MapleStory M - Game casual không thể bỏ lỡ bước vào giai đoạn thử nghiệm

Nếu bạn đã quen mắt với những hình ảnh di chuyển màn hình ngang hay những khối đá xếp lần lượt trong Mario thì MapleStory M cũng có điểm gần gũi như vậy. Đây là một sản phẩm game casual đang thu hút sự quan tâm từ phía người chơi. Bản thử nghiệm đang được tổ chức.

MapleStory M là game mobile thể loại casual, được phát triển bởi hãng game đình đám Hàn Quốc Nexon. Trước khi ra phiên bản chính thức MapleStory M có phiên bản thử nghiệm không giới hạn người dùng từ ngày 22/1 đến ngày 30/1.

maplestory m game casual khong the bo lo buoc vao giai doan thu nghiem

MapleStory M mô là thế giới với những nhân vật siêu ngộ nghĩnh. Người chơi tham gia có tùy chọn trong số các nhân vật như Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain, trong game người chơi có thể kích hoạt nhân vật với đồ trang sức ở các ải nhiệm vụ hàng ngày.

maplestory m game casual khong the bo lo buoc vao giai doan thu nghiem 2

Thế giới nấm lùn chưa khi nào hiện lên sinh động và hấp dẫn như trong MapleStory M. Bạn sẽ được trải nghiệm từng hoạt động như mang hơi thở của cuộc sống thường ngày trong thế giới của loài nấm siêu cute.

Hiện tại game thủ có thể tải MapleStory M trên hệ thống ứng dụng của cửa hàng Google Play. Tuy nhiên chỉ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản mới có ứng dụng MapleStory M. Và trên App Store MapleStory M chưa xuất hiện.

maplestory m game casual khong the bo lo buoc vao giai doan thu nghiem 3

maplestory m game casual khong the bo lo buoc vao giai doan thu nghiem 4

Dự kiến MapleStory M sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào tháng 10 năm 2018. Sau phiên bản thử nghiệm Nexon sẽ tiếp tục hoàn thiện game hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/maplestory-m-game-casual-khong-the-bo-lo-buoc-vao-giai-doan-thu-nghiem-30721n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng đừng nên bỏ qua tựa game Game Pikachu. Game Pikachu là tựa game cũng thuộc thể loại casual hấp dẫn trên mobile. Game Rules Of Survival cũng được người chơi quan tâm khi là game sinh tồn mobile cực hot. Rules of Survival là game chiến thuật nhưng không hề khó chơi và đầy tính thư giãn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký chơi trước Torchlight Infinite trên Android và iOS
Dota Underlords chính thức có mặt trên Steam và Mobile
Cách tải và chơi Racing Master Closed Beta trên Android, iOS
Cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc
Cấu hình chơi MapleStory 2 trên PC
Từ khoá liên quan:

MapleStory M - Game casual không thể bỏ lỡ bước vào giai đoạn thử nghiệm

, maplestory m - game casual khong the bo lo buoc vao giai doan thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị chạy thử không tải

    Biên bản xác nhận kết quả chạy thử

    Mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị chạy thử không tải là một trong số những mẫu văn bản ứng dụng khá phổ biến cho các công việc ghi chép và nghiệm thu các thiết bị chạy thử không tải. Mẫu này được ứng dụng phổ biến cũng nh ...

Tin Mới