Cách khắc phục một số lỗi khi chơi FIFA Online 3

Trong quá trình chơi FIFA Online 3 có rất nhiều lỗi xảy ra làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Để có thể khắc phục lỗi chơi FIFA Online 3 trên hãy làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây của chúng tôi.

Tựa game FIFA Online 3 thu hút được rất nhiều game thủ tham gia, cũng chính vì có nhiều người tham gia nên xảy ra càng nhiều lỗi được tìm thấy trong quá trình cài đặt hay trong quá trình chơi FIFA Online 3. Và để sửa lỗi FIFA Online 3 thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại một số lỗi FIFA Online 3 khi chơi mà bạn đọc hay mắc phải.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3

Và đây cũng là những lỗi được phản ánh tới Taimienphi.vn khi độc giả đọc các bài viết của chúng tôi, với một tựa game có đồ họa tốt, cách chơi hay và chiến thuật phong phú thế này mà bị lỗi chơi FIFA Online 3 quả thật là một điều không hay chút nào. Không làm bạn đọc mất thêm thời gian nữa, bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem trên FIFA Online 3 có những lỗi gì để khắc phục chúng nhé.

Cách khắc phục một số lỗi khi chơi FIFA Online 3

1. Phiên bản VGA lỗi thời

Với một tựa game như FIFA Online 3 sở hữu đồ họa tầm khá thì ở một số phiên bản driver cũ sẽ không thể nào chạy được và hệ thống sẽ yêu cầu bạn cập nhật driver cho VGA mới nhất. Nếu như chưa biết cách kiểm tra VGA cúa bạn thuộc hãng nào và loại gì thì có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra card màn hình của chúng tôi, trong bài viết hướng dẫn kiểm tra card màn hìnhchúng tôi có ghi rõ ghi tiết cũng như công cụ để giúp bạn kiểm tra chính xác nhất loại mà bạn đang sử dụng.

Còn với những ai đã biết được vấn đề trên hoặc đã tham khảo bài viết trên thì có thể tải ngay các phiên bản Driver tương ứng VGA mình đang sở hữu tại đây.

- Nếu đang sử dụng VGA của hãng Nvidia, bạn có thể tải Driver Nvidiatại đây.
- Còn nếu là đối thủ truyền kiếp của Nvidia, Ati AMD thì tải Driver Ati AMDtại đây
- Với những ai không có điều kiện vẫn trung thành với Intel HD thì tải Driver Inteltại đây.

2. Vào FIFA Online 3 báo lỗi Xigncode

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 2

Với lỗi chơi FIFA Online 3 này bạn thường gặp khi vào game, đây thực chất là công cụ chống hack được tích hợp trong FIFA Online 3 và nó vô tình hiểu nhầm một phần mềm đang chạy ngầm nào đó có trên máy tính của bạn là phần mềm hack hoặc đang gây xung đột với Xigncode. Để giải quyết tình huống trên bạn phải xác định được phần mềm nào đang chạy ngầm hoặc không thì tắt hết các dịch vụ đang chạy ngầm trên máy tính đi nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy click chuột phải vào thanh Taskbar rồi click chọn Task Manager, nơi chúng ta tiến hành tắt bớt các phần mềm, ứng dụng chạy cùng Windows.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 3

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần click vào bất cứ phần mềm nào nghi vấn như các phần mềm chat Dircord, hoặc các phần mềm diệt virus. Đó là những phần mềm có khả năng cao gây ra lỗi chơi FIFA Online 3.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 4

Tại đây bạn chỉ cần click chuột phải > chọn Disabled là được, sau đó đóng lại và thử khởi chạy lại xem lỗi chơi FIFA Online 3 đã hoàn toàn được loại bỏ chưa nhé.

3. Lỗi Can not run FFO3 in single core CPU

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 5

Nếu bạn gặp phải lỗi này thì Taimienphi.vn xin chia buồn vì không có cách nào để lỗi chơi FIFA Online 3 này bằng cách nâng cấp cấu hình máy, thay máy tính mới mạnh hơn đâu. Đơn giản vì bạn đang sử dụng bộ vi xử lý lỗi thời chip đơn nhân. Hãy tìm cho mình một máy tính khác có cấu hình mạnh hơn để không phải gặp lại lỗi này nhé.

4. Lỗi nhận thông tin từ máy chủ

Thật bực mình khi đang chơi game đột nhiên xuất hiện dòng chữ "nhận diện thông tin từ máy chủ". Sau đó, kích chọn xác nhận thì ngay lập tức bị thoát game và không thể đăng nhập lại nữa. Vậy hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải nhấn tổ hợp phím Windows + R và sau đó gõ " services.msc"

để có thể truy cập vào phần quản lý các dịch vụ trên máy tính.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 6

Bước 2: Kế tiếp trong phần Services hãy tìm đến dòng có tên là Windows Update, click chuột phải vào nó và chọn Properties.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 7

Bước 3: Để có thể lỗi chơi FIFA Online 3 trên chúng ta phải hoàn toàn ngưng chế độ tự động cập nhật Windows lại hoặc có thể tắt hoàn toàn nếu muốn. Nhưng tốt nhất là hãy để nó về chế độ Manual trong phần Startup type Stop Service Status lại để có thể tự bản thân người sử dụng quyết định việc cập nhật WIndows.

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 8

Đừng quên xác nhận Apply > OK sau khi tắt cập nhật Windows nhé.

5. Lỗi COMMON_ERROR_TITLE

cach khac phuc mot so loi khi choi fifa online 3 9

Lỗi này chủ yêu do xung đột phần mềm giống trường hợp lỗi Xigncode ở trên mà thôi, bạn đọc có thể tham khảo theo cách đã làm ở trên. Loại bỏ hết các ứng dụng chạy ngầm hoặc khởi chạy cùng hệ thống. Ngoài ra bạn phải nhớ được xem lỗi này xuất hiện sau khi bạn cài ứng dụng, phần mềm nào vì rất có thể là do nó gây ra. Nếu là do phần mềm gây ra bạn phải gỡ bỏ nó mới sửa lỗi chơi FIFA Online 3 được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-fifa-online-3-13276n.aspx
Trên đây là các lỗi phổ biến nhất hiện nay mà các game thủ khi chơi hay gặp phải, nhưng nếu như đã sửa lỗi chơi FIFA Online 3 được rồi thì bạn đã có thể yên tâm để trải nghiệm tựa game bóng đá số 1 tại Việt Nam này rồi còn gì. Ngoài ra đừng quên các phím tắt FIFA Online đấy nhé, trong bóng đá sử dụng đúng các phím tắt sẽ giúp bạn thành thạo hơn trong cách chơi. Truy cập ngay vào liên kết dưới đây để tìm hiểu các phím tắt FIFA Online đem lại cho bạn những lợi thế nào.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi FIFA Online 4 thường gặp và cách sửa
Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3
Phím tắt FIFA Online, hotkey game bóng đá FIFA Online 2,3
Cách tạo đội bóng trong FIFA Online 3
Cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4
Từ khoá liên quan:

loi fifa online 3

, loi choi fifa online 3, loi trong fifa online 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto FiFa

    Phần mềm Auto Click khi chơi game Fifa Online 3

    Auto FiFa là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các nhiêm vụ trong game Fifa online một cách tự động tương tự Auto Click. Với sự trợ giúp của Auto FiFa, game thủ sẽ không còn phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính để hoàn thành các nhiệm vụ trong Fifa online 3, mặt khác có thể cùng lúc làm các công việc khác mà không ảnh hưởng đến các hoạt động trong game.

Tin Mới