Lời chúc Valentine tặng vợ yêu hay nhất ngày 14/2

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine 2024, bạn đã chuẩn bị những lời chúc Valentine tặng vợ yêu hay chưa ? Nếu chưa hãy bỏ túi ngay những lời chúc Valentine ngọt ngào, ý nghĩa mà Taimienphi giới thiệu sau đây để thể hiện tình cảm và quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn trong ngày lễ Tình nhân sắp tới.

Việc gửi lời chúc Valentine tặng vợ tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong mối quan hệ của bạn. Từng câu, từng chữ trong lời chúc đều là một phần của câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và ngọt ngào, làm cho ngày lễ Tình nhân trở nên đặc biệt và khó quên hơn.

loi chuc valentine tang vo yeu

Lời chúc Valentine tặng vợ ở xa, ở gần hay nhất ngày 14/2

Nội dung bài viết:
1. Lời chúc 14/2 tặng vợ.
2. Lời chúc 14-2 tặng vợ sến sẩm nhất.
3. Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh.


1. Lời chúc Valentine tặng vợ yêu, lời chúc 14/2 tặng vợ

Lời chúc Valentine tặng vợ là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự tri ân đối với người bạn đời đã gắn bó và đồng hành cùng bạn qua bao gian khó và khổ cực. Nó cũng là cơ hội để bạn thổ lộ tình yêu và sự yêu thương mà bạn dành cho cô ấy, làm cho cô ấy cảm thấy được nâng niu và được trân trọng.

1. Đôi khi chúng ta yêu bằng mắt. Đôi khi yêu bằng tay. Đôi khi yêu bằng thân thể. Nhưng chẳng khi nào chúng ta không yêu bằng trái tim.
2. Nếu một ngày em thức dậy và được ban một điều ước, anh sẽ ước gì? Em sẽ ước tình yêu của chúng ta kéo dài cho đến khi nhìn thấy quả táo mọc trên cây cam.
3. Yêu giống như chơi đàn piano. Đầu tiên anh phải chơi theo quy tắc, nhưng sau đó anh cần quên những quy tắc đó và chơi bằng trái tim. Chúc anh Valentine vui vẻ!
4. Nếu rời khỏi thế giới này quá sớm, anh sẽ cầu xin Chúa cho anh được làm thiên thần bảo vệ em, để anh có thể dùng đôi cánh của mình bao quanh em, ôm em mỗi khi em cảm thấy cô đơn...
5. Tình yêu của chúng ta như một cây cầu, nối liền trái tim anh và em. Một cây cầu chúng ta đã xây dựng qua năm tháng và chỉ dành cho đôi ta.

loi chuc Valentine tang vo 2024

Lời chúc Valentine tặng vợ ngọt ngào, ý nghĩa

6. Vợ xinh đẹp của anh, anh chẳng thế nào đòi hỏi em xinh đẹp hơn nữa. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.
7. Mỗi ngày bên em đều là ngày lễ tình nhân. Mong ước duy nhất của anh hôm nay là được ở bên em mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, chúc mừng tình yêu của đôi mình bền lâu và hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.
8. Anh sẽ luôn ở đây vì em, dù mưa hay nắng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân đến với tình yêu của chúng ta! Happy Valentine's Day!
9. Em là người đặc biệt trong lòng anh, chúc em ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc.
10. Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, chăm sóc cho bạn là công việc của anh, bảo vệ em là nhiệm vụ của anh, Yêu em là cuộc sống của anh. Happy Valentine's Day!.
11. Valentine vui vẻ nhé vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Chờ chồng nhé.
12. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cùng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.
13. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…
14. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?
15. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra chồng, để vợ có được một người đàn ông tốt bên đời
16. Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới.

cac cau chuc valentine hay cho vo

Lời chúc 14/2 dành cho vợ

17. Cảm ơn chồng vì đã làm cho vợ và con chúng ta luôn được tự hào về người đàn ông lớn của gia đình.
18. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình….. Anh Yêu Em
19. Valentine vui vẻ nhé vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Chờ chồng nhé.
20. Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.
21. Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.
22. Vợ yêu, vợ đảm, vợ hiền, vợ tâm lý của anh - mãi mãi là như thế, vợ nhé!
23. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu.

24. “Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!”

2. Lời chúc Valentine tặng vợ sến sẩm nhất

Cùng dành tặng những lời chúc Valentine sến sẩm, lãng mạn và ướt át nhất tới vợ yêu của bạn.
1. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều… Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.
2. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…
3. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

loi chuc valentine 14/2 danh tang vo yeu

Lời chúc valentine ý nghĩa cho vợ

4. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”
5. Người ta bảo: thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Nhưng thứ đáng quý nhất với anh, là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến anh đều cầu mong sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi, chính là EM.
6. Anh không còn yêu vợ nữa, sau những năm chúng mình sống cùng nhau. Bởi vì anh đã "quá yêu", "quá cần" vợ rồi
(Sưu tầm)


3. Lời chúc Valentine tặng vợ hài hước bằng tiếng Anh

Đôi khi việc gửi lời chúc Valentine tiếng Anh giúp dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc truyền đạt ý nghĩa của bạn đến với người nhận, đặc biệt là khi bạn có vợ là người ngoại quốc.
1. Happy Valentine’s day, love. I’m so grateful to have you by my side.
=> Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu. Tôi rất biết ơn khi có bạn ở bên cạnh tôi.
2. I’m so happy to have you in my life. Happy Valentine’s Day, Sweetheart!
=> Tạm dịch: Tôi rất hạnh phúc khi có bạn trong cuộc đời mình. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, em yêu!

Loi chuc 14-2

Lời chúc ngày Valentine hay nhất tặng vợ yêu

3. You are the best thing that ever happened to me. Happy Valentine’s day, my happiness.
=> Tạm dịch: Bạn là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi. Happy Valentine’s day, hạnh phúc của anh.
4. Happy Valentine’s day 2022. May you celebrate love not only this one day but throughout the year.
=> Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ tình nhân 2022. Chúc bạn kỷ niệm tình yêu không chỉ một ngày này mà trong suốt cả năm.
5. Without you I am nothing, with you I am everything. Thank you to be my everything. Happy Valentines Day!
=> Tạm dịch: Không có anh em không là gì cả, có anh em là tất cả. Cảm ơn bạn là tất cả của tôi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
6. Happy Valentine’s Day to my beloved. Thanks for coming into my life, and making it special forever.
=> Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ tình nhân cho người yêu của tôi. Cảm ơn vì đã bước vào cuộc đời tôi và khiến nó trở nên đặc biệt mãi mãi.
7. Thank you for being my better half. Happy Valentines Day 2022!
=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã trở thành một nửa tốt hơn của tôi. Chúc mừng Ngày lễ tình nhân năm 2022!
8. May this Valentine’s day brings all the love your heart can hold. Sending hugs and best wishes! Happy Valentines Day to all.
=> Tạm dịch: Chúc cho ngày lễ tình nhân này mang tất cả tình yêu mà trái tim bạn có thể nắm giữ. Gửi những cái ôm và những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc mọi người ngày lễ tình nhân vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-valentine-tang-vo-yeu-loi-chuc-142-tang-vo-3331n.aspx
Lời chúc Valentine tặng vợ là một phần không thể thiếu trong dịp lễ Tình nhân. Quan trọng không chỉ là nội dung của lời chúc mà còn là sự chân thành và tình cảm mà bạn gửi đến người bạn đời của mình. Happy Valentine'Day 2024 ! Chúc bạn có ngày Lễ tình nhân trọn vẹn bên người thương của mình.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.1★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh chúc Valentine đẹp và ý nghĩa
Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất
Lời chúc Valentine ngắn gọn, ý nghĩa
Lời chúc Valentine tiếng Anh hay tặng người yêu, vợ, bạn gái
Truyện cười về ngày Valentine hay nhất
Từ khoá liên quan:

loi chuc valentine

, loi chuc 14 2, loi chuc valentine tang nguoi yeu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font Valentine

  Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02

  Font chữ tình yêu giành cho ngày Valentine hay còn được gọi là Font Valentine bao gồm các Font Việt Hóa được cách điệu tạo ra những đường nét uyển chuyển độc đáo và tinh tế. Với Font Valentine bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những tấm thiệp nhân ngày lễ tình yêu để tặng cho người mình thích.

Tin Mới

 • Lời chúc 14/3 Valentine trắng tặng người yêu, bạn gái

  Ngày 14/3, được biết đến như là Ngày Valentine trắng, là dịp để đáp lại tình cảm mà đối phương đã dành cho mình trong ngày lễ Tình nhân 14/2. Vì thế đừng ngần ngại trao đi những lời chúc Valentine trắng thật lãng mạn và tình cảm cho người mình yêu, để mối quan hệ của cả hai trở nên bền chặt và gắn kết hơn bao giờ hết.

 • Cách làm thiệp Valentine đẹp, xinh xắn tặng người yêu

  Làm thiệp Valentine là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và quan tâm đặc biệt đối với người yêu trong dịp lễ Tình nhân. Mỗi chiếc thiệp Valentine không chỉ là một món quà mà còn là một lời chúc ý nghĩa và tình

 • Lời chúc Valentine tặng vợ yêu hay nhất ngày 14/2

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine 2024, bạn đã chuẩn bị những lời chúc Valentine tặng vợ yêu hay chưa ? Nếu chưa hãy bỏ túi ngay những lời chúc Valentine ngọt ngào, ý nghĩa mà Taimienphi giới thiệu sau đây để thể hiện tình cảm và quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn trong ngày lễ Tình nhân sắp tới.

 • Nhập Code Liên Quân 7/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.