Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất

Ngày lễ Tình nhân đã tới rồi, bạn đã tìm thấy lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất chưa. Nếu chưa nghĩ được lời chúc 14-2 thì bạn hãy tham khảo những lời chúc hay nhất, đang được nhiều người yêu thích trong bài viết này.

Lần trước Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn những lời chúc Valentine tiếng Anh hay tặng người yêu, vợ, bạn gái. Thì ở đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn tổng hợp những lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé.

loi chuc valentine tang nguoi yeu

Lời chúc Valentine hay dành tặng người yêu
 

Nội dung bài viết:
I. Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn.
II. Lời chúc Valentine cho bạn trai.
III. Lời chúc Valentine cho bạn gái.
IV. Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa.
V. Lời chúc 14-2 cho người yêu đơn phương.
VI. Lời chúc Valentine cho người yêu cũ.


I. Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất

1. Thiên đường là gì? Em yêu, thiên đường là cuộc sống có em ở bên cạnh anh. Cảm ơn em vì đã làm anh trở nên trọn vẹn bằng tình yêu của em.
2. Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đó là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.
3. Em chính là lý do hạnh phúc có nơi cư trú vĩnh viễn trong tim anh. Nếu anh có một điều ước thì đó là mỗi phút anh dành cho em sẽ tồn tại mãi mãi.
4. Em yêu, cảm ơn vì đã yêu anh ngay cả những lúc khó khăn. Có thể ngày Valentine này lấp đầy trái tim em với niềm vui mà anh có thể cảm thấy khi nhìn vào mắt em. Happy Valentine's Day.
5. Cuộc sống của anh đẹp hơn biết bao khi em có ở trong đó bởi em là viên ngọc quý nhất trong vũ trụ này. Anh yêu em.
6. Anh không có nhiều tiền nhưng có em bên cạnh, anh cảm thấy mình là người giàu nhất thế giới. Happy Valentine's Day!
7. Anh rất hạnh phúc khi có em bên cạnh trong cuộc đời của anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, em yêu của anh.

Tham khảo các bài viết:
Lời chúc Valentine tặng vợ yêu, lời chúc 14/2 tặng vợ
Lời chúc Valentine tặng bạn gái, lời chúc 14/2 tặng bạn gái
Lời chúc Valentine tiếng Anh hay tặng người yêu, vợ, bạn gái
Hình Valentine động cực đẹp và lãng mạn cho ngày lễ tình nhân 14/2
Hình nền năm mới 2015

8. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em thấy khó tin lắm đúng không? Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.
9. Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.
10. Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!
11. Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng Valentine gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
12. Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.

loi chuc le tinh nhan 14-2 tang nguoi yeu

Những lời chúc Valentine tặng người yêu hài hước

13. Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.
14. Em yêu! Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh... Anh yêu em rất nhiều!
15. Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.
16. Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

loi chuc valentine danh cho nguoi yeu lang man

Gửi lời chúc 14/2 đến người yêu của mình để thể hiện tình cảm nhé

17. "Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.”
18. Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.
19. Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
20. Dậy đi bé, sáng rồi Valentine rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng thiên thần bảo không thể đánh thức một thiên thần khác...Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy. Yêu Em thật nhiều.
21. Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).
22. Thỉnh thoảng anh trộm nghĩ, nếu một ngày anh không còn có em ở bên.... Và em biết không, anh luôn phải nhắm mắt, bịt tai, hét thật to, để ý nghĩ ấy không thể tiếp tục được nữa.... Vì em là lẽ sống của đời anh! Tình yêu của anh hãy thật hạnh phúc bên anh trong ngày Valentine nhé!
23. Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.
24. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày Valentine thật đẹp đối với tình yêu của chúng ta.
25. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.
26. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều... Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.
(Sưu tầm)

loi chu 14-2 hay

Lời chúc 14-2 hay, ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu


II. Lời chúc Valentine tặng người yêu là bạn trai

1. Chúng ta bắt đầu như những người xa lạ. Chúng ta đã trở thành bạn bè. Chúng ta đã trở thành một với nhau… Chúng ta mãi mãi là một. Happy Valentine's Day. 
2. Kể từ khi chúng ta gặp nhau, ngày nào em cũng nói thầm với anh rằng em yêu anh. Hôm nay là cơ hội để cho em thực hiện điều đó. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân.
3. Bạn trai của em, cảm ơn anh đã giúp cuộc sống của em trở nên thú vị. Chúc mừng ngày lễ tình nhân. Chúc anh luôn mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc bên em. 
4. Có thể em không phải là mối tình đầu của anh nhưng tất cả những gì em muốn là em chính là điểm cuối trong cuộc đời anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân. 
5. Happy Valentine's Day. Tình yêu của bạn làm cho tôi cảm thấy như ở trên mặt trăng, người hạnh phúc nhất trên thế gian này.
6. Những cái ôm của anh làm cho em cảm thấy an toàn hơn. Là bạn gái của anh chính là cảm giác tuyệt vời nhất mà em có được. Happy Valentine's Day. 

loi chuc Valentine hay, y nghia

Lời chúc ngọt ngào ngày Valentine


III. Lời chúc Valentine tặng người yêu là bạn gái

1. Mỗi ngày đều là Ngày lễ tình nhân khi anh ở bên em. Mỗi ngày xa em thử thách tâm hồn và tinh thần của anh. Điều ước duy nhất của tôi ngày hôm nay là cho chúng tôi được ở bên nhau cho đến cuối thời gian. Happy Hearts ’Day cho bạn, tình yêu của tôi.
2. Chúc em đã tìm thấy được tình yêu của đời mình, đó chính là anh. Hãy tận hưởng ngày Valentine này một cách trọn vẹn. 
3. Thời gian vẫn đứng yên khi anh ở bên em, đan xen trong vòng tay của chúng ta và trái tim anh cùng nhịp đập với trái tim em. Happy Valentine's Day.
4. Em là cô gái làm tan chảy trái tim anh, làm cho anh cảm thấy đặc biệt. Nụ hôn của em làm cho anh cảm thấy ấm áp. Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu. 
5. Em là ánh nắng của anh trong một ngày mây mù, là ly cà phê trong một buổi sáng buồn ngủ. Happy Valentine’s Day my love.
6. Hãy tận hưởng ngày này với nhiều sự ôm ấp vì bạn xứng đáng được nắm chặt. Happy Valentine’s Day my love.
7. Bạn là người phụ nữ dễ thương nhất mà người ta có thể có, và tôi cảm ơn bạn trong ngày đặc biệt này vì đã luôn ở bên cạnh tôi. Happy Valentine’s day.

loi chuc 14-2 cho nguoi yeu

Lời chúc Valentine hay dành cho người yêu


IV. Lời chúc Valentine tặng người yêu xa

1. Bạn luôn ở trong trái tim tôi và sự xa cách tạm thời này sẽ không làm suy yếu mối quan hệ của chúng tôi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️
2.  Anh ước gì em ở đây cùng anh kỷ niệm ngày đẹp trời này với anh, yêu em nhiều hơn, hôn em nhiều hơn, ôm em thật chặt…. Tôi ước rằng khoảng cách này giữa chúng ta sẽ sớm biến mất và chúng ta mãi mãi bên nhau… .. 
3. Gửi bạn trai đang sống ở xa, em chúc anh một ngày valentine vui vẻ, luôn nhớ và nghĩ về em.
4. Chúc bạn trai sống xa có một ngày valentine vui vẻ. Em đang nhớ anh rất nhiều và mong sớm gặp lại anh để cùng nhau chung vui.
5. Cảm ơn vì đã yêu em. Em ước gì anh có thể  bay tới đây bên em, ôm em vào lòng và hôn em thật sâu. Em ước khoảng cách này sẽ sớm kết thúc và chúng ta mãi mãi bên nhau. Chúc mừng cho ngày lễ tình nhân đôi ta. 


V. Lời chúc valentine tặng người yêu đơn phương

1. Em rất thích mơ vì chỉ trong mơ em mới là của anh. Happy Valinetine Day.
2. Điều tốt nhất là yêu và điều tốt nhất tiếp theo là yêu một người không yêu bạn. Happy Valinetine Day. Chúc anh hạnh phúc bên người anh yêu.
3.  Đã bao lần em cố ghét anh nhưng lần nào em cũng phải lòng anh.
4. Khi bạn yêu một người không yêu bạn cũng giống như bạn cố gắng chạm vào bầu trời nhưng không thể. 
5. Valentine hạnh phúc em nhé. Dù không được em yêu nhưng thấy em hạnh phúc cũng khiến anh cảm thấy an ủi được phần nào. 


VI. Lời chúc valentine tặng người yêu cũ

1. Dù chúng ta đã chia tay nhưng em vẫn chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc, vui vẻ bên người mới. 
2.Anh ước vào ngày Valentine này, chúng ta vẫn mãi mà cặp đôi hạnh phúc. Nhưng sự thật luôn phũ phàng. Anh chỉ biết chúc em và người ấy luôn hạnh phúc, vui vẻ như lúc chúng ta còn bên nhau.
3. Nhớ mùa Valentine năm nào, chúng ta cùng đón cùng nhau, tận hưởng ngày đặc biệt này trong niềm vui vô bờ. Nhưng giờ đây, anh không còn được gặp em. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc với người mới.
4. Anh không thể đi hết đoạn đường còn lại cùng em. Anh mong em sẽ tìm được người mới tốt hơn, thay thế anh trong những ngày còn lại.
5. Dù chúng ta không còn bên nhau nhưng em luôn mong anh đón ngày lễ tình nhân Vui vẻ và hạnh phúc. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-valentine-tang-nguoi-yeu-lang-man-tinh-cam-nhat-3329n.aspx
Trên đây là những lời chúc Valentine tặng người yêu hay và ý nghĩa. Các bạn cùng lưu lại để gửi tin nhắn hoặc viết trên mẫu thiệp độc đáo gửi tặng cho bạn trai/bạn gái của mình vào ngày Valentine nhé. 

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Valentine 2020 vào thứ mấy? tặng quà gì ngoài socola và hoa hồng
Lời chúc Valentine hay nhất, ngọt ngào và ý nghĩa
Ảnh chúc Valentine đẹp và ý nghĩa
Lời chúc 14/2 lễ tình nhân Valentine tặng người yêu, vợ, bạn gái
Lời cảm ơn trong ngày Valentine dành tặng người yêu
Từ khoá liên quan:

loi chuc valentine

, loi chuc 14 2, loi chuc valentine tang nguoi yeu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font Valentine

    Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02

    Font chữ tình yêu giành cho ngày Valentine hay còn được gọi là Font Valentine bao gồm các Font Việt Hóa được cách điệu tạo ra những đường nét uyển chuyển độc đáo và tinh tế. Với Font Valentine bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những tấm thiệp nhân ngày lễ tình yêu để tặng cho người mình thích.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá