu thập tim Adorable Home từ việc cho mèo ăn bị kéo dài, không thể mua các vật dụng, đồ dùng hoặc mở mèo.

mau thuc an cho meo de co nhieu tim trong adorable home 3

Cá Vàng - Mẫu thức ăn cho mèo cung cấp nhiều tim nhất Adorable Home

Chính vì vậy bạn không nên mua cá xanh cho mèo để kiếm tim trong Adorable Home nhé, thời gian ăn của mèo trung bình là 2 tiếng, khi ăn xong hệ thống game tự động gửi notification cho người chơi để họ tiếp tục đổ đầy lại mâm thức ăn của chúng, đừng tắt notification trong game để tránh việc bỏ lỡ những điều thú vị của trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-thuc-an-cho-meo-de-co-nhieu-tim-trong-adorable-home-56492n.aspx
Ngoài ra bạn cũng cần phải chăm, nuôi mèo Adorable Home sao cho hiệu quả nhất, với mỗi lần như vậy một chú mèo sẽ cung cấp cho bạn 400-500 tim đấy, nếu bạn đã thu thập đủ 12 loại mèo thì lượng tim mỗi ngày nhận được vô cùng lớn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu trang trí vườn để có nhiều thú đến thăm và tặng tim trong Adorable Home
Cách vuốt ve mèo trong Adorable Home để nhận nhiều tim
Cách sở hữu chó trong game Adorable Home
Mẫu phòng khách đẹp trong Adorable Home
Mẫu phòng ngủ trong game Adorable Home đẹp, sang chảnh
Từ khoá liên quan:

mau thuc an meo nhieu tim Adorable Home

, cach cho meo an de nhan nhieu tim Adorable Home, kiem nhieu tim bang cach cho meo an,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adorable Home

    Game mô phỏng nuôi mèo cho các cặp đôi yêu nhau

    Adorable Home là game nuôi thú mang lại cảm giác thư giãn và thanh bình mà bạn hiếm có thể tìm thấy ở nhiều trò chơi khác. Những gì bạn sẽ làm là chăm sóc các loài động vật, trang trí cho ngôi nhà mới của mình, dọn dẹp nhà cửa và vườn tược cũng như cùng với người thân yêu trải qua những khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ của cuộc sống.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá